นิยามใหม่ของการอยู่ร่วมกันระหว่างศิลปะและการพักอาศัย Collage Art

“Collage Art” คืออะไร?

นิยามใหม่ของการอยู่ร่วมกันระหว่างศิลปะและการพักอาศัย @ : Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng

“Collage Art” คืออะไร?

 “Collage Art” คืออะไร?

ในปัจจุบันงานศิลปะในแขนงต่างๆมักถูกนำมาใช้ในการผสมผสานเพื่อนำมาออกแบบอสังหาริมทรัพย์ให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่างมากขึ้น ซึ่งสามารถสร้างจุดขายที่แตกต่างได้เป็นอย่างดี สำหรับในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงงานศิลปะแขนงนึงซึ่งเป็นศิลปะของการผสมผสานและเป็นการเชื่อมต่อกันของงานดีไซน์สองสไตล์ที่แตกต่างกันนั่นก็คือ Modern และ Classic รวมไว้อยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว จึงเกิดเป็นศิลปะที่ถูกขนานนามว่า “Collage Art”

ความเป็นไปเป็นมาของสถาปัตยกรรม “Collage Art”

Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng

ที่ Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng เป็นคอนโดมีเนียมที่นำดีไซน์ “Collage Art” มาผสมผสานได้อย่างลงตัว ซึ่งเมื่อเราเจาะรายละเอียดลงไปแล้ว จะเป็นการผสมผสานระหว่าง สถาปัตยกรรมที่มีความ   Classic สไตล์อังกฤษ โดยย้อนกลับไปในยุคศตวรรษที่ 18 พระเจ้าจอร์จ ถึง 4 พระองค์ ซึ่งเรียกสถาปัตยกรรมในยุคนี้ว่า “ศิลปะแบบจอร์เจีย” นำมาผสมผสานกับความเป็น Modern ซึ่งเป็นสไตล์ที่แตกต่างที่สามารถอยู่ด้วยกันอย่างลงตัวอันเป็นเอกลักษณ์ความงดงามของสถาปัตยกรรมใน London จึงได้นำรูปแบบของสถาปัตยกรรมดังกล่าวมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโครงการแห่งนี้

จากสถาปัตยกรรม “Collage Art” สู่รูปแบบใหม่ของการอยู่อาศัยในย่านรามคำแหง

ฉีกทุกกฏการออกแบบการอยู่อาศัยในคอนโดมีเนียมรูปแบบเดิม Knightsbridge Collage Ramkhamhaeng โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครที่มีการผสมอย่างลงตัวของความ Modern และ Classic และยังมีความ กลิ่นอายของหรอหรูหราที่รอให้คุณมาสัมผัส  ด้วยดีไซน์รูปแบบตึกและส่วนกลางตามแบบฉบับ Collage Art ที่ไม่เหมือนใคร

นิยามใหม่ของการอยู่รวมกันระหว่างการพักอาศัยและศิลปะอย่างแท้จริง บนทำเล รามคำแหง ทำเลที่เชื่อมต่อทุกชีวิต ตอบโจทย์ทุกไลฟสไตล์ได้อย่างลงตัว ใกล้The Mall Bangkapi ใกล้แหล่งการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัยรามคำแหง / มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ใกล้ MRT หัวหมาก เพียง 100 เมตร.  

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://bit.ly/3hT8nKy

คอนโดรามคำแหง หัวหมาก

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน