เคาะ ฟังก์ชั่นห้อง สุดล้ำ จาก คอนโด KNIGHTSBRIDGE แบรนด์หรู ใจกลางเมือง

หากคุณทำความรู้จักแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ผ่านบทความเปิดตัว อย่าง จุดเริ่มต้น Knightsbridge แบรนด์คอนโดหรู จากแรงบันดาลใจสู่การสร้างสรรค์ที่ยิ่งใหญ่ (คลิกอ่าน) และเข้าใจถึงความแตกต่าง ในแต่ละ Series ทั้ง 4 ของแบรนด์ผ่านบทความ KNIGHTSBRIDGE 4 The Series เพราะผู้นำไม่ต้องตามใคร.. “Space Make Possible” สร้างความสำเร็จที่เป็นคุณ (คลิกอ่าน)

ครั้งนี้ เราจะพาคุณไปเจาะลึก ฟังก์ชั่นห้อง สุดล้ำ จากแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ว่ามีความโดดเด่น พิเศษ และมีความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Luxury อย่างไร เพื่อให้คุณได้เข้าใจและเตรียมพร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ทั้งในเรื่องจุดแข็งด้านต่างๆ ที่ทำให้คุณตัดสินใจเรื่องการลงทุน การอยู่อาศัยอย่างมีคุณภาพ และให้ความมั่นใจว่า แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 สามารถเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ให้คุณได้

 • จำกัดยูนิตต่อชั้น

ความเป็นส่วนตัว กำลังกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คนเมือง อยากใช้ชีวิตที่ปลอดความวุ่นวาย หลบหลีกปลีกตัวจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ทั้งหลังการทำงานและการทำกิจกรรมทางสังคมต่างๆ โดยเฉพาะในเมืองหลวงที่กว้างใหญ่ ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์เรื่องความเป็นส่วนตัวสูงของคอนโดหรู แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ด้วยการออกแบบให้ภายใน 1 ชั้น มีห้องพักอาศัยที่จำกัดไว้เพียง 6-8 ยูนิต เท่านั้น! การันตีความเป็นส่วนตัวให้กับคุณและครอบครัว เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถครอบครองความเงียบสงบได้แล้ว

 • โดดเด่นด้วย Duo Space

หนึ่งใน Proud to Present จาก 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 นั่นก็คือ Duo Space ดีไซน์สุดล้ำ ที่มีการนำเอารูปเเบบ Loft Style มาผสมผสานกับความ Luxury ให้มีความโมเดิร์น และออกเเบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย พร้อมทั้งความโดดเด่นของ Duo Space คือ พื้นที่ใช้สอยในเเนวตั้งที่เพิ่มขึ้นและยังสามารถใช้เป็นที่เก็บของได้ หรือหากคุณเป็นสายสะสม พื้นที่ส่วนนี้สามารถจัด Collection เก๋ๆ โชว์ความชื่นชอบในแบบที่คุณเป็นได้ ซึ่งส่วนของ Duo Space สามารถสอดรับกับห้องเพดานสูงที่โปร่งโล่งถึง 3 เมตรที่เราจะเล่าให้ฟังในข้อถัดไปอีกด้วย

 • เพดานสูงไร้ข้อจำกัดทางจินตนาการ

หากคุณรู้สึกอึดอัดกับโครงสร้างเพดานห้องที่มีความสูงอย่างจำกัด อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่จะทำให้คุณหลุดพ้น และเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยความโปร่งโล่ง นั่นก็คือเพดาน ที่มีความสูงถึง 3 เมตร แบบไม่ต้องรู้สึกถูกจำกัดไว้ในห้องแคบ เปิดกว้างเพดานทางความคิด ต่อให้คุณจะต้อง Work From Home อยู่ที่ห้อง ก็ไม่ได้ทำให้คุณอึดอัด มีผลในด้านจิตวิทยาด้วยพื้นที่การอยู่อาศัย ทำให้คุณสามารถสนุกกับการเพิ่มลูกเล่นตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟ หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถใช้จินตนาการสร้างสรรค์ได้อย่างไม่จำกัด

 • แปลนห้องไม่ซ้ำใคร

ตอบโจทย์ครบทุก GENERATION ด้วยการออกแบบแปลนห้อง ของแต่ละห้อง แต่ละโครงการ ไม่ซ้ำ เพื่อให้คุณได้มีตัวเลือกที่มีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิต มุมมอง ตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ ทั้งไซส์ของห้อง มุมวิว ทิศทาง การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ระเบียง ประตูทางเข้า หากคุณให้ความสำคัญกับเรื่อง ฮวงจุ้ยคอนโด แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ก็สามารถตอบโจทย์ในการมองหาคอนโดที่ช่วยเสริมพลังบวกให้กับคุณได้ นอกจากแปลนห้องที่แตกต่าง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในคอนโด ยังช่วยเพิ่มความมั่นคง ส่งพลังที่ดีในศาสตร์ฮวงจุ้ยให้กับผู้พักอาศัย

 • การันตีพื้นที่จอดรถ

ปัญหาจากผู้ใช้รถเป็นอีกหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทาง 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 พร้อมหาแนวทางการแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ หลายโครงการคอนโดของแบรนด์ จะมีที่จอดรถให้ในเปอร์เซ็นต์มากกว่า 50% เพื่อให้ผู้พักอาศัยที่ใช้รถ มั่นใจว่าพื้นที่ที่จอดรถ จะเพียงพอต่อการใช้สอย ไม่ต้องกังวลในเรื่องของปริมาณพื้นที่จอดรถ

 • เทคโนโลยี Auto Parking

เพิ่มความทันสมัย หรูหรา และจัดสรรพื้นที่จอดรถได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชั่น Auto Parking สุดล้ำหน้าที่ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ซัพพอร์ตการแก้ไขปัญหาเรื่องที่จอดรถ ซึ่งล้วนมีข้อดี นั่นก็คือความสะดวกสบาย ไม่ต้องวนหาที่จอดรถ ลดระยะเวลา ประหยัดเนื้อที่จอดรถบนอาคาร มีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถหาย แต่ก็จะมีข้อจำกัดในเรื่องของ รุ่นรถยนต์บางรุ่นจะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ถึงอย่างนั้น 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 จัดว่าเป็นคอนโดระดับ High End ที่นำเอาเทคโนโลยี Auto Parking เข้ามาใช้ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย

 • พื้นที่ส่วนกลางที่ให้ได้มากกว่า

แม้ว่าภายในห้อง จะมีฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตแบบสุดล้ำหน้า ทันสมัยในแบบฉบับของ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 อีกหนึ่งสิ่งที่ทางแบรนด์ไม่เคยมองข้าม และให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เมื่อชีวิตไม่ได้มีแค่ห้องพักอาศัย แต่ยังให้คุณได้เปิดกว้างออกมาใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็ม จัดหนัก ทั้งส่วนของ Fitness , สระว่ายน้ำ , Co-Working Space , สวนสีเขียว , Private Space ให้คุณได้ฟิตร่างกายด้วยพื้นที่ขนาดกว้างและอุปกรณ์ที่ครบครัน สามารถใช้ทุกเวลาในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เป็นอาณาจักรที่ผู้พักอาศัยรู้สึกสบายและ Enjoy ได้ทุกวัน

 • ประสบการณ์การเดินทางที่เปลี่ยนไป

ไม่ต้องเสียเวลากับการเดินทางแบบต่อแล้วต่อเล่า ด้วยพิกัดระยะการเดินที่สะดวก จากแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ที่ปักหมุดโครงการคอนโด ในพื้นที่ที่ทำให้การเดินทางเป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้พักอาศัย เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วย เส้นทางคมนาคม ทั้งจากสถานีรถไฟฟ้า หรือ เส้นทางถนนหนทางที่ทำให้คุณไปถึงจุดหมายได้ในระยะเวลาอันสั้น ซึ่งไม่ว่าคุณจะมีรถส่วนตัวหรือไม่ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 จะเป็นเหมือนอัศวิน เชื่อมโยงความสะดวกสบาย ไร้อุปสรรคให้กับคุณ

 • เพลิดเพลินกับทุกไลฟ์สไตล์

ด้วยทำเลปักหมุด ของแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง นับเป็นทำเลทอง ย่านธุรกิจและรายล้อมด้วยแหล่งชุมชน ย่านแห่งการใช้ชีวิตของผู้คน คอนโดหลายโครงการ จึงสามารถเติมเต็มไลฟ์สไตล์ได้ตามที่ผู้พักอาศัยต้องการ โดยเฉพาะย่านที่มีแหล่งสถาบันการศึกษา ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้ สำนักงานธุรกิจต่างๆ หรือแม้แต่ศูนย์/สำนักงานราชการ ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงทุกสถานที่ที่คุณต้องการอย่างครบครันด้วยการเดินทางที่สะดวกสบาย

 

🌟 หากคุณชื่นชอบฟังก์ชั่นสุดพิเศษเหล่านี้ ต้องห้ามพลาด
𝐑 𝐀 𝐑 𝐄 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐃𝐞𝐚𝐥 ดีลที่ดีที่สุด
ให้คุณได้โอกาสครอบครอง 5 โครงการจาก 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄
เติมเต็มความสุข แบบเก็บกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที บนทำเลที่ดีที่สุด กับเงื่อนไขสุดว้าว

☑ อยู่ฟรี! ไม่ต้องจ่ายนาน 36 เดือน*
☑ ยูนิตพิเศษ แต่งครบ พร้อมอยู่ ฟรี! เฟอร์*

👉 คลิกเดียวรับข้อเสนอ สุดคุ้มค่าก่อนใคร ได้ที่ ➤ https://bit.ly/3qqRnQb

*หมายเหตุ เงื่อนไขแต่ละยูนิต RARE Ultimate Deal เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด, เงื่อนไขการผ่อนเป็นไปตามแต่ละธนาคาร*

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
Inbox : m.me/Parkluxury
สอบถามเพิ่มเติม โทร 020 300 000

#Parkluxury #Knightsbridge #RareCondo #RareItem #Hotdeal #หลุดโอน #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดติดรถไฟฟ้า #Ultimate #Deal #Readytomove #Rare #Model #Style #City #New #Move #Location #ลงทุนอสังหา #ทำเลที่ดีที่สุด #ลงทุนคอนโด #Sale #ราคาดีที่สุด #ห้องสวย #วิวสวย

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน