5 ร้านอาหารมิชลิน Michelin กรุงเทพ 2021 ย่านทองหล่อ ที่นักชิมต้องห้ามพลาด

ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ 2021

5 ร้านอาหารมิชลิน Michelin กรุงเทพ 2021

ย่านทองหล่อ ที่นักชิมต้องห้ามพลาด

รวม ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ ที่น่าตามไปทาน โดยเฉพาะ “ย่านทองหล่อ” ซึ่งเป็นย่านที่รวมรวบอาหารอร่อยขึ้นชื่อไว้มากมาย

📍 #ปักหมุด ปีใหม่นี้ต้องไป ตามรอย “5 ร้านดัง Michelin Guide ปี 2021 ย่านทองหล่อ” ที่เพิ่งประกาศเมื่อไม่นานมานี้

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่า Michelin Guide คืออะไร สรุปสั้นๆ รางวัลที่มิชลินจัดลำดับร้านอาหารเเละโรงเเรมกว่า 40,000 แห่งใน 24 ประเทศ โดยมีการมอบรางวัลเรียกว่า ดาวมิชลิน โดยมีทั้งหมด 3 ดาว ได้แก่

มิชลิน 1 ดาว คือ ร้านอาหารที่ดีมากในกลุ่มร้านอาหารประเภทเดียวกัน

มิชลิน 2 ดาว คือ อาหารอร่อยเลิศ คุ้มค่าแก่การขับออกนอกเส้นทาง

มิชลิน 3 ดาว คือ หนึ่งในบรรดาร้านอาหารยอดเยี่ยม ควรค่าเเก่การเดินทางไปกิน

ในปีนี้ได้มีการประกาศผล มิชลิน ไกด์ ประจำปี 2021 เเล้ว วันนี้เราจะขอเเชร์ร้านเด็ดที่คุณต้อง#แชร์เก็บไว้ด่วน ใกล้ช่วงเทศกาลแล้ว หากคุณกำลังมองหาร้านเด็ดๆบรรยากาศดีสำหรับมื้อดินเนอร์ในโอกาสพิเศษ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ Michelin Guide สุดยอดกูรูด้านอาหารระดับโลกเพิ่งประกาศร้านอาหารที่ได้รับรางวัลในปี 2021 ไป และได้มีร้านอาหารไทยคุณภาพเป็นเลิศติดอันดับมากมายทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

จะมีร้านดัง ร้านเด็ด ร้านไหนบ้าง ไปดูกันเลย

1. CANVAS

ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ

ร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน ที่มาในคอนเซ็ป Contemporary Bangkok Cuisine หรือการนำเอาวัตถุดิบท้องถิ่นมาประยุกต์เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ที่ชูรสชาติของอาหารไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

Location: อยู่ติดถนนทองหล่อ เลย ซ.ทองหล่อ 5 มาเล็กน้อย

พิกัด https://goo.gl/maps/ekuPcAua2aDaDwGo7

เพียง 1.5 KM. จากโครงการ Park Origin Thonglor

2. Chim By Siam Wisdom

ร้านอาหารระดับ 1 ดาวมิชลิน ซึ่งมีจุดเด่นเป็นการคงไว้ซึ่งสูตรอาหารไทยโบราณและหลายๆเมนูยังหาทานได้ยากอีกด้วย จากฝีมือเชฟดีกรีเชฟกระทะเหล็กประจำประเทศไทย

Location: พิกัดอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 31 แยก 4

พิกัด https://goo.gl/maps/sRDRg11ySehZ9rjX7

เพียง 3 KM. จากโครงการ Park Origin Thonglor

3. 𝗞𝗵𝗮𝗼

ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ


ร้านอาหาระดับ 1 ดาวมิชลิน เป็นร้านรูปแบบเชฟเทเบิ้ลในบรรยากาศสุดอบอุ่นโดยเชฟที่มีประสบการณ์ด้านอาหารไทยมาอย่างยาวนาน โด่งดังในด้านการนำอาหารไทยคลาสสิคมาเพิ่มกิมมิคใหม่ๆให้น่าสนใจยิ่งขึ้น

Location: พิกัดอยู่ใน ซ.เอกมัย 10 https://goo.gl/maps/gW1PB1Mqi7SuG76y7

เพียง 600 M. จากโครงการ Park Origin Thonglor

 

4. Cadence By Dan Bark

ร้านอาหารระดับ1ดาวมิชลินซึ่งเป็น New Entry ประจำปีนี้ โดยทางร้านนิยามเอกลักษณ์ไว้ว่าเป็น Progressive American Cuisine ที่ให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ร่วมอย่างเพลิดเพลินไปกับพรีเซ็นเทชั่นอันน่าตื่นตาและเซอร์ไพรส์ของเชฟ

Location: พิกัดอยู่ใน ซ.ปรีดีพนมยงค์ 25 (สุขุมวิท 71)

https://goo.gl/maps/HhDx5MTV68nUMJUq9

เพียง 1.5 KM. จากโครงการ Park Origin Thonglor

5. SORN (ศรณ์)

ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ 2021

ร้านอาหารระดับ 2 ดาวมิชลิน ถือเป็นร้าน Fine Dining ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในด้านอาหารใต้ ที่แม้กระทั่งวัตถุดิบก็ส่งตรงมาจากภาคใต้ของไทยทุกอย่างเพื่อคงสเน่ห์แบบต้นตำรับอาหารใต้เอาไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม

Location: พิกัดอยู่ใน ซ.สุขุมวิท 26 เลี้ยวเข้า ซ.พิชัยรณรงค์สงคราม

https://goo.gl/maps/38d6yPqsMYJDPGbc8

เพียง 3 KM. จากโครงการ Park Origin Thonglor

จบไปเเล้วสำหรับ ร้านอาหาร มิชลิน กรุงเทพ 2021 นอกจากจะการันตีความอร่อยระดับดาวมิชลินแล้วยังเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมืองอีกด้วย เพราะทุกร้านอยู่ในย่าน ‘ทองหล่อ’ ศูนย์กลางแหล่งรวมไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่อยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการ 𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐋𝐎𝐑 โครงการ Flagship สุดหรูจาก 𝙊𝙧𝙞𝙜𝙞𝙣 𝙋𝙧𝙤𝙥𝙚𝙧𝙩𝙮

PARK ORIGIN THONGLOR

𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐋𝐎𝐑 ศูนย์กลางแห่งความเจริญ สุดยอดทำเลหรูที่”ไม่มีใครเหมือนได้” ตอบโจทย์ทุกความสมบูรณ์แบบกับทุก”ไลฟ์สไตล์”

● สะดวกสบาย เชื่อมต่อ ถ.ทองหล่อ-เอกมัย ใกล้ Donki Mall เพียง 30 ม.จากโครงการ
● รายล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวและส่วนกลางขนาดใหญ่ ให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน “𝘍𝘦𝘦𝘭 𝘭𝘪𝘬𝘦 𝘏𝘰𝘮𝘦”
● สุดยอด 𝘚𝘦𝘳𝘷𝘪𝘤𝘦 𝘙𝘦𝘴𝘪𝘥𝘦𝘯𝘵𝘪𝘢𝘭 ดูแลการบริการสุดลักชัวรีโดยเครือโรงแรม Intercontinental Group
● Smart Technology & Home Automation ในทุกห้อง ยกระดับการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด

พิเศษสุด! พบกับ 𝐸𝑁𝐷-𝑂𝐹-𝑌𝐸𝐴𝑅 𝑆𝑈𝑅𝑃𝑅𝐼𝑆𝐸 จองห้องภายในเดือน ธ.ค รับทันที! 𝙞𝙋𝙝𝙤𝙣𝙚 12 𝙋𝙧𝙤 𝙈𝙖𝙭* เริ่มเพียง 7.89 ล้าน*

รับเงื่อนไขพิเศษและส่วนลดเฉพาะผู้ลงทะเบียน คลิก! ➤ https://bit.ly/34P7kqn

📍𝗦𝗮𝗹𝗲𝘀 𝗚𝗮𝗹𝗹𝗲𝗿𝘆 ห้องตัวอย่างเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 – 20.00 น. สามารถลงทะเบียนนัดหมายผ่านทาง
โทร 020 300 000 หรือ Line OA : @parkluxury
เพียงคลิก! https://lin.ee/ycvezrZ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
#ParkOriginThonglor #ParkLuxury #คอนโดทองหล่อ #คอนโดสุขุมวิท

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน