ORIGIN x DUSIT ลงทุน Serviced Apartment ผลตอบแทนแบบ เสือนอนกิน 5-9% ต่อปี ยาว 10 ปี

ORIGIN x DUSIT ลงทุน Serviced Apartment ผลตอบแทนแบบ เสือนอนกิน 5-9% ต่อปี ยาว 10 ปี | Money Buffalo
ไม่ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัย อสังหาริมทรัพย์ก็ยังคงเป็นการลงทุนที่ได้รับความนิยมลำดับต้น ๆ

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาหรือประสบการณ์ในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์มากนัก พี่ทุยแนะนำลองศึกษาเรื่อง Investment Property (IP) ที่จะช่วยทำให้การลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องง่าย
ล่าสุดออริจิ้น (ORI) จับมือกับ ดุสิตธานี (DTC) 2 ยักษ์ใหญ่ในวงการโรงแรมและอสังหาฯ ทำโครงการ The Hampton Suites ที่เปิดให้นักลงทุนร่วมลงทุนแบบ IP ได้
ทำไมเค้าถึงการันตีผลตอบแทนที่สูงถึง 5-9% ต่อปี ยาว 10 ปี พี่ทุยจะมาสรุปให้ฟัง ว่านักลงทุนแบบเราต้องรู้อะไร..

โลกของการลงทุน ณ เวลานี้ พี่ทุยคิดว่าสินทรัพย์การลงทุนหนึ่งที่ให้ผลตอบแทนติดอันดับต้น ๆ มาโดยตลอด คือ “อสังหาริมทรัพย์” ซึ่งการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นจำเป็นต้องใช้ทั้งประสบการณ์ความชำนาญ ไม่แตกต่างจากการลงทุนในสินทรัพย์อื่น ๆ

ล่าสุดในวงการอสังหาริมทรัพย์ก็ได้มีการพัฒนาสินค้าที่ชื่อว่า INVESTMENT PROPERTY หรือ IP ขึ้นมา โดยเป็นการเปิดให้นักลงทุนสามารถเข้าลงทุนอสังหาริมทรัพย์ จากนั้นก็จะให้ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นมือเป็นอาชีพเข้ามบริหารจัดการให้ทั้งหมด ตั้งแต่ เลือกทำเล สร้างโครงสร้าง รวมไปถึงบริหารผู้เช่าให้มีผลตอบแทนออกมาให้กับนักลงทุนอย่างสม่ำเสมอตามที่ได้ตกลงไว้ในสัญญา

เสือนอนกิน

Investment Property (IP) คืออะไร แล้วทำไม IP ถึงน่าสนใจ พี่ทุยขอสรุปให้ฟัง 3 ข้อ ดังนี้

1. Investment Property (IP) เปรียบเสมือนกับการลงทุนโดยตรงในอสังหาริมทรัพย์
การลงทุนผ่าน IP จะได้รับโฉนด ซึ่งนักลงทุนสามารถนำโฉนดเพื่อไปเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัยได้ ก็ถือว่าเป็นการใช้เงินคนอื่น (OPM) สำหรับการลงทุนก็จะช่วยสร้างกระแสเงินสดรับให้กับนักลงทุนได้ ที่สำคัญที่สุด คือ ยังได้รับ Capital Gain จากมูลค่าสินทรัพย์ที่เพิ่มขึ้นของทำเลศักยภาพ

2. Investment Property (IP) การรับค่าเช่าแน่นอน ไม่ต้องปล่อยเช่าเอง
โดยทั่วไป Investment Property (IP) จะได้รับค่าเช่าแน่นอน ซึ่งผู้ลงทุนปราศจากความเสี่ยง โดย The Hampton Suites จะแบ่งจ่ายปันผลในรูปแบบ Unit Dividend โดยการนำค่าเช่าทั้งหมดที่โครงการสามารถปล่อยเช่าได้ในแต่ละช่วงนี้ มาแบ่งสัดส่วนตามมูลค่าลงทุนหรือราคาห้องต่อมูลค่าทั้งหมดของโครงการ คล้าย ๆ กับสัดส่วนการถือหุ้นของบริษัท นอกจากนี้ทางผู้ลงทุนยังไม่ต้องวุ่นวายหาผู้เช่า และไม่ต้องตกแต่งห้องเอง

3. Investment Property (IP) ได้รับสิทธิ์ในการเข้าพักและรับบริการฟรี 14 คืน ต่อปี
ข้อดีอีกข้อหนึ่งที่ทำให้ Investment Property (IP) เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็คือสิทธิ์ในการเข้าพักในโครงการที่เข้าลงทุน เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ที่ Investment Property (IP) ให้ได้เหนือกว่าการลงทุนรูปแบบอื่น ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาการลงทุนแบบ INVESTMENT PROPERTY หรือ IP พี่ทุยมีข่าวมาแอบกระซิบบอกว่า ล่าสุดออริจิ้น (ORI) เค้าได้จับมือกับ ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล (DTC) แบรนด์โรงแรมระดับโลกของไทย ปักหมุดบนทำเล ‘ศรีราชา’ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นไข่แดงของเขตพัฒนาเศรฐกิจ EEC เปิดตัวโครงการ The Hampton Suites ดึงนักลงทุนด้วยโปรแกรม INVESTMENT PROPERTY (IP)

คำถามที่น่าสนใจก็คือ เสือนอนกิน แล้วทำไม The Hampton Suites ศรีราชาถึงน่าสนใจ?

1. ทำเลที่เน้นกลุ่มคนทำงาน

พี่ทุยว่า “ศรีราชา” เนี้ยยังไงก็คือ “ไข่แดง” ของ EEC อยู่แล้ว แถมยังมาพร้อมกับระบบคมนาคมที่เพียบพร้อมไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูง ท่าเรือ รวมไปถึงสนามบิน เมื่อนึกถึงการตั้งฐานการผลิตต่าง ๆ ยังไงพื้นที่บริเวณ EEC ก็มาเป็นอันดับต้น ๆ ของผู้ประกอบการแน่นอน

รวมถึงในบริเวณใกล้เคียงยังมีอีกหลากหลาย MEGA PROJECT ที่น่าสนใจอย่าง DIGITAL PARK , ท่าเรือแหลมฉบัง ฯลฯ ที่ล้วนสนับสนุนให้ศรีราชากลายเป็นพื้นที่ไข่แดงของ EEC อย่างแท้จริง

และแน่นอนเมื่อมีคนทำงานเข้ามามากขึ้น ความต้องการเรื่องของที่อยู่อาศัยก็จะเพิ่มขึ้นด้วยเป็นเงาตามตัว โดยมีการคาดการณ์ว่า แรงงานที่เข้ามาทำงานใน EEC จะสูงถึง 500,000 คนเลยทีเดียว ซึ่ง The Hampton Suites จะเน้นเจาะกลุ่มคนที่เป็นไฮเอนด์ ผู้บริหาร หรือเจ้าของบริษัทเป็นหลัก

2. ผลตอบแทนมั่นคงจากการเก็บค่าเช่าเป็นรายเดือน

จากที่ The Hampton Suites เน้นเจาะกลุ่มคนทำงานทำให้สามารถเรียกเก็บค่าเช่าเป็น “รายเดือน” ไม่เหมือนกับการเก็บค่าเช่าจากลูกค้ากลุ่มท่องเที่ยวที่เป็น “รายวัน” ที่มีความผันผวนสูง จึงทำให้ The Hampton Suites สามารถสร้าง “ผลตอบแทนหลังหักค่าดำเนินการ” ที่การันตีไว้ถึง 5-9% ต่อปี ในระยะยาวต่อเนื่อง 10 ปี พร้อมถือครองสิทธิ์ความเป็นเจ้าของแบบซื้อขาดหรือ Freehold อีกด้วย โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 3.xx ล้านเท่านั้น

3. มีทีมบริหารคุณภาพคับแก้วจาก ORIGIN และ DUSIT INTERNATIONAL

โครงการ The Hampton Suites ถือว่าเป็นการร่วมมือระหว่างมือทองด้านทำเลการพัฒนาโครงการในเขต EEC อย่างออริจิ้น (ORI) พร้อมกับทีมสุดยอดการบริหาร “The hampton management” ที่ได้โปรแกรมการบริการระดับโรงแรม 5 ดาวจาก ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล (DTC) ที่จะช่วยยกระดับการบริการในส่วนของเซอร์วิส (Serviced Residences) ไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพ ไม่ว่าจะคุณภาพการก่อสร้างหรือคุณภาพในการบริการสินทรัพย์เพื่อให้มีผลตอบแทนออกมาจ่ายให้กับนักลงทุนเลย

สำหรับใครสนใจลงทุนหรืออยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ The Hampton Suites สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนเข้าไปจองได้เลยที่นี่ https://bit.ly/3wCmvQe

ขอบคุณข้อมูลได้ที่ MoneyBuffalo

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน