คอนโดหรู พร้อมอยู่ คอนโด KnightsBridge

THE NEW ULTIMATEURBAN EXPERIENCE

ไนท์บริดจ์ คอนโด ติดรถไฟฟ้า

 

พบความเหนือระดับ “ครั้งใหม่” กับ คอนโด2ชั้น DUO Space

สไตล์คนเมือง 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 

” คอนโดพระราม9 – คอนโด อ่อนนุช – คอนโด ใกล้ ม เกษตร “

เริ่ม 3 – 6 ลบ.*


เฉพาะลูกค้าที่ลงทะเบียน… รับสิทธิพิเศษ 200,000 บ.*


  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


  1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


  2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


  3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝐑𝐀𝐌𝐀 𝟗

  𝗧𝗵𝗲 𝗡𝗲𝘄 𝗨𝗹𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗗𝗼𝘂𝗯𝗹𝗲 𝗦𝗽𝗮𝗰𝗲 คอนโดพระราม 9 พื้นที่ความสุขที่คุณออกแบบได้ กับ คอนโด 2 ชั้น Duo Space เพดานสูง 4.2 เมตร จำนวนยูนิตน้อย ที่สุดแห่งความเป็นส่วนตัว

  เริ่ม 5.XX ลบ.*

  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓

  𝗧𝗵𝗲 𝗡𝗲𝘄 𝗨𝗹𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗣𝗿𝗶𝗺𝗲 𝗟𝗼𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 คอนโดอ่อนนุช วิวแม่น้ำ คอนโดสุขุมวิท พัฒนาขึ้นจากแนวคิด “ความเป็นที่สุดเท่านั้น…ที่สำคัญ” ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ พร้อมรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน

  เริ่ม 3.99 ลบ.*

  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐊𝐀𝐒𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐂𝐈𝐄𝐓𝐘

  𝗧𝗵𝗲 𝗡𝗲𝘄 𝗨𝗹𝘁𝗶𝗺𝗮𝘁𝗲 𝗨𝗿𝗯𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗰𝗶𝗲𝘁𝘆 คอนโดเกษตร เชื่อมต่ออย่างไร้รอยต่อติดบีทีเอส กับคอนโดติดรถไฟฟ้าใกล้ ม.เกษตร พร้อมสัมผัส ส่วนกลางลอยฟ้าเชื่อมต่อ 3 ตึก แห่งเดียวในโซนเกษตร

  เริ่ม 3.59 ลบ.*