DISCOVER

คอนโดพหลโยธิน เชื่อมต่อทุกการเดินทาง

ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน อินเตอร์เชนจ์ คอนโดใหม่พหลโยธินบนทำเลทวีค่า เชื่อมจุดตัดรถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์สายสีเขียวและสีชมพู เปลี่ยนเพื่อมุมมองที่กว้างกว่า เพียง 250 ม. จาก BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (สีเขียว) และสถานีวงเวียนหลักสี่ (สีชมพู)

KNIGHTSBRIDGE PHAHOLYOTHIN – INTERCHANGE คอนโด 2 ทาวเวอร์สูง 14 ชั้นรวม 726 ยูนิต ผสมผสานเทคโนโลยีทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนกลางบนชั้น 4 และชั้นดาดฟ้า พื้นที่กว่า 3,700 ตร.ม. ให้คุณได้ใช้ 30 Days 30 Facilities เช่น Grand lobby, Business room, Co-working space, สระ Infinity-edge

PROMOTIONS

คอนโด พหลโยธิน
คอนโด พหลโยธิน
คอนโด พหลโยธิน
คอนโด พหลโยธิน

REGISTER

Knightsbridge Phaholyothin-Interchange

คอนโดติด Lotus และ BTS 2 สถานี

DUO SPACE

เริ่ม 4.XX ล้านบาท*

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  ย่านหลักสี่ (พหลโยธิน)

  LOCATION PHAHOLYOTHIN

  จุดเด่นทำเล “พหลโยธิน” คอนโดพหลโยธิน เพียง 250 ม. จาก BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (สีเขียว) และสถานีวงเวียนหลักสี่ (สีชมพู)

  Blog

  PHAHOLYOTHIN

  ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย

  ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจะดีแค่ไหนถ้าเราเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย นั่งให้สุด หยุดที่อ่อนนุช สามมรถประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น ด้วยรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช สายสีเขียวอ่อน เส้นสุขุมวิท ใจกลางเมือง ที่ไม่ต้องต่อส่วนต่อขยาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมคือ ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ไม่ต้องเสียค่าส่วนต่างขยายสถานี การเดินทางไปเส้นสุขุมวิทสายสีเขียวอ่อน ตั้งแต่สถานีอ่อนนุช สามารถนั่งยาวได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยนสถานนีให้เสียเวลาจนถึงสถานีหมชิต ซึงผ่านทั้งสถานี ทองหล่อ อโศก สยาม อนุเสาวรีย์ชัยฯ อารีย์ ที่เป็นแหล่งรวม ออฟฟิต และ แหล่งรวม ไลฟ์สไตล์.

  นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน ไม่เกิน 30 นาที
  นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน

  นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวไม่เกินเพียง 30 นาที จะดีไม่น้อยถ้าเราได้ไปเที่ยวแบบประหยัดเวลา การเดินทาง นั่งรถไฟฟ้าเที่ยวจากรัชโยธิน ใกล้ที่พักของคุณ ก็หมดปัญหารถติด สะดวก ประหยัดเวลา เที่ยวไลฟ์สไตล์คนไม่ชอบเสียเวลา วันนี้มีสถานที่ที่สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้ามาแนะนำ ปัจจุบันชีวิตในเมือง ค่อนข้างใช้เวลาในการเดินทางสูง แต่จะดีแค่ไหนถ้าเราประหยัดเวลาลงไปครึ่งต่อครึ่งด้วยการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ทำให้เราประหยัดเวลา รวดเร็ว มีเวลาทำอย่างอื่นมากขึ้น หรือเบื่อเดินทางด้วยรถยนต์ อยากนั่งรถไฟฟ้าเที่ยวก็ไม่ติด วันนี้มีสถานที่ที่อยู่ในกรุงเทพฯ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เพียงรถไฟฟ้าจากรัชโยธินไม่เกิน 30 นาที ครบทุกรูปแบบให้ตัดสินใจ เลือกไปเที่ยวกัน การเที่ยวแบบประหยัดเวลา สะดวก และรวดเร็วให้ทันเวลานัดแบบสบายๆ.

  Chick List 5 ข้อ “คอนโด” สำหรับ นักศึกษา

  โจทย์ยากของคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษา คือ ทุกวันนี้มีคอนโดฯ โครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะในย่านนักศึกษา ซึ่งแต่ละโครงการต่างก็มีจุดเด่น จุดขายที่ทำให้รู้สึกไขว้เขว ลังเลใจ ยิ่งค้นหาข้อมูลมากๆ ยิ่งตัดสินใจยากขึ้นไปอีก ที่สำคัญคือ คอนโดฯ เป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าไม่ใช่น้อย ดังนั้นจะเลือกซื้อคอนโดใกล้มหาลับฯ ทั้งที ต้องคิดแล้วคิดอีกให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ เช็กลิสต์ 5 ข้อนี้น่าจะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าอะไรคือตัวเลือกที่ไม่ใช่ และแบบไหนคือชอยส์ที่โดนใจมากที่สุด 1.ทำเลต้องดี ใกล้หมาลัยฯ เช็กก่อนว่าทำเลที่คุณต้องการใกล้มหาลัย แค่ไหน ? เพราะปัจจุบันมีโครงการเกิดขึ้นใกล้มหาลัยมากมายทั้งในซอย ติดถนนใหญ่ ดูให้ดีว่าทำเล “คอนโดฯ.

  4 ปัจจัย ที่ทำให้ คอนโดใกล้มหาลัยฯ เกษตร ถึงน่าลงทุน

  คอนโดใกล้มหาลัย นั้นมีความโดดเด่นมากมายหลายข้อด้วยกัน เรียกได้ว่าสามารถยกคอนโดในทำเลแบบนี้ให้เป็นคอนโดน่าลงทุน 2021 ที่น่าจับตาอีกหนึ่งประเภทเลยทีเดียว  โดยเฉพาะคอนโดใกล้ ม.เกษตร ที่มีทั้งนักศึกษา – บุคลากรหลากหลายอาชีพจำนวนมาก มีนักศึกษาหมุนเวียนต่อปีจำนวนมาก แต่ละปีจะต้องมีเด็กนักศึกษาที่จะต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัย จึงมีเด็กจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องการเช่าหรือซื้อคอนโดที่อยู่ใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยที่ตัวเองศึกษาอยู่ เพื่อจะได้สะดวกสบายในการเดินทางไปเรียน โดยข้อมูลของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีจำนวนนักศึกษากว่า 37,600 คน รับเพิ่มปีละกว่า 4,000 คน และมีบุคลากรหมุนเวียนอีกกว่า 1,000 คน ราคาของคอนโดที่สูงขึ้นทุกปี     คอนโดใกล้ ม. เกษตรฯ มีอัตตราราคาที่ดินเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งย่านเกษตรในรอบ 4 ปีมานี้.