ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้

  ยินยอม ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้

  PARK ORIGIN CHULA SAMYAN

   

  คอนโดหรู ทำเลดีที่สุดบนถนนพระราม4 ด้วยความสูงถึง 205 เมตรทำให้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและวิวกรุงเทพมหานคร
  แบบ 360 องศา ใกล้ MRTสามย่านและหัวลำโพง
  สะดวกทุกการเดินทาง และการใช้ชีวิต


  เปิดให้คุณชมโครงการแล้ววันนี้

  เริ่ม 7.19 ลบ*

  PROMOTIONS

  ย่าน จุฬา – สามย่าน

  LOCATION CHULA – SAMYAN

  The New Iconic of RAMA 4
  คอนโดทำเลทอง ศักยภาพใหม่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ใหม่ของคนเมือง ที่ดึงดูดการอยู่อาศัย ทำเลที่หลากหลายไปด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ๆ มูลค่าทางเศรษฐกิจที่เกิดขึ้นในทำเลนี้ มีความคุ้มค่าทั้งการลงทุน และการอยู่อาศัย ด้วยความโดดเด่นของตึง High Rise 46 ชั้น ที่สูงที่สุดในย่านนี้

  CONCEPTS

  ออกแบบคอนโดภายใต้แนวคิด Youthful Lifestyle Oasis ศูนย์กลางการอยู่อาศัยยุคใหม่ของคนทุกวัยท่ามกลางธรรมชาติและวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ตัวอาคารดีไซน์ให้ตรงยอดดูโค้งมนเหมือนรวงข้าว และมีความสูงถึง 205 เมตร

  คอนโดทำเลทองย่านพระราม 4 ใกล้กับแหล่ง New CBD ที่รองรับการรับการขยายตัวของเศรษฐกิจและการลงทุน เดินทางสะดวก ใกล้ BTS หัวลำโพและสามย่าน พร้อมทั้งทางด่วนพิเศษทั้งศรีรัชฯและเฉลิมมหานคร

  ครบครันทั้งแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า ของกิน แหล่งไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking