DUO SPACE คอนโดเพดานสูง 3 เมตร อยู่แล้วดี อย่างไร

หากความโปร่ง โล่ง สบาย ไม่อึดอัด และความต้องการในพื้นที่กว้าง เป็นตัวเลือกแรกในการเลือกซื้อคอนโดให้กับคุณ มาทำความรู้จักกับ DUO SPACE ที่สามารถเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณ ด้วยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Loft style สุดคลาสสิคจากมหานครนิวยอร์ก โดยเฉพาะการออกแบบเพดานสูงถึง 3 เมตร ที่นำมาผสมผสานระหว่างความโมเดิร์นและความหรูหราอย่างมีระดับ

คอนโดสุด Luxury อย่าง 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 อัศวินของ Origin Property ได้มีการนำสไตล์การออกแบบและรูปแบบ DUO SPACE มาสร้างเป็นพื้นที่พักอาศัยในแบบที่น่าสนใจ และให้ความสำคัญกับ “พื้นที่” เป็นหลัก แต่ข้อดีของการอยู่อาศัยในคอนโด DUO SPACE จะมีอะไรบ้าง และสามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในด้านใด ลองมาเคาะและทำความเข้าใจไปพร้อมกัน

 

N E W  G E N   N E W  N O R M A L

พื้นที่อาศัย ที่ให้ความสำคัญกับคำว่า “พื้นที่” (SPACE) อย่างแท้จริง โดยเฉพาะในช่วง NEW NORMAL หลังจากการเกิดโรคระบาดไปทั่วโลก ทำให้การใช้ชีวิตของผู้คนต้องปรับเปลี่ยน การใช้เวลาอยู่ในที่พักอาศัยจำเป็นต้องเพิ่มมากขึ้น เพื่อรับมือกับสภาวะวิกฤต เกิดเป็นการใช้ชีวิตวิถีใหม่ ผู้คนต้องปรับตัว การกลับมาใช้ชีวิตอยู่ในที่พัก ทำให้เราหันกลับมาเห็นความสำคัญของพื้นที่มากขึ้น คนรุ่นใหม่ ที่ต้องการพื้นที่เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นคนวัยทำงาน นักธุรกิจหน้าใหม่ หรือผู้บริหารที่มีแนวคิดใหม่ เรื่องของพื้นที่ ในช่วง NEW NORMAL จึงเป็นข้อดีแรกของ DUO SPACE ที่ทำให้ผู้พักอาศัย ได้อิสระในการตื่นเช้ามาแล้วใช้ชีวิตท่ามกลางบรรยากาศที่ดี เพราะความกว้างขวางนั่นเอง

 

สนุกกับการปรับพื้นที่ได้ดั่งใจ

เพราะพื้นที่การใช้สอยมีมากกว่ารูปแบบห้องสไตล์อื่นๆ ทำให้ DUO SPACE สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การตกแต่งได้อย่างหลากหลาย ผู้พักอาศัยสามารถสนุกและ Enjoy กับการปรับพื้นที่ได้ตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สอยพื้นที่แนวตั้ง ด้วยความสูงของเพดาน ถึง 3 เมตร ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟกลางห้อง หรือ การสร้างมิวเซียมขนาดเล็ก ตั้งโชว์สิ่งของสะสม ไม่ต้องกังวลในเรื่องของพื้นที่จัดเก็บของ เพิ่มพื้นที่การใช้สอยเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด และนอกจากนี้ มุมทำงาน มุมพักผ่อน ยังสามารถปรับได้ดั่งใจ

เปิดกว้างจินตนาการในการทำงานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

การนั่งทำงานในห้องสี่เหลี่ยมจะเปลี่ยนไป ด้วยประสบการณ์การใช้ชีวิตใน DUO SPACE ที่มีความโปร่งโล่ง ไม่อึดอัด แสงสว่างจากภายนอกส่องเข้ามา ส่งผลให้คุณสามารถมีสมาธิและมีประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มมากขึ้น หากคุณต้องทำงานแบบ Work From Home และเปิดกว้างจินตนาการในการทำงาน สร้างไอเดียใหม่ๆ สร้างพลังบวกทางความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่เว้นวัน คอนโดสไตล์ DUO SPACE ตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน

 

พบกับ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐊𝐀𝐒𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐂𝐈𝐄𝐓𝐘
คอนโดที่มี DUO SPACE แห่งเดียวในย่านเกษตร

คอนโดแต่งครบ เริ่มต้น 3.59 ลบ. ที่พร้อมมอบความพิเศษให้กับคุณ ในย่านเกษตร
หากคุณกำลังมองหาพื้นที่อาศัยที่เชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิต ที่นี่คือคำตอบของคุณ

ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก https://bit.ly/3dnwwcT

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000

หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#KnightsbridgeKasetSociety #Knightsbridge #Parkluxury

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน