เติมเต็มความสดชื่น ด้วย พื้นที่ “สวน” ส่วนกลาง ต้อนรับ Summer

ต้อนรับช่วงฤดูร้อนแห่งเมษายน ที่เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาพิกัด และพื้นที่สีเขียวไว้พักผ่อนหย่อนใจ คลายร้อน แต่ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้ผู้อยู่อาศัย ยังสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัย และไม่ต้องเดินทางให้ไกล กับคอนโดที่ตอบโจทย์การดำรงชีวิตอย่างครบครัน ไม่ต้องเสี่ยงออกไปในพื้นที่ที่แออัด แต่ยังคง Enjoy ได้อยู่!

โดยเฉพาะ กับ Knightsbridge Prime Onnut คอนโดติดรถไฟฟ้า เติมเต็มความสดชื่น ด้วย พื้นที่ “สวน” ส่วนกลาง ต้อนรับ Summer ที่เราจะนำมาเสนอ เป็นคอนโดจาก Park Luxury นอกจากจะหรูหราอย่างมีระดับแล้ว ยังสามารถเชื่อมต่อทุกความต้องการ ทั้งการเดินทาง และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ถึงอย่างไรนั้น ความโดดเด่นของพื้นที่สีเขียว คอนโด ตระกูล KNIGHTSBRIDGE ก็ให้ความสำคัญในเรื่องนี้ไม่แพ้แบรนด์ไหน มาทำความรู้จักและส่อง “สวน” ส่วนกลางสุดพิเศษนี้ไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าสดชื่นอย่างแน่นอน..

ที่สุดของสวนสีเขียว

 

บนพื้นที่ภายในคอนโด ที่คุณสามารถครอบครองสวนสีเขียวได้อย่างเต็มที่ กับการดีไซน์สวนที่มีสไตล์เก๋ไก๋ ทำให้คุณสามารถเติมเต็มวันว่าง และเพิ่มเติมความรู้สึกผ่อนคลาย หลังเลิกงาน วันหยุด หรือแม้แต่ยามเช้า ด้วยการตกแต่งสวนที่มีกิมมิค แปลกตาออกไป ทางเดินที่ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับพื้นที่สีเขียว ความเป็นธรรมชาติจะช่วยให้คุณสดชื่นสบายตา เพียงแค่ออกจากห้องไม่กี่ก้าว

 

หลบทุกความวุ่นวาย

 

เบื่อไหม หากต้องออกไปสวนสาธารณะแล้วต้องพบเจอผู้คนจำนวนมาก เต็มไปด้วยความวุ่นวาย แต่กับ “สวน” ส่วนกลางแห่งนี้ เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับคุณในมุมที่ช่วยหลบทุกความวุ่นวาย บนชั้นของคอนโดที่จำกัดการเข้าถึงแค่เพียงผู้พักอาศัย พร้อมด้วยที่นั่งที่คุณสามารถเดินเข้ามานั่งพักผ่อนหย่อนใจ อย่าลืมหยิบหนังสือสักเล่ม รับรองว่าบรรยากาศดีสุด

 

Secret Garden 

พื้นที่สวนลับๆ ที่มีเพียงคุณและผู้พักอาศัยเท่านั้น ที่จะสามารถสัมผัสถึงความส่วนตัวในครั้งนี้ กับ การตกแต่งสวนในหลากหลายมุมต่างๆ ให้คุณได้เลือกนั่ง เดิน พักผ่อนได้ในสไตล์ของคุณเอง

 

“สวน” ส่วนตัวสูง

“สวน” ส่วนกลาง ที่มอบความเป็นส่วนตัวสูง และความรู้สึกดีๆ ผ่านมุมสูงของตึกที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุชให้กับคุณ รับลมและแสงแดด กับพื้นที่สีเขียวที่สร้างความ Balance ให้กับชีวิตคุณ

 

Knightsbridge Prime Onnut
คอนโดมิเนียมหลังใหม่ ย่านอ่อนนุช
พร้อมให้คุณสัมผัสการพักผ่อนสุด Exclusive ใจกลางอ่อนนุช กับที่สุดของการใช้ชีวิตรอบด้าน
กับ ห้องวิวแม่น้ำ Ready To Move!

✓ ที่สุดของความสูง กับตึกที่สูงที่สุดในย่านอ่อนนุช ทำให้สามารถเทควิวได้อย่างไร้การบดบัง เพิ่มสุนทรียภาพเเห่งการใข้ชีวิต
✓ ที่สุดของการเดินทาง เพียง 650 เมตร จาก BTS อ่อนนุช
✓ ที่สุดของ Lifestyle อยู่ติด Big C อ่อนนุช และรายล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง
✓ ที่สุดของการใช้ชีวิตอย่างอิสระ ภายในห้องเพดานสูง 3 เมตร เปิดรับความโปร่งโล่งตั้งแต่ก้าวแรก

รับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/3gmMu8k
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line OA : @parkluxury
หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#ParkLuxury #Knightbridge #KnightsbridgePrimeOnnnut #คอนโดอ่อนนุช #สูงที่สุดในอ่อนนุช

 

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน