คอนโด ย่านอ่อนนุช เติมเต็มความ Private ที่สุดของความสงบ

ในวันที่ชีวิตต้องเร่งรีบ ในวันที่ทุกอย่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว เต็มไปด้วยผู้คนสับสนและความวุ่นวายรอบตัว การทำงานหนักอย่างไม่สิ้นสุด ความเครียดที่สะสม และความกังวลใจที่รายล้อม เราต่างเคยเจอเรื่องวุ่นวายในแต่ละวัน แต่อะไรที่จะช่วยเยียวยาเราจากสิ่งเหล่านี้

การพบปะผู้คน เพื่อนฝูง หรือแม้กระทั่งการได้พักผ่อนในสถานที่ที่อบอุ่น สบายตา และสบายใจนั้น อาจเป็นคำตอบสำคัญ

และจะดีกว่าไหม หากคุณสามารถเติมเต็มสิ่งที่ขาดหาย และปลีกหนีจากความวุ่นวายของเมือง ด้วยธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการได้นั่งพักอยู่ใต้ต้นไม้ ในป่าใจกลางเมือง หรือแม้กระทั่งการได้ยินเสียงของน้ำที่ไหลเวียน ก็สามารถช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย จากความเครียดได้

ที่พักอาศัยนับว่าเป็นพื้นที่ Comfort Zone แรก ที่ทำให้เรามีอิสระในการใช้ชีวิตเเละเป็นพื้นที่เเห่งความสบายใจ การที่เราจะเลือกใช้คำว่าบ้านกับสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่งนั้น เราก็ควรจะเลือกสถานที่ที่เราสามารถพักผ่อนได้ถึงขีดสุด

ในการมองหาบ้านในเมืองที่จะเป็น Comfort Zone ได้นั้น อาจจะค่อนข้างยาก ด้วยข้อจำกัดหลายๆ ด้าน แต่เราก็ยังมีคอนโดมิเนียมที่จะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตอันวุ่นวายในเมือง และเปิดกว้างจินตนาการให้เราได้ใช้ชีวิตอย่างที่ต้องการ

พบกับ Comfort Zone พื้นที่เเห่งการพักผ่อน และความสงบเป็นส่วนตัวหลังใหม่ในย่านอ่อนนุชที่พักอาศัยที่จะทำให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างเป็นสงบสุขและผ่อนคลาย

Proud To Be Prime | Knightsbridge Prime Onnut

คอนโดมิเนียมหลังใหม่ ย่านอ่อนนุช ที่จะพาคุณหลบจากความวุ่นวายในเมือง มาพักผ่อนสไตล์ป่าในเมือง ที่เงียบสงบ พร้อมให้คุณสัมผัสการพักผ่อนสุด Exclusive ใจกลางอ่อนนุช กับที่สุดของการใช้ชีวิตรอบด้าน

ที่สุดของความสูง กับตึกที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุช ทำให้สามารถเทควิวได้อย่างไร้การบดบัง เพิ่มสุนทรียภาพเเห่งการใข้ชีวิต
ที่สุดของสวนสีเขียว หลบทุกความวุ่นวาย กับ Secret Garden ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง
ที่สุดของการเดินทาง เพียง 650 เมตร จาก BTS อ่อนนุช
ที่สุดของ Lifestyle อยู่ติด Big C อ่อนนุช และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง
ที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ภายในห้องเพดานสูง 3 เมตร เปิดรับความโปร่งโล่งตั้งแต่ก้าวแรก
1 ห้องนอน แต่งครบพร้อมอยู่ เริ่ม 3.99 ลบ. *

 

รับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/39KZm4J
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line OA : @parkluxury
หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#KnightsbridgePrimeOnnnut #คอนโดอ่อนนุช #สูงที่สุดในอ่อนนุช #Love #อ่อนนุช #ผ่อนคลาย

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน