อ่อนนุช ย่านนี้มีดีอย่างไร?

ใกล้ใจกลางเมือง
เดินทางง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า
เชื่อมต่อกับเส้นทางที่หลากหลาย
รายล้อมด้วยของกิน
สุดฟินกับแหล่งช้อปปิ้ง

“อ่อนนุช” หนึ่งในย่านที่ได้รับความนิยมและยังคงครองใจผู้พักอาศัย ตอบโจทย์ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทาง เชื่อมต่อเส้นทางต่างๆ เสมือนเป็น HUB สำคัญอีกหนึ่งจุด อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ที่ทำให้ทำเลนี้ ยังคงเป็นเสมือน “แม่เหล็ก” ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาจับจองเป็นผู้พักอาศัยกันอยู่เรื่อยๆ เรามาสรุปเรื่องราวของอ่อนนุช ว่าย่านนี้มีดีอย่างไร ที่คุณต้องรู้แบบง่ายๆ รับรองว่าคุณต้องหลงรักอย่างแน่นอน

การเดินทางที่แสนสะดวก (และไม่ต้องบวกเพิ่ม)

หนึ่งในความโดดเด่นของย่านอ่อนนุช ที่ใครๆ ต่างรู้กันดี นั่นก็คือการเดินทางที่สะดวกสบาย หากจะต้องเริ่มต้นการเดินทางที่ดี ก็คงจะต้องเริ่มต้นด้วยการเชื่อมต่อการเดินทางที่ดี เพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช เพียงต่อเดียวของการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS จากสถานีอ่อนนุช (E9) โดยที่ไม่ต้องจ่ายค่าส่วนต่อขยาย ก็สามารถเข้าถึง สยาม อโศก ทองหล่อ เอกมัย ได้ง่าย และในอนาคตอันใกล้ จะยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พาดผ่านฝั่งถนนศรีนครินทร์ สามารถมุ่งตรงไปยังลาดพร้าวสำโรง

บวกกับถนนที่สามารถลัดเลาะไปยังพิกัดต่างๆ ทั่วกรุง เพราะเชื่อมกับถนนสายสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นถนนพัฒนาการ ถนนศรีนครินทร์ ถนนสุขาภิบาล ถนนกาญจนาภิเษก และขึ้นทางด่วนโดยรอบได้ง่ายๆ อาทิ ทางด่วนรามอินทราอาจณรงค์ ทางพิเศษศรีรัช รวมถึงทางพิเศษบูรพาวิถี สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัวด้วยเช่นกัน

นับว่าเหตุผลเรื่องการเดินทางเป็นจุดเด่นแรกๆ ที่หลายคนให้ความสำคัญ เพราะมีต้นทุนทั้งเรื่องของค่าใช้จ่าย เวลา ที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตอย่างจริงจัง และอ่อนนุช สามารถตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดี

รายล้อมด้วยอาหารการกิน ฟินได้ทุกสไตล์

อีกปัจจัยสำคัญของการใช้ชีวิต หนีไม่พ้นเรื่องอาหารการกิน เรียกได้ว่า อ่อนนุช เป็นอีกหนึ่งสวรรค์ของนักกิน ทั้ง Street Food ร้านอาหารหรู ร้านอร่อยในตำนาน ตลาดอ่อนนุช ห้างสรรพสินค้า และ Super Store ที่ตอบโจทย์ Lifestyle จะช้อปของเข้าบ้าน หรือแม้แต่สะดวกต่อการกินของทุกคนชนิดที่ว่ามีครบจบในที่นี่

 

ด้วยความที่เป็นย่านเก่าแก่ดั้งเดิมแต่เป็นพื้นที่ที่มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติพักอาศัยเป็นจำนวนมากทำให้อ่อนนุชเต็มไปด้วยสไตล์อาหารที่มีความหลากหลายเพื่อรองรับความต้องการของคนในพื้นที่ได้อย่างดี

แต่หากคุณอยากจะออกจากอ่อนนุชไปลิ้มรสอาหารย่านอื่นบ้าง ก็ง่ายๆ แค่ไม่กี่สถานีรถไฟฟ้า คุณก็สามารถพุ่งตัวไปชิมอาหารอร่อยในย่านทองหล่อ เอกมัย ด้วยเวลาไม่กี่นาที นับว่าดีต่อใจ สบายพุง

สบายใจตั้งแต่เรื่องพื้นฐานของชีวิต

โรงเรียน โรงพยาบาล สถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง สำนักงานเขตไม่ใช่เรื่องไกลตัวสถานีเหล่านี้ล้วนสำคัญต่อการใช้ชีวิตของคุณและคนในครอบครัวเสมอและย่านอ่อนนุชเป็นย่านที่มีความครบครันในเรื่องของกับสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานของชีวิตที่ทำให้เราอุ่นใจเสมอ สร้างความสบายใจตั้งแต่เรื่องพื้นฐานของชีวิต

หากคุณมีความจำเป็นต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ หรือ ลูกหลานที่ต้องการแหล่งสถาบันการศึกษา ทั้งไทยและนานาชาติ ที่นี่มีพร้อม ไม่ว่าจะเป็น โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และระดับนานาชาติ ได้แก่ Wells International School และ Ekamai International School รวมถึง Bangkok International Preparatory and Secondary School

ส่วนของโรงพยาบาลชั้นนำที่พร้อมให้บริการ หากมีเหตุฉุกเฉิน ใกล้สุดในย่านนี้ อาทิ เช่น โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท โรงพยาบาลสุขุมวิท และคลินิกทางการแพทย์ที่อยู่ในย่านอีกมากมาย และสถานีตำรวจ สถานีดับเพลิง สำนักงานเขต ที่อยู่ใกล้ สถานี BTS อ่อนนุช ในระยะรัศมีไม่เกิน 1 กิโลเมตร เท่านั้น!

สงบก็ได้ สนุกก็ดี

ฟังก์ชั่นของพื้นที่ที่มีความสงบเงียบ เรียบง่าย สบายใจ ทำให้ย่านอ่อนนุชเป็นทำเลทองของผู้คน ที่สามารถเลือกที่จะ Enjoy หรือจะ Leave จากความวุ่นวาย ได้ตามใจชอบ คุณอาจมีบ้าน หรือห้องพักเป็น Comfort zone ที่คุณสามารถปลีกหนีจากความวุ่นวายของเมือง พักผ่อนจากเรื่องเหนื่อยล้าของวัน หรือจะออกไปช้อปปิ้งในห้างสรรพสินค้า นั่งชิลจิบชา กาแฟ อยู่ในคาเฟ่เก๋ๆ สักแห่ง หรือออกไปนั่งคิดงานใน Co-Working Space ใกล้บ้าน หรือแม้กระทั่งออกไป Hangout กับเพื่อน ตาม Community Malls มากมายที่มีให้เลือกเดิน

ย่านอ่อนนุชก็สามารถเปิดกว้างให้คุณได้เข้าไปใช้ชีวิตตามความต้องการได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด ด้วยคาแรคเตอร์ของย่านที่มีความสมดุลในหลายๆ ด้าน ช่วยสร้างความ Balance ให้คุณได้ทั้งความสงบ และความสนุกได้ที่นี่

 

ห้ามพลาดเด็ดขาด!! หากคุณตกหลุมรักย่าน “อ่อนนุช”

𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓 คือที่สุดของคอนโด
ณ ซอยสุขุมวิท 77 พร้อมตอบโจทย์ Lifestyle ทั้งในเรื่องของ Design ที่โดดเด่น ด้วยหลักการ Human Centric Design ที่มีแนวทางในการออกแบบที่คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นศูนย์กลาง ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างเต็มที่

✓คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS อ่อนนุช 
✓ 650 เมตร จาก BTS อ่อนนุช
✓ ติด Big C อ่อนนุช
✓ ห้องเพดานสูง 3 เมตร
 

สนใจรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/39IYVrx
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line OA : @parkluxury
หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#KnightsbridgePrimeOnnnut #คอนโดอ่อนนุช #สูงที่สุดในอ่อนนุช #อ่อนนุช

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก
1) www.dotproperty.co.th
2) www.prop2morrow.com
3) Facebook : Habito Mall
4) www.archdaily.com

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน