ใช้ชีวิตอย่างสุนทรีย์ บนสวน 10 ไร่ ใจกลางพร้อมพงษ์

Luxury Residence l Next to Emporium
 
1 Bedroom Start 6.99 MB.*
 
2 Bedroom Start 12.29 MB.*
 
Penthouse Start 25.39 MB.*
 
LINE OFFICIAL : PARK ORIGIN PHROM PHONG
 
Scan QR Code รับเอกสิทธิ์พิเศษ..ก่อนใคร

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  PROMOTIONS

  DISCOVER

  คอนโดพาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์
  OASIS แห่งเดียวใจกลางพร้อมพงษ์

  คอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ ที่ใครๆ ต่างหลงใหลไปกับสวนส่วนกลางด้วยสวนกว่า 10 ไร่ ใกล้รถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ครบทุกฟังก์ชั่น ใกล้ EM District, Emquatier แหล่งช้อปปิ้งสุดหรู ใช้ชีวิตได้ครบทุกฟังก์ชั่น ทุกแบบห้องล้วนรังสรรค์มาเพื่อให้คุณได้สัมผัสการใช้ชีวิตอย่างเหนือระดับ

  พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ – Park Origin Phrom Phong เป็นโครงการระดับ Luxury ที่มี Facilities ส่วนกลางที่เหนือระดับ ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัส ทั้งสวนส่วนกลาง อุปกรณ์ Fitness ที่ได้รับมาตรฐานระดับโลกอย่าง Fitness First และสนามมวย สระว่ายน้ำลอยฟ้าทุกตึก อลังการวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา และบริการ Hotel Service ที่ให้คุณเหมือนอยู่โรงแรมระดับ 5 ดาว และ Private Kitchen with Sky View

  ชมห้องจริง 360 Virtual Tour

  ย่านพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 24)

  LOCATION PHROMPHONG

  จุดเด่นทำเล “พร้องพงษ์” ใกล้รถไฟฟ้า BTS พร้อมพงษ์ อยู่ในซอยสุขุมวิท 24 โลเคชั่นที่เต็มไปด้วยสีสันของไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตใกล้ชิด Starbuck Sukhumvit 24 บรรยากาศในซอยสุขุมวิท 24 เปรียบเสมือนอยู่ LONDON

  ชมห้องจริง 360 Virtual Tour

  Blog

  PHROMPHONG (สุขุมวิท 24)

  park origin พร้อมพงษ์
  LIFE A CONNECTED WORLD เชื่อมต่อการเดินทางอย่างไร้ขีดจำกัด ใจกลาง REAL NEW CBD

  คอนโดพร้อมพงษ์ 𝐋𝐈𝐅𝐄 𝐀 𝐂𝐎𝐍𝐍𝐄𝐂𝐓𝐄𝐃 𝐖𝐎𝐑𝐋𝐃 เชื่อมต่อการเดินทางอย่างไร้ขีดจำกัด ใจกลาง REAL NEW CBD ที่โครงการ 𝗣𝗔𝗥𝗞 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗣𝗛𝗥𝗢𝗠𝗣𝗛𝗢𝗡𝗚 คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง เชื่อมต่อได้ทุกการเดินทาง มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตแบบคนเมืองแต่ไม่ห่างไกลจากธรรมชาติ เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เข้าถึงทุกสิ่งอำนวยความสะดวกท่ามกลางความสะดวกสบายที่ครบครัน ที่สุดของทำเลสังคมเมือง 𝗖𝗢𝗡𝗡𝗘𝗖𝗧 𝗧𝗢 𝗦𝗨𝗞𝗛𝗨𝗠𝗩𝗜𝗧 𝗥𝗢𝗔𝗗 โครงการอยู่ที่ สุขุมวิท24 สามารถเชื่อมต่อทั้งถนนสุขุมวิท และถนนพระราม 4 จึงทำให้โครงการสามารถเข้าออกได้ถึง.

  Park พร้อมพงษ์
  THE AESTHETIC GARDEN OF MORE THAN 10 RAI

  สวนวิ่ง พร้อมพงษ์ : 𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐑𝐎𝐌𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆🌳 THE AESTHETIC GARDEN OF MORE THAN 10 RAI ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง “เอาใจคนรักการวิ่ง”เปรียบเสมือนได้วิ่งอยู่ท่ามกลางสวนสาธารณะใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนทำเลทองย่านสุขุมวิท สวนวิ่ง พร้อมพงษ์ ที่โอบล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยภายในโครงการมีสวนขนาดใหญ่มากกว่า 10 ไร่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ต้องการหลีกหนีชีวิตอันแสนเร่งรีบวุ่นวาย เพื่อมาพักผ่อนและดื่มด่ำกับบรรยากาศธรรมชาติอันแสนร่มรื่นภายในโครงการ พร้อมกับซึมซับสุนทรียภาพและปลดปล่อยความคิด เพื่อให้ได้ใช้ชีวิตที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น 𝐄𝐍𝐂𝐇𝐀𝐍𝐓𝐄𝐃 𝐆𝐀𝐑𝐃𝐄𝐍 𝐖𝐈𝐓𝐇.

  Read More Blog