5 เคล็ดลับ แนวคิดค้นหาเพชรเม็ดงาม RARE & PRIME สุดยอดทำเลที่ดีที่สุด สร้างมูลค่าได้ตลอดกาล!!

ทำเลที่ดีที่สุด

อะไรคือปัจจัย ? ที่ทำให้ทำเลสร้างมูลค่าได้ตลอดกาล

ทำไม ? เราต้องมี Checklist โลเคชั่นก่อนซื้อคอนโด

แน่นอนว่าใครๆ ก็อยากได้สิ่งที่ดีที่สุด ดังนั้นการมองหา ทำเลที่ดีที่สุด จึงเป็นเรื่องที่ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเกินไป เพราะที่ดินก็เหลือน้อยลงทุกๆ วัน… วันนี้ Park Blog จะออกมาเปิดเผยความลับ 5 ข้อ Checklist Concept แบบตาเยี่ยวเพื่อการันตีทำเลศักยภาพ ใช้ได้ทั้งเรื่องการลงทุน และการอยู่อาศัย

ซื้อให้จุดที่ดี ก็ยิ่งสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเราได้อย่างมหาศาล มองหาทำเลที่ดีที่สุด… ยิ่งเป็นที่ดินที่มีราคากำลังเติบโต มี Gap ที่สามารถก้าวขึ้นมาเป็นของล้ำค่าได้

Prime Area คือ ทำเลศักยภาพที่จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มักอยู่ในใจกลาง CBD
Rare Items คือ คอนโดมิเนียมคุณภาพสูงที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ที่ดินเหลือให้พัฒนาน้อย

ศักยภาพของทำเลที่มีความเป็นเอกลักษณ์ เป็นหนึ่งเดียว เมื่อเวลาผ่านไปก็จะมี Value มากขึ้น

คอนโดประเภท Rare Items ใน Prime Area คือ คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ต่อไปในอนาคต เข้ามาเป็นหนึ่งใน Collection ที่เป็น Rare Items ของเรากัน

กับ 5 เคล็ดลับแนวคิดค้นหาเพชรเม็ดงาม RARE & PRIME สุดยอด ทำเลที่ดีที่สุด สร้างมูลค่าได้ตลอดกาล

ทำเลที่ดีที่สุด

1. ใช้ชีวิตง่ายขึ้น

ทำเลที่มีแต่ ได้ กับ ได้ ทำเลที่ติดสถานีรถไฟฟ้า เพราะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น สามารถเดินทางเข้าออกเมืองจากที่พักไปยังสถานที่ทำงานและแหล่งชอปปิงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารถติดบนท้องถนน คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกสำคัญและตอบโจทย์

ทำเลที่ดีที่สุด

2. สภาพแวดล้อมน่าอยู่อาศัย

ทำเลดีควรอยู่ใกล้กับแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อยู่ใกล้แล้วอุ่นใจ ไลฟ์สไตล์รอบตัว ได้แก่ สถานศึกษา โรงเรียน โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ที่ตั้งสำนักงานอาคารบริษัทเอกชนชั้นนำ สถานที่ราชการ รวมถึงวิวและทัศนียภาพที่สวยงามอีกด้วย สภาพแวดล้อมข้างเคียงเหล่านี้จะช่วยให้คุณอยู่อาศัยที่คอนโดทำเลนั้นได้อย่างมีความสุข สะดวกสบาย แม้จะลงทุนปล่อยเช่า หรือขายต่อในอนาคต ย่อมทำได้ง่ายเนื่องจากสภาพแวดล้อมเอื้ออำนวย

ทำเลที่ดีที่สุด

3. สร้าง Passion ให้กับตัวเรา

หลายคนเดินทางเพื่อไปทำงานย่านใจกลางเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ ซึ่งการเดินทางในแต่ละวันจะต้องตื่นเช้าเผื่อเวลาการเดินทาง บางคนเสียต้องเวลาอยู่บนท้องถนนวันละ 1-2 ชั่วโมง ร่างกายเกิดความเหนื่อยล้า การเลือกซื้อคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า จึงเป็นทางออกที่เราจะหลีกหนีการจราจรบนท้องถนน ถือว่าคุ้มค่ามาก การเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้นทำให้เราสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และสามารถกำหนดเวลาในการถึงที่หมายได้อย่างแน่นอนอีกด้วย และที่สำคัญทำให้เราได้เวลากลับคืนมา ไม่ต้องเสียเวลา บอกลารถติดที่น่าหงุดหงิดในเมืองใหญ่ไปได้เลย

ทำเลที่ดีที่สุด

4. หายากเป็นที่ต้องการ

Style ที่โดดเด่นอันมีเอกลักษณ์และมีความเฉพาะตัวสูง ทำเลที่ดินต่างจากสินค้าประเภทอื่นๆ เพราะไม่สามารถผลิตเพิ่มได้ ถ้าคุณอยากได้ คุณต้องซื้อขายต่อจากเจ้าของเดิมเท่านั้น ทำให้ราคาทำเลที่ดินในบางบริเวณของกรุงเทพถึงพุ่งสูงลิบลิ่ว ที่ใครหลายๆคนติดปากเรียกว่า “ทำเลทอง” ซึ่งลักษณะของทำเลที่ดินเหล่านี้มักจะเหลือน้อยและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ทำเลใจกลางเมือง CBD เป็นต้น ซึ่งยังเป็นทำเลที่เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค และมีศักยภาพที่จะสามารถทำกำไร เพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดของคุณ เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ให้คำจำกัดความกับคำว่า คอนโดทำเลดี ได้เป็นอย่างดี

ทำเลที่ดีที่สุด

5. มองเห็นอนาคต

การเลือกซื้อคอนโดทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือแม้แต่ลงทุนปล่อยเช่ารายเดือน นับวันยิ่งมีนักลงทุนเข้ามาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้ระยะยาว พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ต้องการอยู่คอนโดมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ เดินทางสะดวก ยิ่งถ้าโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ย่อมได้ค่าเช่าที่ดี เกิดความมั่นคงด้านการลงทุนอสังหาฯ แม้แต่ในอนาคตราคามูลค่าคอนโดมิเนียมจะปรับขึ้นทุกปีตามราคาที่ดิน ซึ่งขึ้นอยู่กับความเจริญในแต่ละทำเล และสามารถขายต่อได้ง่ายอีกด้วย

ทำเลที่ดีที่สุด

📣 ห้ามพลาด! ดีลที่ให้มากที่สุด 𝐑 𝐀 𝐑 𝐄 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐃𝐞𝐚𝐥 อยู่ฟรี! นานถึง 36 เดือน* ห้องสวย หลุดโอน! บนตำแหน่งที่ดีที่สุด ในราคาที่คุ้มที่สุด

✔ ฟรี! ผ่อนให้ 36 เดือน*
✔ ฟรี! ค่าส่วนกลาง*
✔ ฟรี! BTS*
✔ ฟรี! GRAB*
✔ ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน*
✔ ฟรี! เฟอร์นิเจอร์*
✔ ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
✔ ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*

⚡ กับ 6 โครงการ 6 ทำเล คอนโดพร้อมอยู่ บนทำเลระดับ Prime Locations 💎 สุขุมวิท | อ่อนนุช | รามคำแหง | รัชโยธิน | เกษตร | พหลโยธิน

🚄 จากแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 จองก่อนมีสิทธิก่อน เลือกห้องสวย RARE Item พิเศษก่อนใคร !! คลิก https://bit.ly/3bH6OPJ

*หมายเหตุ เงื่อนไขแต่ละยูนิต RARE Ultimate Deal เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด, เงื่อนไขการผ่อนเป็นไปตามแต่ละธนาคาร*

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
Inbox : m.me/Parkluxury
สอบถามเพิ่มเติม โทร 020 300 000

#Parkluxury #Knightsbridge #RareCondo #RareItem #Hotdeal #หลุดโอน #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดติดรถไฟฟ้า #Ultimate #Deal

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน