𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈 มิติใหม่แห่งการบริการ ''คอนโด'' บริการสุดพิเศษจากความร่วมมือ กับ 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐎𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐎𝐅 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐈𝐄𝐒
𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈 มิติใหม่แห่งการบริการ ''คอนโด'' บริการสุดพิเศษจากความร่วมมือ กับ 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐎𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐎𝐅 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐈𝐄𝐒

𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈 มิติใหม่แห่งการบริการ ”คอนโด” บริการสุดพิเศษจากความร่วมมือ กับ 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐎𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐎𝐅 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐈𝐄𝐒 

 
𝟏𝟐 𝐅𝐄𝐁. 𝐋𝐀𝐃𝐘 𝐈𝐍 𝐑𝐄𝐃 พบ  𝐸𝑛𝑔𝑙𝑖𝑠ℎ 𝐴𝑓𝑡𝑒𝑟𝑛𝑜𝑜𝑛 𝑇𝑒𝑎 เสิร์ฟเอ็กซ์คลูซีฟแบบส่วนตัว 
เพียงก้าวสู่ ”พญาไท แอร์พอร์ตลิ้งก์” ที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ
 
สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 𝐆𝐚𝐥𝐥𝐞𝐫𝐢𝐚 @ 𝐏𝐡𝐚𝐲𝐚𝐭𝐡𝐚𝐢
𝐒𝐓𝐀𝐑𝐓 𝟕.𝟗 𝐌𝐁.

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  DISCOVER

  A PERFECT LIVING PLATFORM PARK ORIGIN PHAYATHAI
  สร้างภาพภูเขาใจกลางเมือง

  พาร์ค ออริจิ้น พญาไท การอยู่อาศัยรูปแบบใหม่ที่สมบูรณ์แบบด้วยการผสมผสานระหว่างธรรมชาติ Vertical Garden กับสถาปัตยกรรม เพิ่มแหล่งรวมร้านค้า สำนักงาน ให้อยู่ใกล้เพื่อลดเวลาในการเดินทาง เพื่อให้คุณมีเวลาที่มากขึ้น และยังมีเทคโนโลยีสำหรับการใช้ชีวิตที่สบายมากขึ้น

  Park Origin Phayathai มีเทคโนโลยีสำหรับการใช้ชีวิตที่สบายมากขึ้นภายใต้แนวคิด WORK, PLAY, CONNECT ที่สุดของทำเลศักยภาพ มากกว่าใจกลางเมือง เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ความสะดวกในการเดินทาง INTERCHANGE : BTS + AIRPORT RAIL LINK

  Brochure

  ย่านพญาไท (พญาไท)

  LOCATION PHAYATHAI

  Park Origin พญาไท ที่เป็นคอนโด High Rise ติดถนนพญาไท อยู่ห่างจากรถไฟฟ้า BTS พญาไท ประมาณ 300 เมตร โดยสถานีนี้จะเป็น Interchange กับ Airport link พญาไท สำหรับตัวโครงการมาพร้อมกับคอนเซปท์ “ภูเขาใจกลางกรุง” ที่จัดพื้นที่สวนกลางแจ้งให้เชื่อมกันไปจนถึง Rooftop

  Blog

  PHAYATHAI (พญาไท)

  ร้านอาหาร พญาไท
  PRIVATE DINING 6 ดินเนอร์สุดหรูใจกลางพญาไท ที่สามารถมอบความพิเศษให้กับคุณและคนพิเศษ

  ร้านอาหาร พญาไท 𝐏𝐑𝐈𝐕𝐀𝐓𝐄 𝐃𝐈𝐍𝐈𝐍𝐆 𝟔 ดินเนอร์สุดหรูใจกลางพญาไท “พญาไท” ย่านใจกลางเมืองที่รายล้อมไปด้วยอาคารสำนักงาน โรงพยาบาล สถานศึกษาและผู้คนที่หลากหลาย ทั้งนักลงทุนชาวต่างชาติที่เข้ามาอยู่อาศัยในย่านนี้เป็นจำนวนมาก กลุ่ม Expat ชาวสิงคโปร์, มาเลเซีย และอินโดนีเซีย และกลุ่มบริษัทชั้นนำของประเทศไทยเอง ซึ่งการที่มีผู้คนอยู่อาศัยในบริเวณนี้จำนวนมาก ทำให้ร้านอาหารต่างๆ เกิดเพิ่มมากขึ้น วันนี้ เราจึงขอแนะนำ 6 ร้านอาหาร พญาไท แบบ 𝐏𝐫𝐢𝐯𝐚𝐭𝐞 𝐃𝐢𝐧𝐧𝐢𝐧𝐠 ที่สามารถมอบความพิเศษให้กับคุณและคนพิเศษ 1..