DISCOVER

ไนท์บริดจ์ เกษตร โซไซตี้

KNIGHTSBRIDGE KASET – SOCIETY

คอนโดสูง…ใหม่ Private ใกล้ BTS เสนานิคมเพียง 30 เมตร

ใช้ชีวิตอย่างที่ใช่ ใจกลางความสงบ
ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียงชั้นละ 6-8 ยูนิต

PROMOTIONS

คอนโดม.เกษตร
คอนโดม.เกษตร

ENQUIRY

KNIGHTSBRIDGE KASET SOCIETY

THE NEW ULTIMATE URBAN EXPERIENCE
คอนโดใกล้ม.เกษตร ติด BTS

ห้อง 2 ชั้น เชื่อมต่อทุกพื้นที่แบบไร้ขีดจำกัด

เพียง 4.xx ลบ.*

ลงทะเบียนเพื่อเข้าชมโครงการ

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  “THE RIGHT SKYLINE”

  makes a luxurious diference

  ใช้ชีวิตอย่างที่ใช่ บน Limitless Skyline
  กับ (Skyline Lounge) Facility แนวใหม่ ให้ความรู้สึก Limitless ตลอดชั้น 16

  DOWNLOAD BROCHURE

  “ใช้ชีวิตอย่างที่ใช่ ใจกลางความสงบ
  ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียงชั้นละ 6-8 ยูนิต”

  ย่านเกษตรศาสตร์

  LOCATION KASET

  คอนโดในโซนเกษตรศาสตร์ ใกล้ BTS เสนานิคม คอนโดใหม่ High Rise 3 อาคาร ติดถนนพหลโยธิน ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ใกล้รถไฟฟ้าสถานีเสนานิคมเพียง 30 ม.

  DOwnload brochure

  Blog

  อ่านบทความเพิ่มเติม

  Chick List 5 ข้อ “คอนโด” สำหรับ นักศึกษา

  โจทย์ยากของคนที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัยสำหรับนักศึกษา คือ ทุกวันนี้มีคอนโดฯ โครงการใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะในย่านนักศึกษา ซึ่งแต่ละโครงการต่างก็มีจุดเด่น จุดขายที่ทำให้รู้สึกไขว้เขว ลังเลใจ ยิ่งค้นหาข้อมูลมากๆ ยิ่งตัดสินใจยากขึ้นไปอีก ที่สำคัญคือ คอนโดฯ เป็นสินทรัพย์ขนาดใหญ่ที่มีมูลค่าไม่ใช่น้อย ดังนั้นจะเลือกซื้อคอนโดใกล้มหาลับฯ ทั้งที ต้องคิดแล้วคิดอีกให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจ เช็กลิสต์ 5 ข้อนี้น่าจะทำให้คุณตัดสินใจง่ายขึ้นว่าอะไรคือตัวเลือกที่ไม่ใช่ และแบบไหนคือชอยส์ที่โดนใจมากที่สุด 1.ทำเลต้องดี ใกล้หมาลัยฯ เช็กก่อนว่าทำเลที่คุณต้องการใกล้มหาลัย แค่ไหน ? เพราะปัจจุบันมีโครงการเกิดขึ้นใกล้มหาลัยมากมายทั้งในซอย ติดถนนใหญ่ ดูให้ดีว่าทำเล “คอนโดฯ.

  4 ปัจจัย ที่ทำให้ คอนโดใกล้มหาลัยฯ เกษตร ถึงน่าลงทุน

  คอนโดใกล้มหาลัย นั้นมีความโดดเด่นมากมายหลายข้อด้วยกัน เรียกได้ว่าสามารถยกคอนโดในทำเลแบบนี้ให้เป็นคอนโดน่าลงทุน 2021 ที่น่าจับตาอีกหนึ่งประเภทเลยทีเดียว  โดยเฉพาะคอนโดใกล้ ม.เกษตร ที่มีทั้งนักศึกษา – บุคลากรหลากหลายอาชีพจำนวนมาก มีนักศึกษาหมุนเวียนต่อปีจำนวนมาก แต่ละปีจะต้องมีเด็กนักศึกษาที่จะต้องสอบเข้ามหาวิทยาลัย จึงมีเด็กจำนวนไม่น้อยเลยที่ต้องการเช่าหรือซื้อคอนโดที่อยู่ใกล้เคียงกับมหาวิทยาลัยที่ตัวเองศึกษาอยู่ เพื่อจะได้สะดวกสบายในการเดินทางไปเรียน โดยข้อมูลของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มีจำนวนนักศึกษากว่า 37,600 คน รับเพิ่มปีละกว่า 4,000 คน และมีบุคลากรหมุนเวียนอีกกว่า 1,000 คน ราคาของคอนโดที่สูงขึ้นทุกปี     คอนโดใกล้ ม. เกษตรฯ มีอัตตราราคาที่ดินเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งย่านเกษตรในรอบ 4 ปีมานี้.

  ร้านอาหาร แถวเกษตร
  7 Street Foods โซนเกษตร เห็นแล้วหิวเลย

  เลือกซื้อคอนโด ความอุดมสมบูรณ์ของทำเลเป็นสิ่งสำคัญ ลองดูจากจำนวนร้านสตรีทฟู้ดส์รอบโครงการ เพราะเป็นแหล่งฝากท้องยามหิวที่ทั้งอร่อย และราคาประหยัด คอนโดไหนรายล้อมด้วยร้านดังร้านอร่อย ก็นับมีความน่าอยู่อาศัยมากทีเดียว กับ 7 Street Foods โซนเกษตร เห็นแล้วหิวเลย Nanalee ปิ้งย่านสัญชาติเกาหลีแท้ไม่ต้องไปไกลถึง Korean Town แค่สี่แยกวังหินก็อร่อยได้ ทีเด็ดของร้านนี้คือเมนูปิ้งย่าง BBQ สไตล์เกาหลี และเครื่องเคียงที่ทานคู่กันได้เพลิน ๆ สำหรับคนที่อยากสั่งเป็น A la carte ที่ร้านก็มีด้วยเหมือนกัน ถ้าจะมาร้านนี้แนะนำว่าโทรจองล่วงหน้ากันก่อนนะ ขอบคุณภาพจากทางร้าน.

  ทำเล เกษตร Knightsbridge เกษตร
  “ลาดพร้าว – เกษตร” อีกหนึ่งทำเลน่าลงทุน ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย

  ทำเล เกษตร : การเดินทางที่สะดวกสบาย นับเป็นส่วนหนึ่งของคุณภาพชีวิตที่ดี โดยเฉพาะคนวัยทำงานที่ต้องเดินทางเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้า หากเลือกได้ ทำเลที่สะดวกสบายคือตัวเลือกที่น่าลงทุนที่สุด ทำเล เกษตร ลาดพร้าว อีกหนึ่งทำเลน่าลงทุน ด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย ทำให้ไม่ว่าจุดหมายปลายทางอยู่ที่ไหน ก็ใกล้ และสะดวกแค่เอื้ัอม 𝗢𝗻𝗲 𝗦𝘁𝗲𝗽 รถไฟฟ้าสายสุขุมวิท สายหลักของกรุงเทพ เดินทางต่อเดียวผ่านสถานีสำคัญอย่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ห้าแยกลาดพร้าว อารีย์ สยาม อโศก ทองหล่อ 𝗢𝗻𝗲 𝗖𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁 เชื่อมต่อสถานี Interchange.

  KnightsBridge Kaset - Society
  LUXURY LIVING ยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นไปอีกขั้น ด้วยระบบที่จอดรถแบบ AUTO PARKING สะดวกสบาย ใช้งานง่าย และรวดเร็ว

  นวัตกรรมการอยู่อาศัย LUXURY LIVING ยกระดับคุณภาพชีวิตขึ้นไปอีกขั้น ด้วยระบบที่จอดรถแบบ AUTO PARKING สะดวกสบาย ใช้งานง่าย และรวดเร็ว นวัตกรรมการอยู่อาศัย เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่ต้องวนหาที่จอดรถไม่ต้องเสียเวลาเดินไปตรงที่จอดรถ หมดทุกปัญหา เมื่อเจอกับ Auto Parking สะดวกสบายกว่า เพียงแค่ขับรถมาที่ด้านหน้าอาคารจอดรถ และถอยจอดเข้าไปในอาคาร เพียงเท่านี้ รถของคุณก็จะถูกเก็บขึ้นไปบนตึกได้เอง โดยที่คุณไม่ต้องขับ เมื่อถึงเวลาเรียกรถก็สามารถเดินไปที่ห้องรับรองรอรับรถและแจ้งระบบ เพื่อนำรถลงมาให้คุณถึงที่ ใช้งานง่าย รวดเร็ว และปลอดภัยได้มาตรฐาน ซึ่งการใช้ระบบ Auto.