ห้ามพลาด!! 5 จุดชมวิว ปีใหม่ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ Let’s Celebrate exclusive Countdown 2021

KnightsBridge รามคำแหง

ห้ามพลาด!! 5 จุดชมวิว ปีใหม่ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ Let’s celebrate exclusive Countdown 2021

หลายคนกำลังวางแผนไปเที่ยว อาจจะต้องเปลี่ยนแผนใหม่ วันหยุดยาวๆ ช่วงปีใหม่นี้ แต่ยังไม่มีไอเดียดีๆ โดนๆ ว่า ปีใหม่ เที่ยวไหนดี ? แล้วล่ะก็ มาดูตามมาได้เลยจ้า!

*ในช่วงการระบาดของโควิด-19 แบบนี้ อย่าลืมเที่ยวแบบ New Normal รักษาระยะห่าง ใส่หน้ากากอนามัย หรือหน้ากากผ้า ในทุกสถานที่ที่ไปเที่ยว อีกทั้งอย่าลืมพกแอลกอฮอล์เจลสำหรับทำความสะอาดมือด้วย

1. จุดชมวิว ปีใหม่ Mahanakhon Skywalk

จุดชมวิว ปีใหม่ มหานคร

ขอบคุณรูปภาพจาก https://kingpowermahanakhon.co.th/th/skywalk-th/

เป็นจุดชมวิวตอนกลางคืนที่สวยมาก เหมาะสำหรับพาคนรู้ใจมาฉลองอีกที่หนึ่งเลย เป็นที่เที่ยวย่านสาทรที่มีชั้นดาดฟ้าชมวิวเมืองกรุงเทพมหานครแบบ 360 องศา และเป็นตึกสูงที่สุดในประเทศไทย ไฮไลท์สำหรับของตึกนี้คือ “พื้นกระจกลอยฟ้า” (Glass Tray) ที่เป็นหนึ่งในพื้นกระจกลอยฟ้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สูงเหนือพื้น 310 เมตร พื้นที่ 63 ตารางเมตร สำหรับผู้ที่ชอบท้าทายความสูงและชอบความตื่นเต้นควรจะลองมาที่นี้สักครั้ง

ที่ตั้ง : อาคาร คิง เพาเวอร์ มหานคร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทร : 02-677-8721

2. ZOOM Sky Bar & Restaurant

Zoom

ขอบคุณรูปภาพจาก https://th-th.facebook.com/pg/ZOOMSkyBar/photos/

เป็นอีกจุดชมวิวดีไซน์ร่วมสมัยใจกลางกรุง ย่านสาทร พร้อมสามารถมองเห็นวิวได้แบบ 360 องศา บรรยากาศสุดโรแมนติกสำหรับการมาเฉลิมฉลองกับคนพิเศษ เป็นสถานที่หนึ่งทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับความงดงามของกรุงเทพในยามค่ำคืน การจัดวางให้โต๊ะและที่นั่งทุกตัวสามารถมองเห็นวิวของกรุงเทพได้อย่างชัดเจน

ที่ตั้ง : ชั้น 40 โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ
โทร : 02-210-9000

3. Red sky

Red Sky

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.centarahotelsresorts.com/th/centaragrand/cgcw/restaurant/redsky/

ปฏิเสธไม่ได้ว่า Rooftop Bar ที่กำลังมาแรงที่สุดในช่วงนี้ คงจะไม่พ้นที่นี้ ซึ่ง Red sky นั้นที่มีจุดชมวิวจะมีเอกลักษณ์และความพิเศษอย่างมาก และถ้าพูดถึงวันฉลองปีใหม่นั้น สถานที่แห่งนี้ได้จัดงานเคาท์ดาวน์อันยิ่งใหญ่ของกรุงเทพ ก็คือที่ ราชประสงค์ ดังนั้นถ้าได้มานั่งอยู่บน Red Sky จะสามารถดื่มด่ำกับภาพความสวยงามของกรุงเทพพร้อมชมวิว Panorama ในยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดีและคงเป็นความทรงจำที่งดงามอย่างมาก

ที่ตั้ง : ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ถนนราชดำริ แขวง/เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
โทร : 0-2100-6255

4. Vertigo&moon bar

จุดชมวิว ปีใหม่

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.banyantree.com/en/thailand/bangkok/dining/vertigo

สัมผัสประสบการณ์บนจุดชมวิวบนดาดฟ้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพ ที่ตั้งอยู่บนระเบียงดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์แบบ 360 องศา ของกรุงเทพอันสวยงาม ทอดสายตาไปยังขอบฟ้าอันกว้างใหญ่ของเมืองทำให้คุณสบายใจในบรรยากาศสบายๆ

ที่ตั้ง : ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี สาทรใต้ ถนนสาทร กรุงเทพฯ
โทร : 02-679-1200

5. Sirocco

ขอบคุณรูปภาพจาก https://lebua.com/restaurants/sirocco/

จุดชมวิวสุดหรูหราที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก สามารถมองเห็นวิวตึกสูงในเมืองอย่างลงตัว อีกด้านจะสามารถมองเห็นวิวที่เป็นฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามได้อีกด้วย ซึ่งร้าน Sirocco นั้นเคยได้รับการจัดอันดับเป็น ภัตตาคารบนดาดฟ้าที่น่าอัศจรรย์อันดับ 2 ของโลก รองจาก Luna Roof Top Tapas Bar ของแม็กซิโก ถ้าได้มาฉลองปีใหม่ที่นี่สักครั้งหนึ่งในชีวิต คงทำให้เป็นวันแห่งความสุขอีกหนึ่งวัน

ที่ตั้ง : ชั้น 63 โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
โทร : 02-624-9999

Enjoy & happiness ปีใหม่ไปพร้อมกัน ที่จุดชมวิว rooftop @ Knightsbridge collage ramkhamhaeng

จุดชมวิว ปีใหม่ Park รามคำแหง

พบกับทัศนียภาพอย่างเต็มตา เพลิดเพลินบรรยากาศดีๆ พร้อมชมวิว 360 องศา ท่ามกลางสีสันใจกลางเมืองที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของย่านรามคำแหง ด้วยแสงสียามค่ำคืน แสงไฟจากท้องถนน อาคารบ้านเรือนต่าง ๆที่ส่องสว่าง เป็นหนึ่งช่วงเวลาที่น่าจดจำกับคนสำคัญในโอกาสพิเศษ พร้อมแล้วชวนแก๊งเพื่อน ครอบครัวหรือชวนแฟนไป Check in & ถ่ายรูปกันได้เลย

ที่ตั้ง :ไนท์บริดจ์ คอลลาจ รามคําแหง 506 ถนนรามคำแหง. แขวงหัวหมาก. เขตบางกะปิ. กรุงเทพฯ
โทร : 02-030-0000
พิกัด : https://goo.gl/maps/9UfaZMxCjNpGtKLG7

𝑿’𝑴𝒂𝒔 𝑮𝒊𝒇𝒕𝒔 🎁 🎅🏻🎄
𝑲𝑵𝑰𝑮𝑯𝑻𝑺𝑩𝑹𝑰𝑫𝑮𝑬 𝑪𝑶𝑳𝑳𝑨𝑮𝑬 𝑹𝑨𝑴𝑲𝑯𝑨𝑴𝑯𝑨𝑬𝑵𝑮

พบห้องเพดานสูง 3 เมตร หนึ่งเดียว บนรามคำแหง
เพียง 100 𝑴. 𝑴𝑹𝑻 หัวหมาก

คลิก รับสิทธิพิเศษ https://bit.ly/3h7t9Xg

หรือ Line OA : คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#Knightsbridge #รามคำแหง #ORIGIN #KnightsbridgeCollageRamkhamhaeng # จุดชมวิว ปีใหม่

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน