กรุงเทพ ฯ แชมป์เมืองน่า WORKCATION เที่ยว-ทำงานไปด้วยที่สุดในโลก

กรุงเทพ เมืองน่าทำงานท่องเที่ยว

กรุงเทพฯ แชมป์เมืองน่า WORKCATION เที่ยวไปทำงานไปด้วยที่สุดในโลก

เหตุค่าครองชีพถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ที่เที่ยวหลากหลาย

กรุงเทพ ของเราตอนนี้เป็นได้รับการมองว่าเป็นเมืองที่น่า Workcation ที่สุดในโลก กระแสนี้คืออะไร มาติดตามได้เลย

WORKCATION กระแสการทำงานยุคใหม่ที่กำลังเป็น Global Trend

เป็นกระแสการทำงานยุคใหม่ที่ไม่จำกัดแค่อยู่ในออฟฟิศ ซึ่งทั้งชาวไทย และต่างประเทศก็รู้จักกันดี  โดย WORKCATION มาจากสองคำคือ WORK + VOCATION นั่นคือ ทำงาน และท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ อยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ ช่วยลดความน่าเบื่อในการทำงานได้

และด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารของยุคใหม่ ที่ทำให้การทำงานสามารถทำจากที่ไหนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องทำจากออฟฟิศ หรือที่บ้านอีกต่อไป  ไม่ว่าจะชายหาด ริมทะเลสาบ หรือหามุมสงบ ๆ กลางไร่ หรือป่าเขา ขอเพียงแค่มีสัญญาณ WIFI ที่แรงสามารถเชื่อมต่อ ประชุม สื่อสารกันได้ก็พอ ทำให้กระแส WORKCATION ดูจะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น จึงเกิดเป็นเศรษฐกิจใหม่ทั้งภาคท่องเที่ยว โรงแรม ไปจนถึงอสังหาริมทรัพย์ได้แก่คอนโดมิเนียม และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์

กรุงเทพ ฯ อันดับ 1 เมืองน่าเที่ยว-ทำงานไปด้วย ส่วนภูเก็ตได้อันดับที่ 10 

จากข้อมูลจาก Holidu.co.uk เสิร์ชเอนจิ้นสำหรับค้นหาที่พักของอังกฤษ สถานที่พักผ่อนสัญชาติอังกฤษได้จัดอันดับ 150 เมืองที่น่า Workcation โดยใช้เกณฑ์จัดอันดับจาก ค่าเช่าต่อเดือนสำหรับที่พักแบบ 1 ห้องนอน ค่าใช้จ่ายสำหรับการดื่มสังสรรค์หลังเลิกงาน ไปจนถึงจำนวนแสงแดดเฉลี่ยต่อวัน คุณภาพของสัญญาณ WIFI ไปจนถึงจำนวนกิจกรรมที่น่าสนใจหากมาอยู่ที่แห่งนั้น โดยใช้ข้อมูลมาจาก 8 แหล่ง รวมถึงเว็บไซต์ยอดนิยมอย่า BestCities.org และ Tripadvisor.co.uk

โดยเมืองอันดับ 1 ได้แก่ กรุงเทพ เป็นเมืองที่น่าไป Workcation ที่สุดในโลก ซึ่งทาง Holidu.co.uk ระบุว่า กรุงเทพมีค่าครองชีพที่ไม่สูงมาก สามารถใช้งานภาษาอังกฤษได้ดี มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ World-Class รวมถึงเป็นที่ตั้งของบริษัทข้ามชาติหลายบริษัท

กรุงเทพ WORKCATION

 

ส่วนอันดับที่ 2 -10 ได้แก่ กรุงนิวเดลี ประเทศอินเดีย ลิสบอน ประเทศโปรตุเกส บาร์เซโลนา ประเทศสเปน บูเอโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา และ กรุงบูดาสเปสต์ ประเทศฮังการี เป็นอันดับที่ 5 ร่วม

 

 

ส่วนอันดับที่ 6 เป็นเมืองมุมไบ ประเทศอินเดีย อิสตันบูล ประเทศตุรกี บูคาเรสต์ ประเทศโรมาเนีย และอันดับที่ 10 คือจังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย

กรุงเทพ workcation 3 ภูเก็ต

 

อย่าปล่อยให้โอกาสลงทุนหลุดมือไป เป็นเจ้าของ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 บนทำเลที่พร้อมที่สุดของสุขุมวิท และเป็น International Hub สำคัญที่สุดของกรุงเทพ

สุขุมวิท 24 ทำเลทอง ลงทุน Serviced Apartment แบบ “เสือนอนกิน”

โอกาสเป็นเจ้าของ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 พร้อมรับค่าเช่าแบบ ’’เสือนอนกิน’’ รับปันผลตอบแทน 𝟓-𝟗% นานสูงสุด 𝟐𝟎 ปี

การลงทุนที่ดีที่สุด ในช่วงเวลานี้..

พร้อมเป็นเจ้าของสินทรัพย์ ใจกลางทำเลสุขุมวิท

หน่วยลงทุน 𝟖-𝟏𝟖 𝐌𝐁

 

𝗢𝗡𝗟𝗜𝗡𝗘 𝗧𝗥𝗔𝗗𝗜𝗡𝗚 ได้ที่ https://evenprop.com/hampton

ลงทะเบียนรับคิวจองสิทธิ์ ได้ที่ https://bit.ly/3jYqoLh

 

#OnlineTrading #Hampton  #InvestmentProperty

#Origin #IPProgram #Sukhumvit #เสือนอนกิน

#เปิดจองหน่วยลงทุนออนไลน์