Park Luxury ได้รับเกียรติ เข้าฟังรายงานความคืบหน้าการก่อสร้าง “สวนป่าเบญจกิติ” ร่วมกับ กระทรวงการคลัง และกรมธนารักษ์

𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗟𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆 ได้รับเกียรติ เชิญเข้าร่วมรับฟังรายงานความคืบหน้าการดำเนินการก่อสร้าง “สวนป่าเบญจกิติ” พร้อมกับ นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง และนายยุทธนา หยิมการุณ อธิบดีกรมธนารักษ์ ร่วมลงสำรวจพื้นที่จริง ณ วันจันทร์ที่ 5 เมษายน 2564
 
ซึ่งปัจจุบันอยู่ระหว่างการดำเนินการ ระยะที่ 2-3 และอยู่ระหว่างการเร่งดำเนินการก่อสร้างส่วนแรก จะแล้วเสร็จช่วงวันที่ 12 สิงหาคม 2564 โดยคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 โดยได้รับการออกแบบจาก บริษัท สถาปนิกชุมชนและสิ่งแวดล้อม อาศรมศิลป์ จำกัด
บนพื้นที่กว่า 259 ไร่ ความโดดเด่นของ “สวนป่าเบญจกิติ” ประกอบด้วย สวนป่าสำหรับคนเมือง (Urban Forest) สวนป่าเชิงนิเวศที่ยังใช้ต้นไม้ในพื้นที่เดิมที่มีศักยภาพเก็บและอนุรักษ์ไว้ จำนวนกว่า 1,733 ต้น และปลูกเพิ่มอีก 7,155 ต้น รวมพรรณไม้กว่า 250 ชนิด พร้อมทั้งมีพื้นที่รองรับน้ำขนาดใหญ่ บึงน้ำ จำนวน 4 บึง
ทางเดินศึกษาธรรมชาติ 5.8 กิโลเมตร ทางวิ่ง 2.8 กิโลเมตร ทางจักรยาน 3.4 กิโลเมตร โดยมีแนวต้นไม้กั้นระหว่างกันเป็นสัดส่วน และที่น่าสนใจคือทางเดินลอยฟ้ากว่า 1.6 กิโลเมตร ที่เป็นเส้นทางเดิน วิ่ง จักรยาน เชื่อมไปยัง “สวนน้ำเบญจกิติ” ได้
 
นอกจากนี้ พื้นที่โรงงานผลิตยาสูบเดิม จะถูกปรับใช้เป็น พิพิธภัณฑ์ สำหรับจัดนิทรรศการ และออกแบบพื้นที่ในอาคารด้วยแนวคิดอาคารสีเขียว และอัฒจันทร์ขนาดใหญ่ รองรับได้ 15,153 คน และลานด้านหน้าพิพิธภัณฑ์ รองรับได้ 3,083 คน
จัดได้ว่าเป็นพื้นที่การใช้สอยขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการเรียนรู้ ในแง่ของพิพิธภัณฑ์ ธรรมชาติ การใช้ชีวิตเพื่อสุขภาพ เนื่องจากตั้งอยู่ในใจกลางเมือง ใกล้กับเส้นทางคมนาคม และเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้า ทั้ง BTS และ MRT ได้อย่างสะดวกสบาย
 
𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗟𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆 เป็นอีกหนึ่งอสังหาฯ ที่มีพิกัดเชื่อมโยง และอยู่ใกล้กับพื้นที่ “สวนป่าเบญจกิติ”
ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่
 
ที่เราให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตท่ามกลางสวนสีเขียว
บ้านหลังใหม่บนสวน 10 ไร่ บนถนนสุขุมวิท 24
พร้อมอยู่ วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา
 
ความเพียบพร้อม ที่สุดของสิ่งอำนวยความสะดวก
• สวนส่วนกลางสีเขียวใหญ่ 10 ไร่ “เหมือนอยู่บ้าน“
• Jogging track ภายในโครงการกว่า 800 เมตร
• Infinity Edge Pool ชั้นดาดฟ้า เห็นวิวโค้งน้ำเจ้าพระยา
• Fitness & Boxing คุณภาพระดับโลก ขนาดใหญ่ทั้งชั้น
• ศูนย์กลาง The Em District
• ใกล้ BTS พร้อมพงษ์ เดินทางสะดวก
• เดินทางเข้าออกได้จาก ถ.สุขุมวิท และ พระราม 4
ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ คลิก! https://bit.ly/2OkghTA
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ
 
#ParkOriginPhromPhong #ParkLuxury #PhromPhong #พร้อมพงษ์ #สวนป่าเบญจกิติ
 
ขอบคุณข้อมูลจาก กรมธนารักษ์ และ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน