ออริจิ้น สนับสนุนงานแข่งขันเทนนิส GSB Thailand Open 2020

ออริจิ้น สนับสนุนงานแข่งขันเทนนิส GSB Thailand Open 2020

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) โดยคุณสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด เป็นผู้แทนบริษัท ร่วมแถลงข่าวจัดการแข่งขันเทนนิสรายการ GSB Thailand Open 2020 presented by EA” ซึ่งเป็นการแข่งขันเทนนิสหญิงรายการระดับโลกชิงเงินรางวัลรวม 275,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 8.8 ล้านบาท โดยมีคุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานที่ปรึกษาคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขัน เป็นประธานในการแถลงข่าว ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ

คุณสิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด  ในฐานะผู้แทนจากบริษัท  ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางบริษัทฯได้สนับสนุนกีฬาเทนนิสมาอย่างต่อเนื่อง​ และมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมในการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพของวงการเทนนิสไทยอีกครั้ง ด้วยการสนับสนุนการแข่งขันเทนนิส รายการ “GSB Thailand​ Open​ 2020”

ซึ่งถือว่าเป็นทัวร์นาเมนท์ที่ใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราเล็งเห็นว่ากีฬาเทนนิสเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก การแข่งขันรายการนี้ นับเป็นโครงการที่ดีในหลายมิติ ไม่จะเป็นการนำรายได้จากการจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขันมอบให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ “บ้านพิงพัก” เพื่อช่วยเหลือและดูแลผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย และยังเป็นการส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว

ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจให้นักท่องเที่ยวได้รู้จักและเข้ามาท่องเที่ยวประเทศไทยมากยิ่งขึ้น รวมถึงเรื่องของการส่งเสริมด้านกีฬา โดยทางบริษัทฯมีโครงการ “พาร์ค ออริจิ้น” เราจึงขอมอบประสบการณ์ให้​แก่ลูกบ้านในโครงการพาร์ค ออริจิ้น ที่ชื่นชอบกีฬาเทนนิสได้เข้าร่วมกิจกรรมเทนนิสเวิร์คช็อป เรียนรู้การเล่นเทนนิส  Master Class กับนักเทนนิสระดับมืออาชีพ เพื่อพัฒนาฝีมือเพิ่มทักษะในการเล่นได้ดียิ่งขึ้น

 

สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้จึงนับเป็นโอกาสดีที่ชาวไทยจะได้ร่วมชมการแข่งขันของนักเทนนิสหญิงมือวางระดับท็อปของโลก เข้าร่วมการแข่งขันมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นักเทนนิสขวัญไทยชาวไทยอย่าง แทมมี่ -แทมมารีน ธนสุกาญจน์ อดีตมือ 19 ของโลก ร่วมด้วยนักหวดระดับแถวหน้าของโลกอย่าง “เอลิน่า สวิโตลิน่า” สาวยูเครน มือ 5 ของโลก “ดายาน่า ยาสเตรมสก้า” ดาวรุ่งจากยูเครนที่จะกลับมาป้องกันแชมป์, “เจิ้ง ไซ่ไซ่” จากจีน และ “เซียะ ซู เหว่ย” จากไต้หวัน

เราเชื่อว่าการแข่งขันในปีนี้จะสามารถสร้างความสนุกเร้าใจให้กับแฟนๆเทนนิสเป็นอย่างมาก  เราพร้อมสนับสนุนวงการเทนนิสไทย เพื่อยกระดับมาตรฐานไปสู่เวทีระดับโลก  โดยกำหนดการแข่งขันเทนนิสรายการ “GSB Thailand Open 2020 presented by EA” จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์