ของอร่อย อ่อนนุช รวมร้านอร่อย ร้านดังประจำย่าน อัพเดท ปี 2564

“อ่อนนุช” ย่านที่อยู่อาศัยดั้งเดิม เป็นแหล่งรวมชุมชน และตลาดเก่า ที่อยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมือง ทำให้เป็นย่านที่มีความคึกคัก เต็มไปด้วยการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางหลากหลาย และมีรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวตัดผ่าน และสิ่งที่สร้างสีสันให้กับย่านอ่อนนุช คือเต็มไปด้วยของอร่อย ที่เราอยากพาทุกคนไปทำความรู้จัก กับ ของอร่อย อ่อนนุช รวมร้านอร่อย ร้านดังประจำย่าน อัพเดท ปี 2564 ที่ต้องตามไปปักหมุด พิกัดอร่อยในย่านนี้ไม่ธรรมดา ทั้งร้านเก่าแก่ ร้านดัง เมนูเด็ดรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

1. BestBeef Sukhumvit

บุฟเฟ่ต์ชื่อดังคู่ย่านอ่อนนุช ปิ้งย่างกระทะร้อน หมู เนื้อ ซีฟู้ด แบบเน้นๆ เริ่มต้นที่ 299 และ 369 บาท อิ่มๆ 2 ชั่วโมง กับกลิ่นหอมเนยที่ย่างบนกระทะร้อน รับรองเรื่องความสดใหม่ การันตีด้วยจำนวนลูกค้าที่แน่นทุกวัน หรือ เมนู A La Carte แบบพรีเมียม เรียกว่า บุฟเฟ่ต์ราคาหลักร้อย แต่ความจุกไม่อั้นเลยล่ะ

พิกัด : BTS สถานีอ่อนนุช ลงฝั่งโลตัส อ่อนนุช เดินย้อนมาทางพระโขนง 400 เมตร
Facebook : BestBeef Sukhumvit

2. ลำดวนเนื้อย่าง

อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างแซ่บๆ แม้จะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ แต่ความโดดเด่นของเนื้อ ที่มีกลิ่นหอม จากการย่างบนกระทะร้อนๆ จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วสไตล์ไทยอีสาน ให้ความรู้สึกแซ่บนัว พร้อมทั้งทางร้านยังเสิร์ฟเมนูอาหารอีสาน ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก หากคุณรักความจัดจ้านของอาหารสไตล์ไทยอีสาน กับเมนูเนื้อย่างอร่อยๆ ขอแนะนำให้มาลำดวนเนื้อย่าง

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 52
Facebook : ลำดวนเนื้อย่าง

3. น่ำเทียน by Khanta

เอาใจคนรักอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง โดยเฉพาะร้านในตำนานเมืองเพชรบุรี จากภัตตาคาร ที่มีชื่อเสียงยาวนานกว่า 80 ปี ได้รับรางวัลเชลล์ชวนชิม และเปิบพิสดาร ปรับธุรกิจมาสู่เมนูอาหารจานเดียวสไตล์ห้องแถว ให้ทุกคนสามารถทานได้ง่ายๆ เข้าถึงง่ายๆ อย่างบะหมี่หมูแดง ราดหน้า โกยซีหมี่ ราคาเริ่มต้น 40-50 บาท เท่านั้น หากคุณชอบอาหารสไตล์สตรีทฟู้ด แต่อร่อยแบบเหลาๆ เราขอแนะนำ น่ำเทียน

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 17
Facebook : น่ำเทียน by Khanta

4. ราดหน้ายอดผักนายเคี้ยงเอ็มไพร์

อีกหนึ่งความอร่อย กับเมนูราดหน้า ราคาเบาๆ เหมาะกับสายเมนูจานเดียว และจานด่วน อิ่มอร่อยง่ายๆ แถวที่นี่ยังเปิดถึงกลางคืน ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิท 77 ที่ซอยอ่อนนุช​ 32​ ตรงข้ามกับวัดยาง​

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 32​
Facebook : ราดหน้ายอดผักนายเคี้ยงเอ็มไพร์

5. Yamachan

ร้านปีกไก่ทอดกองเท่าภูเขา สไตล์อิซากายะ รสชาติอาหารที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น วัตถุดิบนำเข้าเกือบจะทั้งหมด เสิร์ฟถึงย่านอ่อนนุช ราคาเอื้อมถึงได้ง่าย กับเมนู ปีกไก่ทอดยามะจังรสต้นตำรับ เผ็ด กรอบ เสิร์ฟมาแบบกองใหญ่เท่าภูเขา รสออกเค็มนิดๆ หอมพริกไทย แบบต้นตำรับ 100% ซึ่งเคล็ดลับการปรุงรส และการทอดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงทำให้เป็นร้านเด็ดแห่งย่านอ่อนนุชได้ไม่ยาก

พิกัด : ตั้งอยู่ในโครงการ People Park สุขุมวิท 77 (อ่อนนุช)
Facebook : Yamachan

6. The Noorim Korean BBQ

ปิ้งย่างสไตล์เกาหลีอีกหนึ่งร้าน ที่มีหมูหมัก หมูสามชั้น และหนังหมูสุดแสนอร่อย ในแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเบาๆ เพียง 299 บาท หรือใครชื่นชอบเมนูอาหารเกาหลี อย่างบิบิมบับ จาจังเมียน หรือซุปกิมจิ ที่นี่มีพร้อมเสิร์ฟ และอย่าลืมตบท้ายด้วยไอศกรีม

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 17
Facebook : The Noorim Korean BBQ

7. ก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าสัว อ่อนนุช

สายก๋วยเตี๋ยวไม่ต้องน้อยใจ อีกหนึ่งพิกัด ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ย่านอ่อนนุชที่ขอปักหมุดให้ทุกคนไปเช็คอิน นั่นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าสัว อ่อนนุช พิเศษว่าร้านไหนๆ เพราะมีทั้งสั่งแบบชามปกติ หรือ ใครอยากจัดหนัก แบบหม้อไฟ ที่นี่มีให้พร้อม และแน่นอนว่าเมนู กากหมูเจียว จัดเป็นเมนูห้ามพลาด รับประกันความฟินถ้าได้กิน ต้องไม่หยุด กับเมนูก๋วยเตี๋ยวราคาเบาๆ ธรรมดา เริ่มต้นชามละ 20 บาทเท่านั้น!

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 21/1
Facebook : ก๋วยเตี๋ยวเรือ เจ้าสัว อ่อนนุช

8. Daruma Sushi

ตบท้ายด้วยร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น เน้นหนักๆ กับบรรดาปลาดิบ โดยเฉพาะแซลมอน ในราคาสุดคุ้ม รับรองว่าคุณต้องหลงรัก กับร้าน Daruma Sushi สำหรับสาขานี้ เป็นแบบ Stand Alone ที่สำคัญมีที่จอดรถ สะดวกสุดๆ

พิกัด : ซอยอ่อนนุช 39
Facebook : Daruma Sushi

ย่านอ่อนนุช ทำเลพิกัดชุมชน ย่านที่มีแหล่งพักอาศัยหลากหลาย หากคุณกำลังมองหา คอนโดอ่อนนุช ที่สามารถเดินทางเข้าออกย่าน และเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และเข้าสู่ใจกลางเมืองไม่ยาก ตอบโจทย์ทุกวัย ทุกไลฟ์สไตล์ เพียบพร้อมด้วยอาหารการกินที่สมบูรณ์ไม่แพ้ย่านอื่น ขอแนะนำ

Knightsbridge Prime Onnut

คอนโดมิเนียมหลังใหม่ ย่านอ่อนนุช
พร้อมให้คุณสัมผัสการพักผ่อนสุด Exclusive ใจกลางอ่อนนุช กับที่สุดของการใช้ชีวิตรอบด้าน

✓ ที่สุดของความสูง กับตึกที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุช ทำให้สามารถเทควิวได้อย่างไร้การบดบัง เพิ่มสุนทรียภาพเเห่งการใข้ชีวิต
✓ ที่สุดของสวนสีเขียว หลบทุกความวุ่นวาย กับ Secret Garden ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูง
✓ ที่สุดของการเดินทาง เพียง 650 เมตร จาก BTS อ่อนนุช
✓ ที่สุดของ Lifestyle อยู่ติด Big C อ่อนนุช และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง
✓ ที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ภายในห้องเพดานสูง 3 เมตร เปิดรับความโปร่งโล่งตั้งแต่ก้าวแรก
ห้องนอน แต่งครบพร้อมอยู่ เริ่ม 3.59 ลบ. *

รับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/3qkg8N2
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line OA : @parkluxury
หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#ParkLuxury #Knightbridge #KnightsbridgePrimeOnnnut #คอนโดอ่อนนุช #สูงที่สุดในอ่อนนุช

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน