Serviced Residences Investment Program โปรเเกรมลงทุนอสังหารูปเเบบใหม่ ที่ The Hampton Suites

Serviced Residences Investment Program

โปรเเกรมลงทุนอสังหารูปเเบบใหม่ ที่ The Hampton Suites

𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 มิติใหม่การลงทุนแห่งปี รับผลกำไรตอบเเทนสูงสุด 𝟓-𝟗% ต่อปี ยาวต่อเนื่อง 𝟏𝟎 ปี*

โปรเเกรมการลงทุนนี้ เป็นการลงทุนเพื่อเป็นเจ้าของ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 มาตรฐานโรงเเรมระดับโลก ด้วยความร่วมมือระหว่างผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์เเละผู้นำด้านการบริการอย่าง Disit Thani พร้อมให้มั่นใจในผลตอบเเทนกับ โปรเเกรมการลงทุนรูปเเบบใหม่ “𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲” ที่ให้ผลตอบเเทนในรูปเเบบ 𝐑𝐞𝐜𝐮𝐫𝐫𝐢𝐧𝐠 𝐈𝐧𝐜𝐨𝐦𝐞 ที่ความเสี่ยงต่ำ เเละให้ผลตอบเเทนอย่างยั่งยืน

หากให้อธิบายถึง Investment Property ที่ The Hampton Suites อย่างเข้าใจง่ายคือ
เป็นการลงทุนในรูปเเบบของอสังหา เเละ ได้ผลตอบเเทนจากลงทุน เป็นเงินปันผลค่าเช่า

โดยนักลงทุนจะได้ผลตอบเเทน 2 ทางหลักๆ คือ

1. ผลตอบเเทนมูลค่าของอสังหาที่เพิ่มขึ้น เป็นเสมือนการเก็บเงินไว้ในรูปเเบบของสินทรัพย์ที่เป็นที่ดินเเละคอนโดมิเนียมที่มีมูลค่าเพิ่มขึ้นทุกปี

2. ผลตอบเเทนจากการปล่อยเช่า เป็นเสมือนการหาผู้ช่วยผ่อนอสังหาของนักลงทุนเเละนักลงทุนได้เก็บอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นสินทรัพย์

ซึ่งความโดดเด่นของการลงทุน Investment Property ในรูปเเบบ Serviced Residences ที่ The Hampton Suites คือ ที่นี่มีรูปเเบบการเช่าเเบบยาวนานถึง 10 ปี เเละยังมีการันตีเช่ากลับอีกเป็นระยะเวลา 10 ปี ทำให้นักลงทุนมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลตอบเเทนที่มั่นคงในระยะยาวอย่างเเน่นอน

 

โดยวิธีการที่นักลงทุนจะได้รับผลตอบเเทน คือ The Hampton Suites จะจ่ายเงินปันผล “Pool Dividend” ทุกไตรมาส คือ จ่ายปีละ 4 ครั้งนั่นเอง โดยผลตอบเเทนจะจ่ายตามมูลค่าการลงทุน คำนวณตามราคาห้อง ที่กำหนดเป็น % ในเเต่ละห้อง จากทั้งหมด 100% ซึ่งนักลงุทนจะได้รับการกำหนดสัดส่วนเงินปันผลไว้ตั้งเเต่วันเเรก (PAR) (Dividend Ratio : DR)

หลักการจ่ายเงินผลตอบเเทนด้วย Dividend Ratio : DR คือ นักลงทุนจะได้ผลตอบเเทน ที่จะจ่ายตามมูลค่าลงทุน (ราคาห้อง)
โดยกำหนดเป็น % ในเเต่ละห้องจากห้องทั้งหมด 100% กำหนดสัดส่วนปันผลเเต่ละยูนิตไว้ตั้งเเต่วันเเรก (PAR)
พบกับ 𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬 .. 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 แห่งใหม่ บนทำเลผืนสุดท้ายกลางเมือง 𝐄𝐄𝐂 เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของบุคลากรระดับ 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐂𝐥𝐚𝐬𝐬 ที่เดินทางเข้ามาทำงานเเละใช้ชีวิตที่นี่ .. “ศรีราชา” หนึ่งในพื้นที่เขตเศรษฐกิจ 𝐄𝐄𝐂 ที่กำลังมาเเรงที่สุด ณ ตอนนี้ เเละในอนาคตอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ทำเลเเห่งนี้จะกลายเป็น 𝐋𝐚𝐧𝐝 𝐨𝐟 𝐃𝐞𝐦𝐚𝐧𝐝 แห่งใหม่ที่ใครๆอยากมาจับจองเป็นเจ้าของ

โอกาสเป็นเจ้าของ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬 มาตรฐานระดับโลก
เตรียมพบกับมิติใหม่..การลงทุนแห่งปี

รับผลกำไรตอบเเทนสูงสุด 𝟓-𝟗% ต่อปี | ยาวต่อเนื่อง 𝟏𝟎 ปี*

ครั้งแรก 𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 𝐩𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐱 𝐃𝐮𝐬𝐢𝐭 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐢
‘’𝐓𝐡𝐞 𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬’’ 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞𝐬
มาตราฐานโรงแรม 𝟓 ดาว เริ่ม 𝟑.𝐱𝐱 ล้าน*

พบกันที่ 𝐒𝐭𝐚𝐲𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬 ทองหล่อ 𝟓
‘’𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐂𝐥𝐮𝐛’’
ลงทะเบียนนัดหมายเข้าชม https://bit.ly/3qYH4md

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.0982499955

หรือ ADD LINE : @park.ipclub คลิก http://bit.ly/3snX16K

#origin #dusit #hampton #investmentproperty

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน