คอนโดสูงที่สุด สุขุมวิท – ทองหล่อ PARK ORIGIN THONGLOR

PARK ORIGIN THONGLOR คอนโดสูงที่สุด

PARK ORIGIN THONGLOR คอนโดสูงที่สุด สุขุมวิท – ทองหล่อ

 อีกหนึ่งความพิเศษที่เหนือใคร นอกจากดีไซน์การออกแบบของคอนโดให้สวยและโดดเด่นแล้ว เรื่อง “ความสูง” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างความน่าสนใจ และจุดขายให้กับโครงการนั้นๆได้ เพราะความสูง ย่อมมาพร้อมกับวิวสวย ใครที่ได้อยู่บนตึกสูงนั้น จะได้รับวิวที่พิเศษกว่า พร้อมมุมมองใหม่ๆ ที่กว้างไกลและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน (ยิ่งสูง .. ก็ยิ่งสวย) 

THE-HIGHEST-THE-GREATEST-CONDO

PARK ORIGIN THONGLOR คอนโดสูงที่สุด บนเส้นสุขุมวิทใจกลางทองหล่อ” 

โครงการหรูระดับ LUXURY PARK ORIGIN THONGLOR พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ จากผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าอย่าง พาร์ค ลักชัวรี่ หนึ่งในบริษัทในเครือของ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่หลายคนคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี 

ซึ่งเป็นคอนโด High Rise ด้วยความสูงถึง 246 เมตร หรือเรียกได้ว่า สูงที่สุดใจกลางทองหล่อ มาพร้อมด้วยดีไซน์ระดับสากล จาก Tandam , DWP และ Trop ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงระดับสากล สร้างความสวยงามและแตกต่างในแต่ละอาคาร ห้องพัก และส่วนกลาง ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน โดยตัวโครงการตั้งอยู่ในทำเลพิเศษกว่าใคร เรียกได้ว่าเป็น HEART OF HEARTS ใจกลางไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่หยุดนิ่งของทองหล่อ พร้อมสวนใหญ่ 2 ไร่ หนึ่งเดียวกลางทองหล่อ ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน พร้อมตอบโจทย์สีสันของชีวิต และพักผ่อนได้ในที่เดียว 

Highest - Park Thonglor

วิเคราะห์ความสูงและรูปแบบโครงการ PARK ORIGIN THONGLOR คอนโดสูงที่สุด

ความสูงอาคาร: 246 เมตร (สูงที่สุดบนเส้นสุขุมวิท – ใจกลางทองหล่อ)

จำนวนชั้น: 59  ชั้น

จำนวนยูนิต: 

  • TOWER A จำนวน 375 ยูนิต สูง 39 ชั้น
  • TOWER B จำนวน 478 ยูนิต สูง 53 ชั้น
  • TOWER C จำนวน 329 ยูนิต สูง 59 ชั้น

รูปแบบห้อง:

  • 1 Bedroom
  • 2 Bedroom 
  • DUO SPACE 2 Bedroom 
  • DUO SPACE 2 Bedroom 2 Bathroom 
  • Penthouse 2 Bedroom 
  • Penthouse 3 Bedroom 

Duo space - Park Thonglor

สิ่งอำนวยความสะดวก : จัดเต็มกว่า 60 รายการ 

PARK THONGLOR FACILITIES

Facilities ของทุกอาคารจะเปิดรับวิวด้วยความสูงที่ไม่เหมือนใคร โดยผนังส่วนใหญ่เป็นกระจกเต็มบานที่ไม่บังวิวใดๆ ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำระบบเกลือ และ Crystal Box ห้องออกกำลังกายผนังกระจกยื่นออกมา พร้อมบาร์ชมวิว ที่สามารถรับมุมมองเมืองได้แบบเต็มๆ ไม่มีเบื่อ

Crystal box - Park Origin Thonglor

Roof top - Park Thonglor

TOWER C : ซึ่งเป็นตึกที่สูงที่สุดในย่านทองหล่อ Facilities เริ่มตั้งแต่ชั้น 49-58 เด่นทั้งด้านดีไซน์และความสูง พร้อม Facilities ที่ตอบโจทย์ มอบวิวที่พิเศษกว่าใคร กับ Roof Top ลานดูดาว Star Sphere ได้สัมผัสความสวยงามของวิวยามกลางวันและค่ำคืน แต่ก็ไม่ลืมสอดแทรกธรรมชาติ ด้วยส่วนกลางมากมาย อาทิเช่น Aqua Lounge, Shower Jet, Ice Room, Onsen แยกชาย-หญิง, Experience Shower รวมถึง Boxing เป็นต้น

Rooftop - Park Origin Thonglor

สถานะการก่อสร้าง: พร้อมอยู่ในปี 2564 

2 Bed DUOSPACE - PARK THONGLOR

หากใครสนใจเป็นเจ้าของเอกสิทธิ์สุดพิเศษ กับโครงการหรู ที่สูงที่สุดบนเส้นสุขุมวิท – ใจกลางทองหล่อ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะวันที่ 12-13 ก.ย. นี้เท่านั้น Exclusive Deal พบห้อง 2 ชั้น 2 ห้องนอนใหญ่ในราคา 9.9 ลบ.* ลงทะเบียนชมห้องก่อนใคร คลิก https://bit.ly/3jXrxj7 

 

นัดหมายแบบ Private เพื่อเข้าชมโครงการ ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ที่ Sale Gallery @PARK ORIGIN THONGLOR (Thonglor ซ.10)

หรือติดตามเเละติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้ที่

▪ Facebook : Park Luxury

▪ Instagram: parkluxury

▪ Twitter: Parkluxurycondo

▪ Youtube: Park Luxury