เรื่องราวความสำเร็จของ “Duo Space” Signature of Origin Property สู่ห้องรูปแบบใหม่ “Duo X Series” ใจกลางทองหล่อ

เรื่องราวความสำเร็จของ “Duo Space”  Signature of Origin Property

แรงบันดาลใจในการพัฒนาห้อง Duo Space รูปแบบใหม่ใจกลาง ทองหล่อ “Duo X Series”

Duo Space คืออะไร ทำไมน่าอยู่?

ห้อง Duo Space คือคอนโดห้อง 2 ชั้น รูปแบบ Loft ที่ทางบริษัท Origin Property ได้ริเริ่มพัฒนาเป็นเจ้าแรกๆในตลาด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่มีไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับ ชอบความเป็นเอกลักษณ์ ดูโดดเด่นมากกว่าใคร ซึ่งจุดเด่นของห้องรูปแบบนี้ ก็คือเพดานที่สูงกำลังพอดี เปิดรับช่องแสงให้อากาศถ่ายเทได้ดีขึ้นและยังให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านแต่ได้วิวเมืองสุดอลังการไปชมอีกด้วย

เรื่องราวความสำเร็จของ Duo Space

หลังจากเริ่มมีการเปิดตัวโครงการ Knightbridges Prime สาทร ที่มีจุดขายเรื่องห้อง Duo Space 2 ชั้น ก็ได้รับผลตอบรับที่ดีจนปัจจุบัน Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย นับตั้งแต่นั้นทางบริษัท Origin Property ก็ไม่หยุดพัฒนา และตอกย้ำความสำเร็จอย่างท่วมท้น ด้วยการเปิดโครงการใหม่จน Sold out ไปแล้วหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น Park Origin Ratchathewi, Park Origin Chula-Samyan, Knightsbridge Space Sukhumvit-Rama 4 ซึ่งก็ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จกับห้องรูปแบบ Duo Space บน Luxury segment ได้นั่นเอง

คอนเซ็ปต์ของรูปเเบบ Duo Space

Duo Space..Signature ของ Origin Property ได้รับเเรงบันดาลใจเรมาจาก ‘Loft Style’ จุดกำเนิดที่มหานครนิวยอร์ค เป็นการออกเเบบที่ดึงจุดเด่นของ Industrial Design มาสร้างมูลค่าเพิ่มให้การอยู่อาศัย เป็นการออกเเบบพื้นที่เพดานสูง เปิดรับเเสงธรรมชาติ เน้นความ Original ของตัววัสดุ

จาก Loft style สู่ ‘Duo space’ ในเเบบฉบับ Modern Luxury 

 Origin Property มีความตั้งใจที่จะเปลี่ยนโฉมรูปเเบบการอยู่อาศัยในคอนโดแบบเดิมๆ ให้มีพื้นที่มากขึ้นเเละสามารถใช้พื้นที่ได้ครบทั้งแนวราบและแนวตั้ง เพื่อการใช้พื้นที่อย่างเป็นสัดส่วนโดยออกเเบบให้มีความ Modern Luxury สร้างความโดดเด่น เหนือระดับในการอยู่อาศัย
โดยจุดเด่นของ Duo-Space หลักๆคือ การออกแบบพื้นที่ใช้งานแนวตั้ง หรือ Vertical Spaceให้สามารถใช้ประโยชน์สูงสุด เช่น พื้นที่เหนือครัวและส่วนอาบน้ำ สามารถใช้เป็น Space พื้นที่เก็บของได้
นอกจากนี้โดดเด่นด้วยการหยิบยก Design Modern Luxury มาผสมผสานกับรูปเเบบห้อง Duo Space ได้อย่างลงตัว ด้วยพื้นที่ด้านบนที่สามารถตกเเต่งด้วย Chandelier เพิ่มความหรูหรา หรือตกเเต่งตามสไตล์ของผู้อาศัย ให้ห้องมีความโดดเด่นขึ้น เเละสะท้อนตัวตนของผู้อาศัยได้อย่างเเท้จริง
เเละความโดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือการเชื่อมต่อพื้นที่ชั้นลอยด้วยบันไดที่สามารถทำหน้าที่เป็นชั้นเก็บของได้ เพื่อให้เกิดการใช้พื้นที่ใช้สอยให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ข้อดีของห้องเเบบ DUO SPACE

✓ พื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ทำให้สามารถปรับพื้นที่ เพิ่มขนาดเฟอร์นิเจอร์ เเละตกเเต่งห้องที่สะท้อนตัวตนของผู้อาศัยได้อย่างมีเอกลักษณ์
✓ ความปลอดโปร่งของห้อง จะช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นอิสระ ทำให้สมองฝั่งความคิดสร้างสรรค์สามารถทำงานได้ดีขึ้น.
✓ ช่วยให้อากาศในห้องถ่ายเทสะดวก ได้หน้าต่างที่บานใหญ่ไปด้วย ทำให้เเสงธรรมชาติส่องเข้ามาด้านในได้ดียิ่งขึ้น
.

Park ทองหล่อ

จาก DUO SPACE สู่ “Duo X Series” ห้อง 2 ชั้น รูปเเบบใหม่ ใจกลางทองหล่อ

เเละปี 2021 นี้ เป็นปีที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการเปิดตัวห้อง Duo Space Series ใหม่ ที่จะเข้ามาเปลี่ยนโฉมการอยู่อาศัยรูปเเบบใหม่เเห่งศตวรรษที่ 21 อย่างเเท้จริง
เตรียมพบกับ “Duo X Series” ห้อง 2 ชั้น รูปเเบบใหม่ เปิดตัวที่เเรกคอนโดมิเนียม Flagship of Origin Property “Park Origin Thonglor”
“ออกแบบพื้นที่แห่งชีวิต ให้เหนือคำว่าที่สุด” กับ ห้องรูปแบบ 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ล่าสุด
“𝘿𝙐𝙊 𝙓 𝙎𝙀𝙍𝙄𝙀𝙎” เพดานสูงโปร่ง 4.25 ม.
พร้อม City View บนสุดยอดทำเลใจกลางทองหล่อ
เปิดตัวครั้งแรก 27-28 มี.ค.นี้
ลงทะเบียนจองสิทธิเข้าชมรอบ VVIP ด่วน!
(จำกัดสิทธิผู้เข้าชม) คลิก bit.ly/3qseSY0
📲 โทร 020 300 000
📍 แผนที่ตั้งโครงการ bit.ly/3q5XGYI
———————————-
💬 อัพเดตข่าวสารข้อมูล โปรโมชั่น สอบถามรายละเอียด Line OA: @parkluxury หรือคลิก! https://lin.ee/ycvezrZ
#ParkOriginThonglor #ParkLuxury #OriginProperty
#คอนโดทองหล่อ #คอนโดทองหล่อห้อง2ชั้น…

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน