มัดรวมรับตรุษจีน ร้านอาหารจีน เจ้าอร่อย ย่านรัชดา-ห้วยขวาง

ร้านอาหารจีน_ตรุษจีน

ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเทศกาล “ตรุษจีน” เหล่าคนไทยเชื้อสายจีนหลายครอบครัว คงหนีไม่พ้นการออกไปเฟ้นหาร้านอาหารจีนแสนอร่อยใกล้บ้าน รอบนี้เราขอพาทุกคนไปเยือนและทำความรู้จักกับร้านอาหารจีนเจ้าอร่อย รสชาติแบบจีนแท้ๆ ไม่แพ้เมืองมังกร มัดรวมมาไว้ให้ทุกคนได้เตรียมพาครอบครัว หรือพาคนที่คุณรัก ออกไปลิ้มรสในย่านรัชดา-ห้วยขวาง ซึ่งย่านนี้นับว่าเป็นย่าน New China Town ที่มีความคึกคักตลอด 24 ชั่วโมง เดินทางสุดสะดวกสบายใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน (MRT) ตรุษจีนนี้ ไม่ต้องงงว่าจะไปทานอาหารจีนที่ไหนดี เพราะเรารวมมาไว้ให้คุณที่นี่แล้ว

 

Loong Foong (หลงฟ่ง)

ร้านแรกขอเปิดด้วยห้องอาหารจีน หลงฟ่ง ที่เสิร์ฟเมนูอร่อยทั้งแบบ A Lar Carte และ Buffet ที่รับรองว่าทุกคนจะต้องหลงใหลและอิ่มอร่อยในราคาหลักร้อย แต่ความอร่อยเกินพันอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะติ่มซำ ขนมจีบหลากแบบ หรืออาหารจานร้อนสไตล์จีน เป็ดปักกิ่ง ขนมจีบหมูหน้ากุ้งและคาเวียร์ ไปจนถึงการตบท้ายด้วยขนมหวานแสนละมุน ด้วยความที่ร้านแห่งนี้ตั้งอยู่ในโรงแรมสวิสโซเทล พื้นที่ภายในร้าน จึงได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา แบบจีน Classic ทำให้ได้กลิ่นอายเหมือนอยู่เมืองจีนจริงๆ เหมาะแก่การพาญาติผู้ใหญ่ หรือคนพิเศษมาทานอาหาร ช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ ทยอยออกมาให้จับจอง ตรุษจีนนี้ร้านนี้ห้ามพลาด!

📱 https://www.facebook.com/LoongFoongChineseRestaurant

📌 ชั้น 2 โรงแรม Swissotel Le Concorde Bangkok Ratchada

⏰ เวลาเปิด-ปิด 11:00 – 22:00 น.

 

Yok Chinese Restaurant

อีกหนึ่งห้องอาหารจีนเจ้าเด็ดที่มีชื่อเสียงมากว่า 27 ปี ในย่านรัชดา ห้วยขวาง นั่นก็คือ Yok Chinese Restaurant หากคุณกำลังมองหาร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งแท้ๆ เสิร์ฟติ่มซำสดใหม่กว่า 30 เมนู ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋า กรรเชียงปูนึ่ง ปลาหิมะนึ่งซีอิ้ว รับประกันว่าอร่อยทุกเข่ง วัตถุดิบสดเด้งทุกจาน ในราคาเบาลงมาอีกนิด แต่ยังคงเป็นห้องอาหารที่อยู่ในบรรยากาศของโรงแรม The Emerald ที่นี่พร้อมตอบโจทย์ ด้วยบรรยากาศการตกแต่งที่สอดแทรกงานศิลปะบนฝาผนังที่พร้อมทำให้เพลิดเพลิน และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารจีนที่หลากหลาย และยังคงเดินทางง่ายๆ ในย่านนี้ ห่างจาก MRT รัชดาเพียง 400 เมตรเท่านั้น!

📱 https://www.facebook.com/YokTheEmerald

📌 ชั้น 2 The Emerald Hotel

⏰ เวลาเปิด-ปิด 11:30 – 22:30 น.

 

Sichuan Restaurant

ขยับจากห้องอาหารในโรงแรม เข้ามาในพื้นที่ห้างสักนิด กับร้านอาหารสไตล์จีนเสฉวน อย่าง Sichuan Restaurant ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ เดอะสตรีท รัชดา ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หลายคนอาจจะคิดว่าอาหารจีนมักมีรสชาติจืด แต่กับเมนูอร่อยของร้านแห่งนี้ มีหลายเมนูที่เผ็ดร้อนไม่แพ้เมนูเผ็ดๆ แบบไทยเลยทีเดียว เสิร์ฟร้อนจานใหญ่จัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเมนูเต้าหู้เสฉวน หมูสามชั้นผัดพริก ไก่ผัดพริกเสฉวน รับรองว่าหากใครที่ชื่นชอบรสชาติแบบเสฉวน ตรุษจีนนี้มาที่นี่ต้องประทับใจไม่มีผิดหวังแน่นอน

📱 https://www.facebook.com/sichuan168

📌 The Street รัชดา

⏰ เวลาเปิด-ปิด 10:00 – 22:00 น.

 

ภัตตาคารเฉาเซียง

ภัตตาคารแห่งนี้ เป็นแหล่งรวมอาหารจีนสไตล์แต้จิ๋วแท้ๆ ที่การันตีรสชาติดั้งเดิมโดยเชฟที่มาจากเมืองจีนแท้ๆ ที่หิ้วฝีมือความโดดเด่น ยกเมนูเด็ดๆ มาเสิร์ฟให้ได้ทานกัน ทั้งเมนูเป็ดปักกิ่ง หนังกรอบๆ ทานคู่กับแผ่นแป้งอัญชัน แบบไม่มีร้านไหนเหมือน และซอสสูตรพิเศษของทางร้าน หรือปลาหยกนึ่งซีอิ้ว เนื้อหวาน นุ่ม ไร้ก้าง ใช้วัตถุดิบสดๆ มาปรุงรสให้ทาน เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารจีนที่อยากแนะนำให้ได้รู้จักในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ที่ขอกระซิบว่าราคาไม่แพง คนรักอาหารจีนต้องไปเยือนให้ได้เลย

📱 https://www.facebook.com/chaoxiangrestaurant

📌 ตั้งอยู่ใน The Travellers Hotel

⏰ เวลาเปิด-ปิด 10:00 – 22:00 น.

 

หอมหมื่นลี้ บักกุ๊ตเต๋

หากครอบครัวไหน อยากเปลี่ยนบรรยากาศมาซดน้ำซุปสมุนไพรจีนร้อนๆ อย่างบักกุ๊ตเต๋ ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้แล้วล่ะก็.. เราขอแนะนำร้านหอมหมื่นลี้ บักกุ๊ตเต๋ ตั้งอยู่ในโรงแรม Ratchada Point ที่เสิร์ฟบักกุ๊ตเต๋มาแบบหม้อดิน ไซส์เล็กไซส์ใหญ่สั่งตามจำนวนคนมากินได้เลย หรือใครจะสั่งแบบหม้อชาบู ที่นี่ก็มีเสิร์ฟให้ พร้อม Topping หลากหลาย สร้างสุนทรียภาพในการรับประทานได้เป็นอย่างดี รับรองว่าซดน้ำซุปคล่องคอ แถมยังได้กินบักกุ๊ตเต๋ในรูปแบบที่ไม่เหมือนเดิม ตรุษจีนปีนี้มาร้านหอมหมื่นลี้ มั่นใจว่าพิเศษขึ้นแน่นอน

📱 https://www.facebook.com/hom10000

📌 ตั้งอยู่ใน Ratchada Point Hotel

⏰ เวลาเปิด-ปิด 10:00 – 21:00 น.

 

เห็นแบบนี้แล้วอิจฉาชาวรัชดา ห้วยขวาง ที่อยู่ใกล้ร้านอาหารจีนเจ้าอร่อย นอกจากจะได้ใช้ชีวิตอยู่ในพื้นที่ที่เดินทางสะดวกสบายแล้ว คุณภาพอาหารในย่านนี้ นับว่าเป็นมิตรกับผู้อยู่อาศัยสุดๆ ไปเลย ตรุษจีนนี้อย่าลืมแวะไปทานอาหารตามร้านแนะนำ รับรองว่าได้อิ่มอร่อยและประทับใจ ทั้งคนพาไปและคนข้างๆ

หากใครที่กำลังมองหาคอนโดมิเนียมในย่านนี้ 𝐒𝐎𝐇𝐎 𝐁𝐀𝐍𝐆𝐊𝐎𝐊 𝐑𝐀𝐓𝐂𝐇𝐀𝐃𝐀 เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมิเนียม บนถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ ตั้งอยู่ทำเลรัชดา-ห้วยขวาง เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีห้วยขวาง เพียง 200 เมตร ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยและนักลงทุน ที่เดิมทีย่านนี้เป็นแหล่งพักอาศัยทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวจีน สไตล์การออกแบบและตกแต่งของ 𝐒𝐎𝐇𝐎 𝐁𝐀𝐍𝐆𝐊𝐎𝐊 𝐑𝐀𝐓𝐂𝐇𝐀𝐃𝐀 จึงมีกลิ่นอายของความจีนปนอยู่ นับว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจไม่แพ้ที่อื่นเลย

————————‐—————————–

𝐒𝐎𝐇𝐎 𝐁𝐀𝐍𝐆𝐊𝐎𝐊 𝐑𝐀𝐓𝐂𝐇𝐀𝐃𝐀
สุดปังรับตรุษจีน 12.2.21 นี้ เปิดจอง ONLINE BOOKING ครั้งแรก !!
เพียง 𝟮𝟬𝟬 เมตร จาก 𝗠𝗥𝗧 ห้วยขวาง
จาก 𝗢𝗥𝗜𝗚𝗜𝗡 𝗣𝗥𝗢𝗣𝗘𝗥𝗧𝗬 เริ่มเพียง 4.xx ล้านบาท*

เพียง 𝟑𝟒𝟏 ครอบครัว ที่มาพร้อมกับส่วนกลางลอยฟ้า ขนาดใหญ่เชื่อมต่อ 𝟒 ชั้น
ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบ 𝐄𝐱𝐜𝐥𝐮𝐬𝐢𝐯𝐞 สุดๆที่นี่

ข้อมูลโครงการ และ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก! https://bit.ly/39Flmhm

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 0659195547 หรือ ADD LINE : @sohobangkok หรือคลิก https://bit.ly/2Qabl0M

#ตรุษจีน #ร้านอาหารจีน #รัชดา #ห้วยขวาง #SOHOBANGKOK #SOHO #SOHOT #ORIGIN #คอนโดรัชดา

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน