เปิด เลขห้องมงคล 2564 ฤกษ์งาม ยามดี ขึ้นบ้านใหม่ เปิดตำราเลขห้องมงคล พาเฮงรับปีวัวทอง

เปิด เลขห้องมงคล 2564 ฤกษ์งาม ยามดี

ขึ้นบ้านใหม่ เปิดตำราเลขห้องมงคล พาเฮงรับปีวัวทอง

เปิดศักราชใหม่ หลายๆคนกำลังมองหาบ้านใหม่ หรือมองหาคอนโดมิเนียมใหม่ เพื่ออยู่อาศัย วันนี้เรารวบรวม เลขห้องมงคล ปี 2564 เพื่อประกอบกาตัดสินใจในการเลือกห้องสำหรับสายชอบดูดวง เสริมดวง ฮวงจุ้ยให้ชีวิต ว่ามีเลขห้องไหน อยู่เเล้วชีวิตดี รับทรัพย์ ก้าวหน้า ปังไม่หยุด

 

สูตรคำนวณ เลขห้องมงคล 2564

‘นำเลขที่บ้านทุกตัวมาบวกรวมกัน จนได้เลขหลักเดียว’

เช่น บ้านเลขที่ 233/174 นำ 2+3+3+1+7+4 ได้ 20 นำ 2+0

ได้ผลรวมเท่ากับ 2

เเละนำผลรวมนี้ไปเช็คว่าตรงกับเลขห้องมงคลประจำปี 2564 หรือไม่

 

วันนี้เรารวบรวมเลขมงคลประจำปี 2564 มาให้เช็คกันว่า เลขบ้านที่คุณอยู่หรือกำลังจะซื้อใหม่ มีเลขมงคลเหล่านี้หรือไม่

ถ้ามีเลขตามนี้ รับรองว่า ชีวิตดีรับความเฮงเเน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีเลขอะไรน่าสนใจไป เริ่ม!

เลข 2 เสริมดวงด้านการงาน

อยู่เเล้วการงานราบรื่น เจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน

เลขห้องมงคล 2564

สำหรับผลรวมเลข 2 จะเกื้อหนุนในด้านหน้าที่การงานเป็นหลัก ซึ่งเลข 2 เป็นเลขธาตุน้ำ ควรตกเเต่งบ้านด้วยน้ำ อย่างเช่น น้ำตก หรือ น้ำพุเล็กๆ น้ำ เพราะพลังของน้ำจะทำให้เกิดความเป็นสิริมงคล โดยตำแหน่งที่ดีที่สุดของบ้านในการวางของตกเเต่งที่ได้ผลรวมหมายเลข 2 คือ ตำแหน่งซ้ายมือของบ้าน จะช่วยสนับสนุนให้การงานราบรื่น เเละเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ทำอะไรก็ไม่มีอุปสรรคมาบดบัง

 

เลข 5 เสริมดวงการเงิน

อยู่เเล้วรวย เงินเต็มกระเป๋า

เลขห้องมงคล 2564

บ้านที่ได้ผลรวมเท่ากับเลข 5 เป็นบ้านที่มีพลัง มีความมั่นคง อยู่เเล้วจะให้ความรู้สึกปลอดภัย สนับสนุนด้านการเงิน อยู่เเล้วการเงินมั่นคง ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวล เเละมีความปลอดภัยทางด้านการเงิน ควรตกเเต่งบ้านด้วยสิ่งศักดิ์สิทธิ์เเละหนังสือตาราที่มีวิชาความรู้เยอะๆ จะทำให้ได้รับพลังบวกในเข้ามาที่บ้าน

เลข 6 เสริมดวงการทำธุรกิจ

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจหรืออาชีพเสริม ก็ได้รับผลตอบเเทนอย่างงาม

บ้านที่ได้ผลรวมหมายเลข 6 หมายถึงตัวเเทนเเห่งความสงบ เเละจินตนาการที่กว้างไกล หากคนในบ้านทำธุรกิจเกี่ยวกับศิลปะหรือความบันเทิง จะยิ่งเสริมให้ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น เสริมดวงชะตาด้านธุรกิจหรืออาชีพเสริมได้รับผลตอบเเทนอย่างงาม เคล็ดลับเสริมฮวงจุ้ยด้วยการหาดอกไม้มงคลปมาตกเเต่งเพิ่มสีสันให้สวยงามเเละเพิ่มบรรยากาศความเป็นศิลปินอย่างการเปิดเพลงคลอเวลาอยู่บ้าน ได้ทั้งเสริมเรื่องดวงชะตาเเละสร้างสุนทรีย์ภาพในการอยู่บ้านอีกด้วย

 

เลข 8 เสริมความมั่งคั่ง

ชีวิตจะมีเเต่ความอุดมสมบูรณ์ อยู่เเล้วมีความสุขเเบบ infinity

บ้านเลขที่ผลรวมเท่ากับ 8 ส่วนใหญ่สมาชิกในบ้านจะมีลักษณะนิสัยเป็นผู้มีความอดทนสูง อีกทั้งยังมีความตั้งใจ มุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค ทำให้ชีวิตมีเเต่ความมั่งคง เเละมั่งคั่ง มีเงินเหลือกินเหลือใช้ ไ่ม่ขัดสน เทคนิคการเสริมดวงต้องมั่นตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้าน ไม่ให้ชำรุด เสื่อมสภาพ เพราะอาจจะทำให้บ้านมีพลังลบเกิดขึ้น

 

เลข 9 เสริมความก้าวหน้า

มีโอกาสได้เป็นผู้นำ มีชื่อเสียง ได้รับการนับหน้าถือตา

 

บ้านเลขผลรวมเท่ากับเลขที่ 9 ได้ชื่อว่าเป็นเลขมงคลของคนไทย ที่เชื่อว่า เลข 9 จะนำพาชีวิตให้ก้าวหน้าในทุกๆด้าน หากอยู่ในเเวดวงการทำงานก็จะได้รับการเลื่อนตำเเหน่ง ได้รับการยอมรับจากเพื่อนร่วมงาน หากทำงานด้านธุรกิจส่วนตัวหรือฟรีเเลนซ์ก็จะมีจังหวะที่ชีวิตมีชื่อเสียง ได้รับการนับหน้าถือตา บ้านที่คนบ้านเลขที่ 9 อยู่ต้องหมั่นดูเเล รักษาทำความสะอาดบ้านให้เรียบร้อยอยู่เสมอ มั่นตกเเต่วเเละเติมสีสันให้บ้านอยู่เสมอ

 

เลขห้องที่ดี เริ่มต้นที่คอนโดดีๆ ทั้งเดินทางสะดวก

ส่วนกลางครบครัน รายล้อมด้วยสังคมที่ส่วนตัวเเละมีคุณภาพ

ไนท์บริดจ์ พหลโยธิน-อินเตอร์เชนจ์ KnightsBridge Phaholyothin - Interchange

“𝗞𝗻𝗶𝗴𝗵𝘁𝘀𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗣𝗵𝗮𝗵𝗼𝗹𝘆𝗼𝘁𝗵𝗶𝗻-𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗰𝗵𝗮𝗻𝗴𝗲”

คอนโดพหลโยธิน (หลักสี่)
ติด BTS 2 สถานี และติด Lotus หลักสี่
 • เดินทางสะดวกด้วย BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (เปิดให้บริการแล้ว)
 • เพียง 5 นาทีถึง มหาวิทยาลัยเกษตร, สนามบินดอนเมือง, IT square และเมเจอร์รัชโยธิน
 • ใกล้ที่ทำงาน Betagro, Hino, SCB park
 • สังคมส่วนตัว พร้อมส่วนกลางที่กว้าง และใหญ่ที่สุดบนทำเลพหลโยธิน

ทุบราคา โปรปิดตึก

2 ห้องนอน (34 ตร.ม.) เริ่ม 3.19 ลบ.*

ภายในงานรับบัตรเติมน้ำมัน 1,000 บาท*

เลขห้องมงคล 2564

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ >> https://bit.ly/2OAlwOJ
Location : http://bit.ly/3qftmuE
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ
#KnightsbridgePhaholyothinInterchange #Knightsbridgeหลักสี่

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน