Service Apartment โปรเเกรมการลงทุนอสังหาใหม่ ลงทุนง่าย ผลตอบเเทนมั่นคง กับ Hampton Residence

Service Apartment

Service Apartment ลงทุนอสังหารูปเเบบใหม่ 

Investment Program กับ Hampton Residence

Service Apartment  .. Investment Program โปรเเกรมกางลงทุนอสังหาเเนวใหม่ ที่ให้คุณมากกว่าผลตอบเเทนที่มั่งคง เเต่ยังรวมไปถึงการดูเเลบริหารสินทรัพย์ จัดหาผู้เช่าเเละปันผลตอบเเทนให้กับนักลงทุนอย่างครบวงจร

ที่ Hampton Residence ออบเเบบการลงทุนในรูปเเบบ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 โดยร่วมมือกับผู้ประกอบการเซอวิสเรซิเดนท์ชั้นนำระดับโลกอย่าง 𝐀𝐬𝐜𝐨𝐭𝐭 𝐋𝐢𝐦𝐢𝐭𝐞𝐝 ในการสร้างโปรเเกรมการลงทุนที่ให้ผลตอบเเทนจากการลงทุนอย่างสม่ำเสมอ เเละอำนวยความสะดวกให้กับนักลงทุนด้วยการดู บริการ เเละจัดหาผู้เช่าให้กับนักลงทุนโดยที่นักลงทุนไม่จำเป็นต้องปวดหัวกับการบริหารจัดการผู้เช่าเลย เพียงเเค่รอผลตอบเเทนที่คุ้มค่าได้เลย

วิธีการลงทุน Investment Property กับ Hampton Residence
1. ลูกค้าจองซื้อห้องชุดกับ Hampton Residence เพื่อปล่อยเช่า
2. ห้องชุดของคุณจะได้รับการดูเเลเเละบริหารโดย Ascott Limited โดยที่คุณไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องการจัดหาผู้เช่าหรือดูเเลห้อง
3. Ascott Limited จะคอยจัดหาผู้เช่า ให้บริการ เเละจัดเก็บค่าบริการจากผู้เช่าให้คุณ
4. เจ้าของห้องชุดรอรับเงินปันผลรายได้จากค่าเช่าได้โดยที่ไม่ต้องบริหารจัดการอะไรให้ยุ่งยาก
Service Apartment
เมื่อรู้ถึงวิธีการลงทุนที่เเสนจะง่ายได้อย่างนี้เเล้ว หลายๆคนอาจจะสงสัยว่า เมื่อลงทุนเเล้วจะได้ผลตอบเเทนในรูปเเบบไหน ลักษณะการจ่ายผลตอบเเทนเป็นอย่างไร เเละจะคุ้มค่ากับเงินที่ลงทุนไปหรือไม่ ลองมาดูรูปเเบบผลตอบเเทนของ Service Apartment .. Invenment Program กับว่ามีความพิเศษ เเตกต่างจากการลงทุนรูปเเบบอื่นอย่างไร

รูปแบบผลตอบเเทนของ Service Apartment Investment Program

 จาก Hampton Residence 

1. Hampton Residence มีรูปเเบบการเช่ากลับเป็นระยะเวลา 8+10 ปี

หากเล่ารูปเเบบโปรเเกรมการลงทุนรูปเเบบใหม่ Investment Property ที่ 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 อย่างเข้าใจง่ายคือ
เป็นการลงุทนในรูปเเบบของอสังหา เเละ ได้ผลตอบเเทนจากลงทุน เป็นเงินปันผลค่าเช่าโดยนักลงทุนจะได้ผลตอบเเทน 2 ทางหลักๆ คือ

1. ผลตอบเเทนมูลค่าของอสังหาที่เพิ่มขึ้น เป็นเสมือนการเก็บเงินไว้ในรูปเเบบของสินทรัพย์ที่เป็นที่ดินเเละคอนโดมิเนียมที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี
2. ผลตอบเเทนจากการปล่อยเช่า เป็นเสมือนการหาผู้ช่วยผ่อนอสังหาของนักลงทุนเเละนักลงทุนได้เก็บอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นสินทรัพย์

2. ผลตอบเเทนในรูปเเบบ “เงินปันผล” หรือ Pool Dividend ทุกไตรมาสปีละ 4 ครั้ง

Service Apartment


โดยวิธีการที่นักลงทุนจะได้รับผลตอบเเทน คือ

𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 จะจ่ายเงินปันผล “Pool Dividend” ทุกไตรมาส คือ จ่ายปีละ 4 ครั้งนั่นเอง โดยผลตอบเเทนจะจ่ายตามมูลค่าการลงทุน คำนวณตามราคาห้อง ที่กำหนดเป็น % ในเเต่ละห้อง จากทั้งหมด 100% ซึ่งนักลงุทนจะได้รับการกำหนดสัดส่วนเงินปันผลไว้ตั้งเเต่วันเเรก (PAR) (Dividend Ratio : DR)

3. ผลตอบเเทนจะจ่ายตามมูลค่าลงทุน

Service Apartment

หลักการจ่ายเงินผลตอบเเทนด้วย Dividend Ratio : DR

ผลตอบเเทน ที่จะจ่ายตามมูลค่าลงทุน (ราคาห้อง)โดยกำหนดเป็น % ในเเต่ละห้องจากห้องทั้งหมด 100%
กำหนดสัดส่วนปันผลเเต่ละยูนิตไว้ตั้งเเต่วันเเรก (PAR)

ทำไมต้องลงทุนอสังหากับ Service Apartment Investment Program

จาก Hampton Residence 

 

ความโดดเด่นของการลงทุน Investment Property ในรูปเเบบ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 ที่ 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 คือ ที่นี่มีรูปเเบบการเช่าเเบบยาวนานถึง 8 ปี เเละยังมีการันตีเช่ากลับอีกเป็นระยะเวลา 10 ปี ทำให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบเเทนที่มั่นคงในระยะยาวอย่างเเน่นอน อ่านบทความ ทำไมต้องเลือกลงทุนรูปเเบบ Service Apartment กับเรา คลิก : https://park.co.th/blog/hampton-residence-investment-property/

 

เตรียมพบกับ โปรแกรม”ผลิตรายได้ประจำ”

𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤
โอกาสลงทุน 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 (หน่วยย่อย)กับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ใจกลางทำเลมหานครแห่งกรุงเทพฯ

คลิก 𝐉𝐨𝐢𝐧 𝐖𝐚𝐢𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐋𝐢𝐬𝐭 ได้ที่ https://bit.ly/2ReoAkR

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
หรือ Add line : @origin.ipprogram
คลิก http://bit.ly/3snX16K

#investmemtProperty #Origin #ascottbangkok #HamptonResidence #เครื่องปั๊มเงิน
#ComingSoon

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน