Solopreneur กับ 5 STEP รวยได้ด้วยตัวคนเดียว ตามเเบบนักธุรกิจลุยเดี่ยว

Solopreneur

Solopreneur คือใคร ?

Solopreneur เป็นชื่อเรียกผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่ลงมือทำธุรกิจด้วยตัวคนเดียวด้วยความมุ่งมั่น เเละเต็มเปี่ยมไปด้วย Passion พร้อมลงมือทำด้วยเงินทุนของเขาเอง ด้วยเทรนด์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนไป หลายๆคนมองหาความลงตัวระหว่างไลฟ์สไตล์เเละการทำงาน พวกเขาจึงเลือกที่จะสร้างสรรค์ธุรกิจด้วยตัวคนเดียว โดยอาศัยเทคโนโลยีเป็นตัวช่วย ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ในส่วนใดของโลกก็ไม่กระทบกับการทำธุรกิจของเขา เเต่กว่าการทำธุรกิจจะเห็นผลเเละประสบความสำเร็จ ต้องอาศัยความมุ่งมั่นเเละทุ่มเทเป็นอย่างมาก

อยากเป็น Solopreneur ต้องเริ่มอย่างไร ?

วันนี้เราขอเเชร์ 5 เสต็ป รวยได้ตัวคนเดียว ตามเเบบนักธุรกิจลุยเดี่ยวกัน

1 FIND INSPIRATION

ตามหาเเรงบันดาลใจเเละลงมือทำ เมื่อเจอสิ่งที่ใช่อย่ารีรอที่ลงมือทำ บางครั้งอาจจะกลายเป็นสิ่งทำที่เงินให้คุณได้อย่างมหาศาล หรือบางครั้งไอเดียการทำธุรกิจ อาจจะเกิดขึ้นจาก การที่พบเจอปัญหาจากการใช้ชีวิตประจำวัน เเละตระหนักถึงความต้องการที่หลายๆคนอาจจะกำลังตามหาสินค้าหรือบริการที่มาตอบโจทย์ หากคุณสามารถมองเห็นโอกาสจากการทำธุรกิจได้จากจุดนี้ ก็จะทำให้มีธุรกิจมีโอกาสเติบโตในอนาคตได้

Solopreneur

2 LOOKING FOR PARTNER

มองหาพันธมิตรเพื่อต่อยอดทางธุรกิจ การดำเนินธุรกิจในสมัยนี้ไม่จำเป็นต้องจ้างพนักงานครบทุกส่วนตั้งเเต่เเรกเริ่ม สามารถใช้วิธีการทำ Outsource หรือมองหาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านให้เข้ามาช่วยต่อยอดทางธุรกิจได้ โดยที่คุณไม่ต้องทำด้วยตัวคนเดียวทุกอย่าง เพราะในความเป็นจริงคุณจะไม่ได้ถนัดในทุกๆเรื่อง เเต่ในขณะเดียวกันคุณมีไอเดียที่สามารถนำไปต่อยอดทางธุรกิจได้ ซึ่งการที่จะให้ทำให้ธุรกิจที่คุณคิดกลายเป็นจริงขึ้นมาได้ ต้องอาศัยการจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่จะเข้ามาช่วย Support ส่วนงานต่างๆ ให้ธุรกิจของคุณเป็นรูปเป็นร่างมากยิ่งขึ้นได้

Solopreneur
3 WORK SMART

เมื่อคุณมี Partner ที่เข้ามาสนับสนุนการดำเนินงานของคุณเเล้ว ก็ถึงเวลาที่ธุรกิจของคุณต้องดำเนินงานต่อไปอย่างเต็มที่ ซึ่งธุรกิจที่อยู่ขั้นเริ่มต้น จำเป็นต้องอาศัยเเรงกายเเรงใจในการวางเเผน เเละลงมือทำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม ดังนั้นนักธุรกิจลุยเดี่ยวอย่างคุณ ควรมุ่งมั่นเเละทุ่มเทกับการทำงานให้ได้ผลลัพธ์ที่มากที่สุด

Solopreneur
4 BE SUCCESS

เมื่อทำงานอย่างเต็มที่เเละเห็นผลลัพธ์ ธุรกิจของคุณเริ่มเป็นที่ยอมรับเเละเป็นที่รู้จักเเล้ว ในขั้นนี้เป็นขั้นที่คุณควรวางเเผนทิศทางการดำเนินงานเเละกำลังพลที่จะมาช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณให้เติบโตต่อไป

Solopreneur

5 SET UP COMPANY

เมื่อทุกอย่างเริ่มลงตัว การจัดตั้งบริษัทอย่างจริงจังเป็นเรื่องที่จำเป็น ในขั้นนี้คุณจะไม่ได้ทำงานโดดเดี่ยวคนเดียวอีกต่อไป คุณมีความท้าทายเเละพนักงานมากมายที่คุณต้องรับผิดชอบ คุณสามารถควบคุมธุรกิจของคุณต่อไปเองได้ หรืออาจจะมองหาคนอื่นเข้ามาช่วยดูเเลก็ได้เช่นเดียวกัน

Solopreneur

หากคุณกำลังมองหาชีวิตที่ลงตัวระหว่างการทำงานเเละการใช้ชีวิต
ที่อยู่อาศัยที่สามารถตอบโจทย์วิถีชีวิตเเบบนักธุรกิจลุยเดี่ยวอย่างคุณได้
ที่นี่ ‘‘𝗦𝗢𝗛𝗢 𝗕𝗔𝗡𝗚𝗞𝗢𝗞 𝗥𝗔𝗧𝗖𝗛𝗔𝗗𝗔’’ คือคำตอบ

SOHO Bangkok รัชดา

รันชีวิตให้มีไฟ ใจกลางรัชดา
‘‘𝗦𝗢𝗛𝗢 𝗕𝗔𝗡𝗚𝗞𝗢𝗞 𝗥𝗔𝗧𝗖𝗛𝗔𝗗𝗔’’
เพียง 𝟮𝟬𝟬 เมตร จาก 𝗠𝗥𝗧 ห้วยขวาง

คอนโดแบรนด์ใหม่ล่าสุด บนทำเลสุดฮอทใจกลาง 𝗖𝗕𝗗 จาก 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗣𝗥𝗢𝗣𝗘𝗥𝗧𝗬

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณหลงไหลไปกับทุกช่วงเวลาชีวิตที่เป็นคุณ

คลิก รันชีวิตให้สุดฮอท https://bit.ly/2EFATRo
พร้อมรับสิทธิพิเศษ ก่อนใคร!
𝗦𝗢𝗛𝗢… 𝗦𝗢 𝗛𝗢𝗧.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ADD LINE : @sohobangkok หรือคลิก https://bit.ly/2Qabl0M

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน