ENQUIRY

NEW ARRIVAL

EXCLUSIVE  FOR  APPOINTMENT

คอนโดดีไซน์ห้อง 2 ชั้น ติดรถไฟฟ้า

พร้อมอยู่แล้ววันนี้ 

เริ่ม 4.95 ลบ.*

ลงทะเบียนออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 100,000 บ.*

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  KnightsBridge Space Ratchayothin
  KnightsBridge space ratchayothin
  KnightsBridge space ratchayothin

  DISCOVER

  ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน

  KNIGHTSBRIDGE SPACE – RATCHAYOTHIN

  เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24* พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับสูงถึง 137 เมตร ให้คุณชมวิวที่ทั้งสวยและสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน Knightsbridge Space Ratchayothin

  PROMOTIONS

  DOWNLOAD BROCHURE

  “แห่งเดียวใจกลาง รัชโยธิน”

  เป็นโครงการที่มีความโดดเด่น แปลกใหม่แตกต่าง ด้วยการทำห้องเป็นห้อง Loft ที่เรียกว่า Duo Space ความสูงฝ้าเพดาน 4.2 ม. ทั้งโครงการ

  ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบห้องพักอาศัยแบบ Loft (ฝ้าเพดานสูง) ได้ความโปร่งโล่ง และการจัดฟังก์ชันเป็นสัดส่วนแยก Private Zone

  ย่านรัชโยธิน

  LOCATION RATCHAYOTHIN

  คอนโด High rise ใหม่ เพียง 20 ก้าวถึงสถานีรถไฟฟ้าพหลโยธิน 24* พร้อมพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้า Double Volume สูง 8 เมตร บนระดับสูงถึง 137 เมตร ให้คุณชมวิวที่ทั้งสวยและสูงที่สุดจากใจกลางรัชโยธิน

  DOwnload brochure


  Blog

  ทำเลย่านรัชโยธิน

  ที่สุดของส่วนกลางคอนโด
  ที่สุดของส่วนกลางคอนโด

  ที่สุดของส่วนกลางคอนโด 𝐋𝐮𝐱𝐮𝐫𝐲 𝐊𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬𝐁𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐒𝐩𝐚𝐜𝐞 𝐑𝐚𝐭𝐜𝐡𝐚𝐲𝐨𝐭𝐡𝐢𝐧 คงจะดีไม่น้อยถ้าคุณได้ใช้ชีวิตบนคอนโดหรู ที่สุดของส่วนกลางคอนโดย่านรัชโยธิน คอนโดติดBTS ที่มีพื้นที่ส่วนกลางมากที่สุดให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบครบครันและตอบโจทย์ชีวิตของคุณในยุคปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์ ความสงบหนึ่งเดียวท่ามกลาง NORTH CBD มิติใหม่แห่งที่อยู่อาศัย ที่ออกแบบให้คู่ควรกับคำว่าบ้านที่สุด ในสไตล์ห้อง Loft 2 ชั้น เพิ่มพื้นที่ใช้สอย 40% พร้อมกับการตกแต่งสไตล์ LUXURY บนอาคาร High – Rise ที่สูงที่สุดในย่าน เปิดรับวิวขอบฟ้า 360 องศาของกรุงเทพมหานครฯ.

  “รัชโยธินเลขคี่” เกาะแห่งความเจริญของกรุงเทพฯตอนเหนือ พหลโยธิน ช่วงที่ดีที่สุด คือช่วงไหน ?

    “รัชโยธินเลขคี่” เกาะแห่งความเจริญของกรุงเทพฯตอนเหนือ พหลโยธิน ช่วงที่ดีที่สุด คือช่วงไหน ? ช่วงที่มีทุกอย่างครบในความจำเป็นในการใช้ชีวิต ช่วงที่เดินทางไปมาสะดวกในทุกมิติ ไม่ว่าจะรถยนต์ที่ขับรถวน ไร้ไฟแดง รวมไปถึงรถไฟฟ้า จุดเชื่อมต่อมากมาย และช่วงที่มีทุกอย่างครบของพหลโยธิน คือ ช่วงฝั่งซอยเลขคี่เกาะ “รัชโยธิน-ลาดพร้าว-วิภาวดี” ในแต่ละทำเลมีมูลค่าต่างกัน ด้วยปัจจัยเฉพาะตัวในแต่ละย่านที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนกัน และทุกอย่างรวมอยู่แค่ฝั่งซอยเลขคี่ฝั่งเดียวมีอะไรบ้างมาดูกัน ห้างอันดับ 1 ของประเทศ Central Plaza Ladprao เป็นห้างที่ทำรายได้สูงที่สุดในเครือกลุ่ม CPN ที่มีห้างครอบคลุมทั่วประเทศ และมีอัตรา.

  ร้านบุพเฟต์รัชโยธิน
  5 ร้านบุพเฟ่ต์ ที่สายเนื้อห้ามพลาด ย่านรัชโยธิน

  บุฟเฟต์รัชโยธิน 5 ร้านบุพเฟ่ต์ ที่สายเนื้อห้ามพลาด ย่านรัชโยธิน  “รัชโยธิน” นับเป็นย่านที่สุดเรื่องอาหารการกินที่อุดมสมบูรณ์มากทีเดียว เช่นเดียวกับ เป็นที่นิยมสุด พลาดไม่ได้ที่จะหยิบมาให้ทุกคนไว้ใช้สำหรับเป็นตัวเลือก ในการลิ้มลอง ชวนคนสำคัญ หรือจะไปคนเดียว ก็สะดวกพอกัน ค้นพบคำตอบอันเป็นที่สุดของที่อยู่อาศัย บุฟเฟต์รัชโยธิน GYU GYU TEI ใครสายเนื้อเชิญร้านนี้เลย หาเนื้อย่างพรีเมี่ยมต้องร้านนี้เลย มีเนื้อหลายแบบหลายเมนู ให้เลือกมากมาย มีทั้งเนื้อธรรมดา ไปจนถึงเนื้อนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น อยากทานแบบไหน ก็ย่างได้ตามใจชอบ ทานกับสลัดผักและน้ำจิ้มซีฟู๊ด หรือใครที่ไม่ทานเนื้อ แต่ต้องไปด้วยกัน.

  คอนโด รัชโยธิน
  ถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 1 ถนนเส้นหลักของกรุงเทพฯ

  คอนโดพหลโยธิน บนถนนพหลโยธิน ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 𝟙 ♕ กับความสำคัญของถนนเส้นหลักของกรุงเทพมหานครฯ ถนนพหลโยธิน หรือทางหลวงแผ่นดินหมายเลขหนึ่ง ถนนสายหลักของกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นหนึ่งในทางหลวงหลัก ของประเทศไทย ร่วมกับ ถนนมิตรภาพ ถนนสุขุมวิท และถนนเพชรเกษม มีจุดเริ่มต้นกิโลเมตรที่ 0 ที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ วิ่งขึ้นไปทางทิศเหนือ ผ่าน จ.ปทุมธานี และไปสิ้นสุดที่ จ.เชียงราย รวมระยะทางยาว 995 กิโลเมตร ซึ่งโดยพื้นฐานแล้ว ถนนพหลโยธิน เป็นถนนที่อยู่คู่กับกรุงเทพมหานคร มาอย่างยาวนาน.