คอนโด รัชโยธิน กับคุณภาพการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว

คอนโด รัชโยธิน

คอนโด รัชโยธิน กับคุณภาพการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเขียว

“คอนโด รัชโยธิน” ถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่หลายๆ คนกำลังมองหาที่พักอาศัยในย่านนี้ ที่ทำเลในโซนเหนือเข้ามาอยู่ในกระแสที่ทุกคนให้ความสนใจ นั่นก็เป็นเพราะว่า รถไฟฟ้าสายสรเขียวส่วนต่อขยายพร้อมเปิดให้บริการครบทุกสถานีภายในปลายปี 2563 นี้แล้ว เชื่อมต่อการเดินทางเข้าใจกลางเมืองให้เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากขึ้นกว่าเดิม

รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต ตลอดทั้งโครงการนั้นใกล้จะแล้วเสร็จแบบ 100% แล้ว โดยปัจจุบันนี้เปิดให้ประชาชนทดลองใช้บริการส่วนต่อขยายจำนวน 9 สถานี ซึ่งเป็นการให้บริการฟรีไม่เก็บค่าโดยสาร ได้แก่ สถานีห้าแยกลาดพร้าว (N9), สถานีพหลโยธิน 24 (N10), สถานีรัชโยธิน (N11), สถานีเสนานิคม (N12), สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (N13), สถานีกรมป่าไม้ (N14), สถานีบางบัว (N15), สถานีกรมทหารราบที่ 11 (N16) และสถานีวัดพระศรีมหาธาตุ (N17) ส่วนเรื่องค่าโดยสารในอนาคตนั้นคาดว่าจะกำหนดเพดานค่าโดยสารตลอดสายไม่เกินที่ 65 บาทเท่านั้น

คอนโด รัชโยธิน

การเดินทางที่ถูกยกระดับขึ้นมานั้น ส่งผลให้โครงการคอนโดมิเนียมที่อยู่ในย่านรัชโยธินได้รับความสนใจและได้รับความนิยมมากขึ้นด้วย โดยโครงการของ พาร์ค ลักชัวรี่ ที่เป็นโครงการคอนโดมิเนี่ยมหรูที่อยู่ในย่านนี้มีอยู่ด้วยกัน 3 โครงการด้วยกัน ได้แก่ โครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน, โครงการไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน และโครงการไนท์บริดจ์ เกษตร โซไซตี้ ซึ่งทั้ง 3 โครงการนี้ใกล้กับสถานี BTS ส่วนต่อขยายในระยะที่เดินได้ทั้งหมดทุกโครงการ

– โครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน ใกล้ BTS สถานีพหลโยธิน 24 (N10)

– โครงการไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน ใกล้ BTS สถานีพหลโยธิน 24 (N10)

– โครงการไนท์บริดจ์ เกษตร โซไซตี้ ใกล้ BTS สถานีเสนานิคม (N12)

คอนโด รัชโยธิน
โครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน

ซึ่งโครงการไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้ว โดยสำนักงานขายได้ตั้งแต่เวลา 10.00 – 19.00 น. ซึ่งทางโครงการนั้นเปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุดทำการ

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน