ลงทุน Hampton Suites คอนโด ศรีราชา เจาะลึกทุกข้อสงสัย คืออะไร ดีกว่าอย่างไร ทำไมนักลงทุนต้องเลือกลงทุนที่นี่ ?

เจาะลึกทุกข้อสงสัย ลงทุนที่ “Hampton Suites” คอนโด ศรีราชา

คืออะไร ดีกว่าอย่างไร ทำไมนักลงทุนต้องเลือกลงทุนที่นี่ ?

Hampton Suites คืออะไร ?

Serviced Residences คอนโดใหม่ กลาง ศรีราชา ใจกลางเเหล่งงาน EEC บนทำเลผืนสุดท้ายกลางเมือง ศรีราชา ที่จะเข้ามารองรับเเละตอบสนองความต้องการของบุคลากรระดับ World Class ที่เดินทางเข้ามาทำงานเเละใช้ชีวิตในศรีราชา เมืองศูนย์กลางของ EEC ในอนาคต

Hampton Sriracha

 

Hampton Suites เเตกต่างจากที่อื่นอย่างไร ?

ที่นี่เป็น Serviced Residences เเห่งใหม่ที่โดดเด่นด้วยการบริการระดับมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ด้วยความร่วมมือระหว่าง 2 ผู้นำเเห่งวงการ ที่มาร่วมมือกันพัฒนา “Serviced Residences รูปเเบบใหม่ คือผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ Origin Property เเละ ผู้นำด้านการบริการ อย่าง Dusit International ที่โดดเด่นด้านการบริการวิถีไทย ซึ่งประทับใจคนทั่วโลกกว่า 300 แห่ง ใน 22 ประเทศทั่วโลก ดังนั้นสามารถมั่นใจในมาตรฐานการบริการ ราวกับได้ใช้ชีวิตอยู่ในโรงเเรม 5 ดาวในทุกๆวัน จาก The Hampton Suites ได้อย่างเเน่นอน

ทำเล The Hampton Suites ดียังไง?

The Hampton Suites คอนโดมิเนียมใหม่ ทำเลไข่เเดง เเห่งศรีราชา ตัวโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง ศรีราชา รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เเละที่สำคัญการเติบโตของ ศรีราชา ตามยุทธศาสตร์การพัฒนา EEC ทำให้ ทำเล “ศรีราชา” แห่งนี้น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะมีการพัฒนา Mega Project มูลค่าหลายล้านล้านในพื้นที่ EEC เเละ พื้นที่ศรีราชา ทำให้ในอนาคตพื้นที่เเห่งนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจเเห่งใหม่ที่สำคัญของประเทศ

เห็นได้จาก การพัฒนาการคมนาคมที่ครบครันที่สุดในประเทศ ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง ทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ ก็ครบครันในที่นี่ที่เดียว อย่างการเดินทางทางน้ำ มีท่าเรือแหลมฉลัง ที่กำลังจะกลายเป็นท่าเรือขนาดใหญ่ที่สุด ติด TOP10 ของโลก ส่วนการเดินทางทางบก มีการพัฒนารถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน, รถไฟฟ้าทางคู่, โครงการก่อสร้าง ทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง, เเละ การเดินทางทางอากาศ มีท่าอากาศยานอู่ตะเภา ที่จะกลายเป็นศูนย์กลางการเดินทางระหว่างประเทศเเห่งใหม่ของไทย

เรียกได้ว่าโครงสร้างพื้นฐานที่ครบครันเหล่านี้ จะเป็นตัวดึงดูดการลงทุนทั้งของภาครัฐเเละเอกชนทั้งในไทยเเละต่างประเทศ ให้เข้ามาลงเม็ดเงินการลงทุนใน EEC เเห่งนี้ เเละสิ่งนี้เเหล่ะ ที่จะทำให้ EEC เเละ “ศรีราชา” กลายเป็นเมืองที่รองรับการหลั่งไหลเข้ามาของบุคลากรทั่วโลกที่จะเข้ามาลงทุนหรือทำงาน ณ ทำเลเเห่งนี้

เเน่นอนว่าการเติบโตของทำเล EEC เเละ ศรีราชาเป็นหลักประกันที่มั่นคงว่า การถือครองสินทรัพย์ โดยเฉพาะมูลค่าอสังหาริมทรัพย์จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี อีกทั้งยิ่งความต้องการในการอยู่อาศัยเพิ่มขึ้น จากจำนวนผู้ที่เข้ามาในพื้นที่มากขึ้น โดยการคาดการณ์จากคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก คำนวณตัวเลขความต้องการจ้างงานในอีก 5 ปีข้างหน้า จะมีความต้องการถึง 475,668 คน ที่จะเข้ามาทำงานในพื้นที่ EEC เเละศรีราชา

 

ซึ่งที่อยู่อาศัยเป็นปัจจัยเเรกในการเข้ามาทำงานต่างถิ่นของทุกๆคน นี่เป็นโอกาสที่ดีในการมองหาการลงทุนในที่อยู่อาศัยเพื่อปล่อยเช่า หรือ เเสวงหาผลกำไรเเละผลตอบเเทนจากการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ ในทำเลที่เป็นเสมือนทองคำมูลค่ามหาศาลอย่าง “ศรีราชา” ที่เป็นหลักประกันมูลค่าเพิ่ม Serviced Residences จากทำเลเเหล่งงานศักยภาพ EEC นั่นเอง

รูปเเบบการลงทุนที่ The Hampton Suites เป็นอย่างไร ?

ที่ The Hampton Suites เป็น Serviced Residences ที่มีการรูปแบบการลงทุน Investment Property ซึ่งเป็นการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในรูปเเบบ Recurring Income ความเสี่ยงต่ำ ผลตอบเเทนยั่งยืน จากรูปแบบการปล่อยเช่าเป็นระยะเวลาต่อเนื่อง ถึง 10 ปี เเละมีการันตีเช่ากลับเป็นระยะเวลาอีก 10 ปี โดยจ่ายเป็นเงินปันผล “Pool Dividend”ทุกไตรมาส (4 ครั้งต่อปี) โดยผลตอบเเทนจะคำนวณตามราคาห้องที่นักลงทุนได้รับการกำหนดสัดส่วนเงินปันผลไว้ตามมูลค่าการลงทุน

ข้อดีของการลงทุนเเบบ Investment Property ที่ The Hampton Suites คืออะไร ?

☑️ ผลตอบเเทนดีกว่าอัตราดอกเบี้ยเงินฝาก

☑️ ได้ถือสินทรัพย์ โฉนด ที่มีความเสี่ยงต่ำ โอกาสได้กำไรสูงกับมูลค่าที่ก้าวกระโดดของอสังหาริมทรัพย์

☑️ รับค่าเช่าที่เเน่นอน ไม่ต้องเสียเวลาหาผู้เช่าด้วยตัวเอง มีทีมงานจัดหาผู้เช่ามืออาชีพ คอยบริหารสินทรัพย์เเละผลตอบเเทนตลอดระยะเวลาการันตี

☑️ สามารถเข้าพักเเละใช้บริการได้ฟรี ปีละ 14 คืน

อ่านบทความเจาะลึกการลงทุน Serviced Residences สไตล์ Investment Property ต่อได้ที่นี่ คลิก

หลายๆคนเริ่มเห็นข้อดีเเละความสนใจในการลงทุนกับ The Hampton Suites ไปเเล้ว

มาสรุปกันให้ฟังเเบบเข้าใจง่าย อีกครั้ง ทำไมต้องเลือกลงทุนที่นี่
คอนโด ศรีราชา “The Hampton Suites Serviced Residences มาตรฐานโรงแรม 𝟓 ดาว

1️⃣ ได้เป็นเจ้าของ Serviced Residences ที่บริหารโดยผู้นำด้านการบริการครบวงจร อย่าง Dusit International มั่นใจกับการบริการมาตรฐานระดับโรงเเรม 5 ดาว

2️⃣ ได้รับผลตอบเเทนอย่างสม่ำเสมอเเละต่อเนื่องนาน 10 ปี อีกทั้งยังสามารถทำกำไรจากมูลค่าของอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่มขึ้น

3️⃣ ทำเล ศรีราชา หนึ่งในทำเลยุทธศาสตร์ EEC เปรียบเสมือน ทำเล “ห่านทองคำ” ที่จะมีการ

เติบโตในอนาคต การลงทุนครั้งนี้เป็นเสมือนหลักประกันมูลค่าเพิ่มขึ้น จากทำเลแหล่งงานศักยภาพ EEC

4️⃣ การบริการเเละ Facilities ที่เหนือระดับ ตอบโจทย์บุคลากรระดับ World Class ได้อย่างเเท้จริง

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาการลงทุนรูปเเบบใหม่ที่ให้ผลตอบเเทนอย่างยั่งยืน
‘’𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬’’ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 ขอเป็นหนึ่งในคำตอบของคุณ ให้คุณได้กำไรที่เติบโตไปพร้อมกับทำเล EEC

พบกับมิติใหม่..การลงทุนแห่งปี รับผลกำไรตอบเเทนสูงสุด 𝟱-𝟵% ต่อปี |
ยาวต่อเนื่อง 𝟭𝟬 ปี*

พร้อมให้คำปรึกษาเเง่มุมการลงทุนที่ 𝗦𝘁𝗮𝘆𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲𝘀 ทองหล่อ 𝟱
‘’𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗜𝗻𝘃𝗲𝘀𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 𝗰𝗹𝘂𝗯’’

คลิก นัดหมายเข้าชมการลงทุนมิติใหม่ https://bit.ly/2MQJhBy

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.0982499955
หรือ ADD LINE : @park.ipclub คลิก http://bit.ly/3snX16K
.
#OriginXDusit #ทำเลศรีราชา #EEC #ไข่แดงศรีราชา
#THEHAMPTONSUITE #ServicedResidences #investmentproperty

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน