DISCOVER

คอนโดรามคำแหงสุดหรู สไตล์อังกฤษ
ที่สุดแห่งสถาปัตยกรรมความงดงาม

ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง บริบทใหม่ของชีวิตรามคำแหง ผสมผสานความลงตัวของชีวิตในแบบคุณกับห้องเพดานสูง 3 เมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินท์ KnightsBridge Collage Ramkhamhaeng คอนโดมิเนียมสไตล์ Collage art ที่ผสานความ Classic และ Modern ไว้ด้วยกัน สูงกว่า สวยกว่า สบายกว่า เพดานสูง 3 เมตร

KnightsBridge Collage Ramkhamhaengเป็น Landmark แห่งใหม่ของคนรามคำแหง สะดวกกับการเดินทาง 100 ม. จาก MRT สถานีรามคำแหง 34 ซึ่งแต่เดิมหัวหมาก รามคำแหง หรือ บางกะปิ เป็นแหล่งการอยู่อาศัยที่มีคนอยู่อาศัยกันหนาแน่น แต่โครงการไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคำแหง เป็นการยกระดับการอยู่อาศัยในย่าน รามคำแหง ให้หรูหราและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

PROMOTIONS

KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG

100 M. MRT หัวหมาก*

━━━━━━━━━━━━━━

3 ห้องสุดท้ายก่อน ปิดโครงการ

ราคาเดียว 2.59 ลบ.*

พร้อมช่วยผ่อน 3 ปี*

และของแถมกว่า 5 รายการ*

ลงทะเบียนออนไลน์

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  TESTIMONIAL

  ย่านรามคำแหง

  LOCATION RAMKHAMHAENG

  จุดเด่นทำเล “รามคำแหง” อยู่ใกล้กับจุดตัดของสถานีรถไฟฟ้า BTS สายสีเหลือง และ MRT สายสีส้ม ตัดกันที่สถานี ลำสาลี รองรับการเดินทางในอนาคต เดินทางได้สะดวกสบาย

  Blog

  RAMKHAMHAENG

  ผ่อนดีกว่าเช่ายังไง..? ผ่อนคอนโดพร้อมอยู่ ความคุ้มค่าที่น่าลงทุน

  ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่ ความคุ้มค่าที่น่าลงทุน ผ่อนคอนโด พร้อมอยู่ ดีกว่าเช่ายังไง..? นอกจากจากคุณจะของที่จับต้องได้แล้ว คุณจะได้เป็นเจ้าของทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มในอนาคต คุณยังสามารถมีอิสระในการแต่งห้องได้ ตามสไตล์ของคุณเองด้วย ไม่ว่าจะมุมทำงาน มุมห้องครัว ห้องนอน หรือมุมไหนก็ได้ตามใจชอบ เพราะห้องทั้งหมดเป็นของเรา เมื่อไม่ได้พักอาศัยแล้ว ในอนาคตก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการขายต่อ หรือปล่อยเช่า หารายได้เสริมได้ เฉพาะนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่เช่าอยู่ เริ่มเปลี่ยนจากเช่ามาผ่อนคอนโด ที่ดีที่สุดในโซนรามคำแหงกัน เหลืออีกเพียงไม่กี่ยูนิตเท่านั้น อย่ารอเช้ารีบจองด่วน คอนโดรามคำแหง สุดหรู สไตล์อังกฤษ ที่สุดแห่งสถาปัตยกรรมความงดงาม ไนท์บริดจ์ คอลลาจ.

  6 ความคุ้มค่า Knighsbridge ramkhamhaeng รามคำแหง
  6 ความคุ้มค่าที่มีเฉพาะ KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG

  6 ความคุ้มค่าที่มีแต่ KNIGHTSBRIDGE COLLAGE RAMKHAMHAENG ที่ให้คุณได้ รามคำแหงนับเป็นย่านที่หลายๆคนคุ้นเคยมาอย่างยาวนาน และกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องจากทั้ง แหล่งการค้า คอนโดมิเนียมหรู สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และโครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าที่มีถึง 3 สาย ทำให้ “ย่านรามคำแหง” มีศักยภาพพอที่จะตอบสนองไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่หรูหรา มีระดับ พร้อมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดีจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่รายล้อม หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์อันลักชูรี่ พร้อมกับมีความสะดวกสบายรอบด้านในทำเลรามคำแหง ต้องมาที่  𝗞𝗡𝗜𝗚𝗛𝗧𝗦𝗕𝗥𝗜𝗗𝗚𝗘 𝗖𝗢𝗟𝗟𝗔𝗚𝗘 𝗥𝗔𝗠𝗞𝗛𝗔𝗠𝗛𝗔𝗘𝗡𝗚 คอนโดมิเนียมหรูที่ออกแบบได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้ ภายใต้คอนเซปต์ “𝙏𝙝𝙚 𝘾𝙤𝙡𝙡𝙖𝙜𝙚.

  แต่งห้องตามเทรนด์อาชีพคนยุคใหม่ สายไหนใช่คุณ!

  แต่งห้องตามเทรนด์อาชีพยุคใหม่ สายไหนใช่คุณ! เชื่อว่าในยุคการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จะทำให้อาชีพเหล่านี้กลับมาได้รับความสนใจมากขึ้น เมื่อคนอยู่บ้านมากขึ้น ทำงานแบบ WFH (WORK FORM HOME)  ก็อยากแต่งห้องมากขึ้นออกไปหาแรงบันดาลใจในการแต่งห้อง แต่งโต๊ะมุมทำงานให้น่าทำงานมากขึ้นกว่าเดิม เพราะชีวิตประจำวันของผมนั้นต้องนั่งอยู่หน้าคอมมากกว่าวันละ 8-12 ชั่วโมง เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นการแต่งห้องให้เหมาะกับเราจึงเป็นอะไรที่น่าลงทุนไม่น้อยเลย วันนี้ Park Luxury ขอนำเสนอไอเดียการแต่งห้องตามอาชีพดัง ที่กำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ รู้หรือไหม นักเกมเมอร์ หรือ YouTuber สร้างรายได้มหาศาลติด 1 ใน 5.