PROMOTIONS

𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓

คอนโดหรู พร้อมอยู่ ใกล้ BTS อ่อนนุช วิวโค้งแม่น้ำ สูงที่สุดในอ่อนนุช

เริ่ม 4.49 ลบ.*

━━━━━━━━━━━━━━

การันตี ผลตอบแทน นาน 3 ปี
15,000 บาท / เดือน*
เริ่ม 3.69 ลบ.

━━━━━━━━━━━━━━

✓ เดินทางสะดวก 5 นาที BTS อ่อนนุช l ใกล้ทางด่วน 2 จุด
✓ ติด Big C อ่อนนุช และรายล้อมด้วย Community mall
✓ ห้องเพดานสูง 3 เมตร ดีไซน์ใหม่ ห้องใหญ่ ครัวปิด
✓ ส่วนกลางลอยฟ้าพื้นที่กว่า 1,000 ตร.ม. แบบ Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

  ข้าพเจ้าตกลงให้ความยินยอมแก่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) (“บริษัท”) และบริษัทในเครือ ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการประมวลผล เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า


  KnightsBridge Prime อ่อนนุช
  KnightsBridge Prime อ่อนนุช
  KnightsBridge Prime อ่อนนุช
  KnightsBridge Prime อ่อนนุช

  DISCOVER

  พบกับคอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช “ความเป็นที่สุดเท่านั้นที่สำคัญ”

  Design ที่โดดเด่น กับ วิวบนความสูงถึง 47 ชั้น คอนโดพร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking จอดรถได้มากถึง 65% สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณ คอนโดใกล้ BTS อ่อนนุช

  PRIME ทุกองศา ด้วยห้องพักอาศัยเพดานสูง 3 เมตร กับการออกแบบโดยคำนึงถึง Human Centric Design PRIME OF LIVING พักผ่อนกับความเป็นที่สุดด้วย Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น พื้นที่สีเขียวกว่า 1 ไร่ PRIME ทุกรูปแบบของ Lifestyle บนทำเลอ่อนนุช มากมายด้วยแหล่ง Shopping และ ของกินหลากหลาย ใช้ชีวิตอย่าง PRIME ใกล้ทองหล่อ และ เอกมัย เพียง 10 นาที

  ย่านอ่อนนุช (รถไฟฟ้าอ่อนนุช)

  LOCATION ONNUT

  จุดเด่นทำเล “อ่อนนุช” LUXURY LIVING คอนโดติดรถไฟฟ้า ติดห้างสรรพสินค้า BIG C เชื่อมโยงด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าสายสีเขียว จุดขึ้นลงทางด่วนย่านสาทรและศรีนครินทร์ พร้อมด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง

  Blog

  ONNUT (อ่อนนุช)

  ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย

  ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายจะดีแค่ไหนถ้าเราเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย นั่งให้สุด หยุดที่อ่อนนุช สามมรถประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น ด้วยรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช สายสีเขียวอ่อน เส้นสุขุมวิท ใจกลางเมือง ที่ไม่ต้องต่อส่วนต่อขยาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดีเยี่ยมคือ ข้อดี ของการไม่ต้องต่อรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ไม่ต้องเสียค่าส่วนต่างขยายสถานี การเดินทางไปเส้นสุขุมวิทสายสีเขียวอ่อน ตั้งแต่สถานีอ่อนนุช สามารถนั่งยาวได้เลยโดยไม่ต้องเปลี่ยนสถานนีให้เสียเวลาจนถึงสถานีหมชิต ซึงผ่านทั้งสถานี ทองหล่อ อโศก สยาม อนุเสาวรีย์ชัยฯ อารีย์ ที่เป็นแหล่งรวม ออฟฟิต และ แหล่งรวม ไลฟ์สไตล์.

  คอนโดน่าอยู่
  คอนโดน่าอยู่ Relaxtion

  คอนโดน่าอยู่ ผ่อนคลายที่สุดในย่านอ่อนนุช 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓 Relaxtion ผ่อนคลายที่คอนโดสุดหรู คงจะดีไม่น้อยถ้าคุณได้ใช้ชีวิตที่ครบครันสมบูรณ์แบบ กลับมาผ่อนคลายบนคอนโดของคุณเอง ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คุณได้ดีที่สุด  ✨𝑹𝒆𝒍𝒂𝒙.. ผ่อนคลายที่คอนโดสุดหรู คอนโดน่าอยู่  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓✨ ดื่มด่ำกับบรรยากาศในโรงแรมหรูใจกลางเมืองได้ทุกเวลาเมื่อใจต้องการ ให้คุณพักผ่อนได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะหามุมสงบผ่อนคลาย หรือพบปะสนุกสนานกับเพื่อนสนิท https://bit.ly/3EGFYCk  𝘿𝙚𝙨𝙞𝙜𝙣 𝙛𝙤𝙧 𝙇𝙪𝙭𝙪𝙧𝙮 𝙇𝙞𝙛𝙚✨ สะท้อนชีวิตอันหรูหราด้วยดีไซน์ที่บ่งบอกรสนิยมเหนือระดับที่เป็นมากกว่าการตกแต่ง แต่รวมถึงการออกแบบจัดวางพื้นที่เพื่อการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ล้อมรอบด้วยบรรยากาศวิวมุมสูงของอ่อนนุช คอนโดที่ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตที่สุด 𝙀𝙭𝙚𝙧𝙘𝙞𝙨𝙚 𝘼𝙢𝙚𝙣𝙞𝙩𝙚𝙨✨.

  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓
  𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄 𝐎𝐍𝐍𝐔𝐓 คอนโดติดรถไฟฟ้า ใกล้สถานี ทองหล่อ

  คอนโดติดรถไฟฟ้า ใกล้สถานี ทองหล่อ คอนโดหรูย่านอ่อนนุช วิวแม่น้ำ ที่สุดแห่งความสะดวกต่อการเดินทาง คอนโดติดรถไฟฟ้า ใกล้สถานี ทองหล่อ ที่สุดแห่งความสะดวกต่อการเดินทาง  ใกล้ BTS สถานี อ่อนนุช,พระโขนง,ทองหล่อ,เอกมัย,พร้อมพงษ์ คอนโดที่ตอบโจทย์การเดินทางการใช้ชีวิต และ Life Style ที่สมบูรณ์แบบ ใกล้ BTS  สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดที่อยู่ใจกลางเมือง สามารถเดินทาง ได้อย่างง่ายดาย มีช่องทางความสะดวกสบาย อย่างครบครัน ที่ตอบโจทย์ กับคอนโดหรูย่านอ่อนนุช 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐏𝐑𝐈𝐌𝐄.

  บาร์ย่านทองหล่อ
  𝐇𝐢𝐠𝐡-𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 นั่งชิลล์ บาร์ดัง บรรยากาศดี โซนทองหล่อ

  บาร์ย่านทองหล่อ 𝐇𝐢𝐠𝐡-𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 นั่งชิลล์ บาร์ดัง บรรยากาศดี โซนทองหล่อ ใช้ชีวิตวันทำงานให้สุด แล้วหยุดด้วยการผ่อนคลายหลังเลิกงานในบาร์สุดพิเศษ พร้อมที่จะ ดื่มด่ำ สังสรรค์ ไปกับคนสนิทให้หายเหนื่อย พร้อมรับวันใหม่ เรามี 4 บาร์ร้านดังโซนทองหล่อที่ใครได้ไปเป็นต้องติดใจมาฝากกัน เป็นตัวเลือกพักผ่อนก่อนกลับบ้าน ที่จะชวนเพื่อนร่วมงาน คนพิเศษ มาผ่อนคลายกับบรรยากาศสุดหรู ใจกลางเมือง ใครเป็นขาประจำร้านไหน ฝากบอกกันด้วยนะ . บาร์ย่านทองหล่อ Rabbit Hole บาร์ค๊อกเทลบรรยากาศดีที่สุด เพิ่มความหรูหรา.

  สถานที่เที่ยวย่านอ่อนนุช
  𝟏 𝐃𝐚𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐞𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 @ 𝐎𝐧𝐧𝐮𝐭 เที่ยวให้สุดหยุดที่อ่อนนุช สถานที่เที่ยวย่านอ่อนนุช

  สถานที่เที่ยวย่านอ่อนนุช เดินทางสะดวกสบายสไตล์คนไม่อยากเดินทาง ย่านอ่อนนุช 𝟏 𝐃𝐚𝐲 𝐋𝐢𝐟𝐞𝐬𝐭𝐲𝐥𝐞 @ 𝐎𝐧𝐧𝐮𝐭 เที่ยวให้สุดหยุดที่อ่อนนุช  . ลองจินตนาการวันหยุดใน 1วัน ถ้าคุณไม่อยากออกไปไหนไกล วันนี้มี สถานที่เที่ยวย่านอ่อนนุช เดินทางสะดวกสบายสไตล์คนไม่อยากเดินทาง ย่านอ่อนนุชมาฝากกัน เรียกว่าครบทุกแบบ จะดีแค่ไหนถ้าในวันหยุดพักผ่อน คุณสามารถเดินทางเที่ยวในกรุงเทพฯ ที่ไม่ต้องเปลืองค่าน้ำมัน จะเดินทาง ทางรถไฟฟ้า หรือ รถส่วนตัว ก็สะดวกสบาย ใช้เวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ..