ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน คอนโดสุดหรู กับงานดีไซน์แบบ Vertical Architecture

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน KnightsBridge Prime Ratchayothin

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน คอนโดสุดหรู
กับงานดีไซน์แบบ
Vertical Architecture

 

ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน คอนโดมิเนี่ยมระดับ Luxury จากผู้พัฒนาอังหาริมทรัพย์แถวหน้าอย่าง พาร์ค ลักชัวรี่ หนึ่งในบริษัทในเครือของ “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” แบรนด์อสังหาริมทรัพย์ที่หลายคนคุ้นเคยกันมาเป็นอย่างดี

โครงการนี้ เป็นหนึ่งในโครงการร่วมทุน (JOINT VENTURE) กับบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น จึงทำให้หลายคนมั่นใจได้เลยว่า ตัวโครงการ KnightsBridge Prime Ratchayothin นั้น เป็นโครงการที่มีความสมบูรณ์พร้อม และคุณภาพคับคั่ง ตามแบบฉบับของญี่ปุ่นแน่นอน

ทำเลของโครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน นั้น ตั้งอยู่ติดกับถนนพหลโยธิน ใกล้ BTS สายสีเขียว สถานีพหลโยธิน 24 เพียง 50 เมตรเท่านั้น ทั้งยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสถานศึกษา สถานที่ราชการ อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โดยตัวโครงการห่างจาก Major รัชโยธิน และ Avenue รัชโยธิน เพียง 300 เมตร และเพียง 1 สถานีจากห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ความโดดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่งานดีไซน์ โดยทุกยูนิตนั้นจะได้สัมผัสถึงความโปร่งโล่งสบาย ด้วยระยะห่างของพื้นถึงฝ้าที่สูงถึง 3 เมตร มาพร้อมด้วยคอนเซปต์ Vertical Architecture ที่จะเน้นตกแต่งด้วยลายเส้นแนวตั้งตรง ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ดึงดูดสายตาจากภายนอกด้วยงาน Facade ที่ได้รับการดีไซน์เป็นเส้นสายลายตั้งตรงชัดเจน ทำให้ตัวอาคารดูสูงและโดดเด่นสะดุดตามากที่สุดในย่านรัชโยธิน

 

Vertical Architecture

Vertical Architecture นั้นสามารถอธิบายให้เข้าใจง่ายๆ ว่าเป็นงานสถาปัตยกรรมที่เน้นการออกแบบพื้นที่ในทางตั้ง โดยงานดีไซน์ในลักษณะนี้เป็นเทรนที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะในพื้นที่ใจกลางเมืองต่างๆ เพราะยิ่งอยู่ในย่านใจกลางความเจริญมากเท่าไหร่ พื้นที่ในแนวราบก็หาได้ยากมากขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้น จึงเกิดการแก้ปัญหาสิ่งเหล่านี้ด้วยเทคนิคการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยในแนวสูง อย่าง Vertical Architecture นั่นเอง แม้ว่าเราจะมีพื้นที่ในแนวราบจำกัด แต่เราก็สามารถเพิ่มพื้นที่ในแนวสูงได้มากขึ้นอย่างไม่จำกัด

 

KnightsBridge Prime Ratchayothin งานดีไซน์แบบ Vertical Architecture

นอกจากสิ่งที่เห็นได้ชัดจากการตกแต่งอาคารด้านนอกทั้งหมดด้วยเส้นสายแนวตั้งแล้ว ที่นี่ยังมีความสูง Floor to ceiling อยู่ที่ 3 เมตร ซึ่งมีความสูงมากกว่าคอนโดมิเนียมมาตรฐานทั่วไปมาก และด้วยพื้นที่แนวตั้งที่มากขนาดนี้ ทำให้งานดีไซน์ภายในแต่ละห้อง สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยด้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นตู้เสื้อผ้าที่สูงจนถึงฝ้า สามารถเก็บกระเป็นเดินทางขนาด 20 นิ้วได้อย่างสบายๆ พร้อมพื้นที่อื่นๆ ที่กลายเป็นที่เก็บของอเนกประสงค์ ที่หาจากโครงการอื่นๆ ได้ยาก งาน Vertical Architecture จึงตอบโจทย์ทั้งด้านความสวยงามและด้านฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยจริงได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้โครงการยังเน้นความเป็นส่วนตัว เพราะทั้งอาคารมีเพียง 333 ยูนิตเท่านั้น ออกแบบตามหลัก Human Centric Design เพื่อการอยู่อาศัยอย่างลงตัว

 

หากใครอยากสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับคอนโด รัชโยธิน ต้องไม่พลาดเข้าเยี่ยมชมที่นี่ โดยฝ่ายขายจะเปิดให้บริการเข้าชมห้องจริง วิวจริงได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น.

หรือติดตามเเละติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านช่องทางอื่นๆ ได้ที่

 Facebook : Park Luxury
 Instagram: parkluxury
 Twitter: Parkluxurycondo
 Youtube: Park Luxury

ค้นหาคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง คลิก https://park.co.th/condominium/

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน