5 ร้านโอมากาเสะ ทองหล่อ การันตีความอร่อยระดับพรีเมียม – Omakase in Thonglor

โอมากาเสะ ทองหล่อ

เปิดลิสต์ 5 ร้าน โอมากาเสะ ทองหล่อ

หากคุณเป็นแฟนอาหารญี่ปุ่น โอมากาเสะก็เป็นอีกทางเลือกที่กำลังมาแรง สำหรับสายที่ชื่นชอบการทานอาหารอย่างละเมียดละไม เพราะนอกจากจะได้ใช้เวลาอิ่มเอมกับซูชิแต่ละคำแล้วยังมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่ใช้ล้วนมีคุณภาพและต้องอาศัยฝีมือชั้นสูงในการทำ

หากถามถึงย่านโอมากาเสะชื่อดัง คงหนีไม่พ้นย่านใจกลางเมืองอย่างทองหล่อ ที่มีร้านโอมากาเสะขึ้นอยู่มากมายหลายร้าน เเละนี่คือ 5 ร้าน โอมากาเสะ ทองหล่อ น่าไปลอง ที่คุณห้ามพลาด!

1.Sushi Kanda 

โอมากาเสะ ทองหล่อ

ร้านพรีเมี่ยมซูชิที่นำเข้าวัตถุดิบจากตลาดปลา Tsukiji ถึง3วัน/สัปดาห์ จึงโดดเด่นด้วยวัตถุดิบที่สดและแปลกใหม่ เช่น Hotaru Ika หมึกหิ่งห้อย, Kinmedai ปลากระพงแดงตาโตที่อาศัยในน้ำลึก, และปลา Isaza ที่เสิร์ฟสดๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/sushi.kanda/ 

Location : https://g.page/sushikanda?share (400m. จาก Park Origin Thonglor)

 

2.Endo sushi 

โอมากาเสะ ทองหล่อ

ร้านซูชิระดับตำนานจากคันไซ โอซาก้าที่เปิดมายาวนานตั้งแต่ยุคสมัยเมจิ ตั้งแต่ปีคศ. 1907 หรือกว่า 113 ปีมาแล้ว ด้วยฝีมือของเชฟที่ตกทอดกันมารุ่นสู่รุ่นจึงเป็นที่นิยมและได้ขยายสาขามายังประเทศไทยอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/endosushithailand/ 

Location : https://goo.gl/maps/6n5dHfBzYzoz9pEp9 (500m. จาก Park Origin Thonglor)

 

3.Sushi Misaki 

โอมากาเสะ ทองหล่อ

ร้านซูชิจากย่านกินซ่า กรุงโตเกียวที่การันตีด้วยรางวัล The Plate Micheline ปี 2019&2020 นำทีมโดยเชฟมิซากิ ที่มีเพียง10ที่นั่งเพื่อให้เชฟได้ใช้ความพิถีพิถันในการทำอาหารได้มากที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/SUSHI-Misaki-264139257403140 

Location : https://goo.gl/maps/uUieoZ6RpMGqfEvbA (2.2km. จาก Park Origin Thonglor)

4.Sushi Kappou Kitaohji 

โอมากาเสะ ทองหล่อ

ร้านที่มีประวัติมายาวนานกว่า 7 ทศวรรษ โดยจุดเด่นคือครัวเปิดที่สามารถพูดคุยกับเชฟไปพร้อมลิ้มรสเมนูที่ปรับเปลี่ยนตามฤดูกาลในบรรยากาศร้านที่ตกแต่งจำลองมาจากพระราชวังเกียวโต นอกจากพรีเมี่ยมโอมากาเสะแล้วยังมีเมนูนึ่ง ย่าง ชาบูให้เลือกสรรอีกด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/sushikappou.kitaohji 

Location : https://goo.gl/maps/Zw39fKrNropJwEAcA (2.3km. จาก Park Origin Thonglor)

5.Sushi Masato 

โอมากาเสะ ทองหล่อ

ร้านโอมากาเสะระดับ Michelin Guide โดยเชฟมาซาโตะที่เคยได้รับดาวมิชลิน1ดวงจากร้านในนครนิวยอร์ค ซึ่งขึ้นชื่อว่าต้องจองกันข้ามเดือนเลยทีเดียว

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.sushimasato.com/

Location : https://goo.gl/maps/sNNZrEvrsEsbiX688 (3km. จาก Park Origin Thonglor)

 

PARK ORIGIN THONGLOR

และโครงการ Park Origin Thonglor เองก็ตั้งอยู่ใจกลางย่านทองหล่อ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านสำหรับการใช้ชีวิตเหนือระดับและยังขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหาร Fine Dining อีกด้วย คุณจึงสามารถอิ่มเอมกับโอมากาเสะสุดพรีเมียมได้ในทุกโอกาส

𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐓𝐇𝐎𝐍𝐆𝐋𝐎𝐑 | สัมผัสการใช้ชีวิตบนคอนโดหรู “สูงที่สุด” บนทำเลใจกลางสุขุมวิท-ทองหล่อ พร้อม facility ส่วนกลางกว่า 60 รายการ
• ที่สุดแห่งทำเลรายล้อมด้วยสังคมที่สมบูรณ์แบบ
• ดูแลการบริการโดยเครือ Intercontinental Group
• ใกล้ Donki Mall, J-Avenue
• ทำเลศักยภาพ อนาคตติดรถไฟฟ้าสายสีเทา

โอกาสสุดท้าย! LAST 5 units
กับ “ห้อง 2 ชั้น 2 ห้องนอนใหญ่”
แห่งเดียว’ใจกลางทองหล่อ’ เริ่ม 10.59 ลบ.*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/3jPrB3P
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน