Origin จับมือ Dusit International สร้างสรรค์ “Service Residences” มาตรฐานระดับโลกแห่งใหม่ บนทำเลใจกลางศรีราชา – Hampton Suites

Origin Dusit Service Residences

Origin จับมือ Dusit International สร้างสรรค์ “Service Residences

มาตรฐานระดับโลกแห่งใหม่ บนทำเลใจกลางศรีราชา – Hampton Suites

ความร่วมมือระหว่างผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ “ORIGIN” เเละ ผู้นำด้านการบริหารโรงเเรมมาตรฐานระดับโลก Dusit international

เตรียมพบกับปรากฎการณ์ใหม่เเห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ ที่จะพลิกโฉมการอยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมให้เเตกต่าง ด้วยความร่วมมือระหว่างผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ “ORIGIN PROPERTY” เเละ  ผู้นำด้านการบริหารโรงเเรมมาตรฐานระดับโลกอย่าง “DUSIT INTERNATIONAL” ในการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมรูปเเบบใหม่ “Serviced Residences” ที่ Hampton Suites เพื่อรองรับการอยู่อาศัยของบุคลากรชั้นนำต่างๆจากทั้งในเเละต่างประเทศทั่วโลก พร้อมมอบประสบการณ์อยู่อาศัยเหนือระดับด้วยการบริการมาตรฐานโรงเเรมระดับโลก โดยเครือ DUSIT INTERNATIONAL

Origin Dusit Service Residences

ORIGIN PROPERTY X DUSIT INTERNATIONAL

พบการผสมผสานระหว่างศิลปะเเห่งการดีไซน์ เเละ ศาสตร์เเห่งการบริการ

ศิลปะเเห่งการ “ดีไซน์” จาก ORIGIN PROPERTY

Origin Property มุ่งเน้นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ภายใต้เเนวคิดการออกเเบบทึ่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผสมผสานเทคโนโลยีเเละนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย ทำให้เกิดเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซน์เเละฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใ้ช้ชีวิต

ศาสตร์เเห่งการ “บริการ” จาก DUSIT INTERNATIONAL 

Dusit International หรือ กลุ่มบริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) เป็น หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านบริการ การท่องเที่ยว เเละโรงเเรม ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดดเด่นด้วยการมุ่งมั่นในการนำเสนอบริการอันมีเอกลักษณ์อย่างไทย ในการบริการอย่างไทยที่อบอุ่น ใส่ใจ เหนือสิ่งอื่นใจ คือการเปี่ยมด้วยไมตรีจิต ครอบคลุมตั้งเเต่โรงเเรมหรูครบวงจร จนถึงวิลล่าหรูระดับไฮเอนด์

โดยปัจจุบัน DUSIT INTERNATIONAL ได้ขยายสู่การสร้างประสบการณ์อันแสนพิเศษใน 5 สายธุรกิจ ได้แก่ ธุรกิจหลัก คือ ธุรกิจโรงแรม ที่มีทั้งรูปเเบบการเป็นเจ้าของเอง รับจ้างบริหาร เเละขายเเฟรนไชส์โรงเเรม รีสอร์ท เเละวิลล่าหรู ใน Location จุดหมายปลายทางชั้นนำระดับโลก กว่า 300 เเห่ง ใน 22 ประเทศทั่วโลก ทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง เเอฟฟริกา

เเละอีก 4 ธุรกิจประกอบด้วย ธุรกิจการศึกษา ธุรกิจอาหาร ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เเละธุรกิจที่เกี่ยวกับการให้บริการต้อนรับ ซึ่งอยู่ในช่วงการเติบโตของธุรกิจ

Origin Dusit Service Residences

ความร่วมมือที่จะสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เเละ กลุ่มดุสิตธานี ร่วมมือเป็นพันธมิตรเพื่อพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้รูปแบบ “Investment Property” เพื่อสร้างคุณค่าที่ยั่งยืนในอนาคตบนทำเลเขตพัฒนาเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC)

หากพูดถึง Investment Property คร่าวๆ ให้เข้าใจเเบบสั้นๆ คือโปรเเกรมการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในรูปเเบบ Recurring Income ให้ความเสี่ยงต่ำ เเละ ผลตอบเเทนที่ยั่งยืน เพื่อให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ไม่ว่าจะเป็น นักลงทุนผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้บริหารโครงการ ให้ทุกฝ่ายได้รับผลประโยชน์ เเละ ผลตอบเเทนอย่างยั่งยืน

SERVICE RESIDENCES เเห่งใหม่ ที่โดดเด่นด้วยการบริการมาตรฐานระดับโลก     

 

HAMPTON SUITES BY ORIGIN PROPERTY เเละ DUSIT INTERNATIONAL ร่วมมือกันสร้างสรรค์ประสบการณ์อยู่อาศัยรูปเเบบใหม่ ราวกับได้พักผ่อนอยู่ที่โรงเเรมระดับ 5 ดาวในทุกๆวัน โดยมีโปรเเกรมการให้บริการสุด Exclusive ให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น Concierge ผู้ช่วยส่วนตัวระดับมืออาชีพ

 • Coffee Lounge 
 • International Buffet
 • Breakfast
 • Housekeeper
 • Bell Boy
 • Driver

Facilities ที่จะตอบโจทย์ทุกความต้องการของบุคลากรระดับเวิลด์คลาส 

ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างสมดุล กับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่จะช่วยเติมเต็มทุกด้านของผู้อยู่อาศัยทั้งเรื่องการงาน สุขภาพ ตลอดจนสุนทรียภาพเเห่งการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็น ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ด้านสุขภาพ อย่าง Wellness Club, Infinity Edge Pool, Sky fitness, Sauna & Stream, Private Onsen, Yoga Fly หรือจะเป็นส่วนกลางที่ตอบโจทย์ด้านการทำงาน อย่าง Business Centre ที่จะอำนวยความสะดวกให้เหล่านักธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนกลางที่ตอบโจทย์การใช้ชีวืต ไม่ว่าจะเป็น Private Fine Dining, Wine & Cigar Bar, Co-Kitchen, Sky Lounge, Sky Amphitheater

โอกาสเป็นเจ้าของ Service Residences มาตรฐานโรงเเรมระดับโลก

Origin Dusit Service Residences

Service Residences เเห่งใหม่ บนทำเลผืนสุดท้ายกลางเมืองศรีราชา ที่สามารถรองรับเเละตอบสนองความต้องการบุคลากรระดับเวิลด์คลาส ที่เดินทางเข้ามาทำงานเเละใช้ชีวิตที่ “ศรีราชา” ซึ่งเป็นเเหล่งงานสำคัญของ EEC

“ศรีราชา” รากฐานที่แข็งแกร่งของภาคตะวันออก เมืองเเห่งความสมดุลระหว่างที่อยู่อาศัยเเละสถานที่ทำงาน ด้วยตัวเมืองที่เรียบง่าย เเต่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เเละ มีการพัฒนาเมืองตามเเนวทางการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษ EEC ทำให้ “ศรีราชา” กลางเป็นศูนย์กลางที่อยู่อาศัยของบุคลากรทั้งไทยเเละต่างประเทศที่หลั่งไหลมาจากทั่วทุกมุมโลก

เตรียมพบกับมิติใหม่..การลงทุนแห่งปี
รับผลกำไรตอบเเทนสูงสุด 5-9% ต่อปี | ยาวต่อเนื่อง 10 ปี*

ครั้งแรกกับความร่วมมือระหว่างผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ “ORIGIN” เเละ ผู้นำด้านการบริหารโรงเเรมมาตรฐานระดับโลก “DUSIT INTERNATIONAL”

ที่ “The Hampton Suites” Serviced Residences” มาตราฐานโรงแรม 𝟓 ดาว เริ่ม 𝟑.𝐱𝐱 ล้าน*

หากสนใจรายละเอียดการลงทุน ไม่ต้องไปไกลถึง “ศรีราชา” สามารถเดินทางมาปรึกษาการลงทุนกับ Investment Property Consultant ได้ที่  𝐒𝐭𝐚𝐲𝐛𝐫𝐢𝐝𝐠𝐞 𝐒𝐮𝐢𝐭𝐞𝐬 ทองหล่อ 𝟓 พร้อมพบกับ “𝐏𝐚𝐫𝐤 𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲 𝐂𝐥𝐮𝐛’’ ที่จะตอบข้อมูล เเละ ข้อสงสัยของคุณได้อย่างครบถ้วน

คลิก นัดหมายเข้าชม https://bit.ly/3qIwQX6

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0982499955
หรือ ADD LINE : @park.ipclub คลิก http://bit.ly/3snX16K

#origin #dusit #hampton #investmentproperty

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน