𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈  มิติใหม่แห่ง ”คอนโด”พร้อม บริการสุดพิเศษมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว 

 
เพียง 2 สถานี สู่ 𝙎𝙄𝘼𝙈 𝙋𝘼𝙍𝘼𝙂𝙊𝙉 
 
𝙎𝙚𝙧𝙫𝙞𝙘𝙚𝙙 𝙍𝙚𝙨𝙞𝙙𝙚𝙣𝙘𝙚𝙨 บนทำเล 𝙈𝙀𝘿𝙄𝘾𝘼𝙇 𝙃𝙐𝘽 แห่งใหม่ ของประเทศ  ติดอาณาจักรมิกต์ยูส ที่ครบครันทั้งร้านอาหารชั้นนำ 𝙎𝙏𝘼𝙍𝘽𝙐𝘾𝙆 และ 𝙘𝙤𝙣𝙫𝙚𝙣𝙞𝙚𝙣𝙘𝙚 𝙎𝙩𝙤𝙧𝙚 ชั้นนำ และโรงแรมอินเตอร์เนชั่นเเนล ”𝙃𝙊𝙏𝙀𝙇 𝙄𝙉𝘿𝙄𝙂𝙊 & 𝙃𝙊𝙇𝙄𝘿𝘼𝙔 𝙄𝙉𝙉”
 

2 𝘽𝙀𝘿𝙍𝙊𝙊𝙈 𝙎𝙏𝘼𝙍𝙏𝙎 11.19 𝙈𝘽.

 

  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้


  1.ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร


  2.วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม


  3.เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


  DISCOVER

  𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈 มิติใหม่แห่งการบริการ ”คอนโด” บริการสุดพิเศษจากความร่วมมือ กับ
  𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐎𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐎𝐅 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐈𝐄𝐒

  หนึ่งเดียวบน ”พญาไท” คอนโดมิเนียม & โรงแรมอินเตอร์เนชั่นแนล 5 STARS Hotel Indigo & Holiday Inn บนอาณาจักร MIXED USE

  สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐢𝐚 @ 𝐏𝐡𝐚𝐲𝐚𝐭𝐡𝐚𝐢

  𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓 𝟕.𝟗 𝐌𝐁.

  Brochure

  ย่านพญาไท (พญาไท)

  LOCATION PHAYATHAI

  เพียงก้าวสู่ BTS PHAYATHAI เชื่อมต่อ Airport Railink

  เพียง 2 สถานี สู่สยามพารากอน

  ทำเล 𝐌𝐄𝐃𝐈𝐂𝐀𝐋 𝐃𝐈𝐒𝐓𝐑𝐈𝐂𝐓 ”พญาไท แอร์พอร์ตลิ้งก์” ทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยสถาบันการแพทย์มากกว่า 15 แห่ง เขตนวัตกรรมพื้นที่ที่มีสถาบันการแพทย์และสาธารณสุขมากที่สุดของประเทศไทย

  Blog

  PHAYATHAI (พญาไท)