คาเฟ่น่านั่ง หลักสี่ รามอินทรา คู้บอน Low Battery Coffee จิบด้วยกาแฟ แบบมินิมอล

หาที่นั่งชิลอยู่ใช่ไหม หากใช่ เราขอพาคุณไปทำความรู้จักกับ คาเฟ่น่านั่ง ย่านหลักสี่ รามอินทรา คู้บอน อย่าง Low Battery Coffee สุดชิคกับความมินิมอล ทรงกล่องสี่เหลี่ยม โทนขาวดำ ที่ Cafe Hopper ต้องไปเยือน ที่นี่พร้อมเสิร์ฟกาแฟคุณภาพดีที่การันตีโดยเจ้าของผู้หลงใหลในกาแฟ อย่างคุณนัท และสามารถเลือกเมล็ดกาแฟในแบบที่คุณชอบได้ที่หน้าบาร์ ทำให้เครื่องดื่มในทุกแก้วที่สั่ง เสิร์ฟด้วยความปราณีต และกลมกล่อมด้วยรสชาติที่ดี

ภายในร้านของ Low Battery Coffee สีขาวนวล ตัดสลับกับส่วนของบาร์ที่มีผนังสีดำปูนเปลือย พร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอลเท่ๆ บวกกับภายนอกที่มีสีดำทรงกล่องสี่เหลี่ยม มีต้นไม้ตกแต่ง และนอกร้านยังมีมุมถ่ายรูปเก๋ๆ หลากหลายมุม

ยกขบวนความอร่อยด้วยอาหาร ขนมเค้ก และของหวานหลากหลายเมนู ที่สำคัญ สายโซเชียลต้องหลงรักกับมุมถ่ายรูปบนดาดฟ้า และมุมต่างๆ ของคาเฟ่แบบจุกๆ รับรองว่าผ่อนคลายและชาร์จแบตเติมพลังชีวิตได้อย่างแน่นอน

พิกัด ซอยคู้บอน 26
เวลาเปิดปิด 09:00-22:30 น.
Facebook : https://www.facebook.com/lowbatterycoffee

อยากใช้ชีวิตดีๆ ใกล้คาเฟ่และย่านที่น่าอยู่แบบที่ครอบครัวคุณต้องการ
คอนโดพหลโยธิน (หลักสี่) ติด BTS 250 ม.
2 ห้องนอน แต่งให้ครบ 34 ตร.ม. พร้อมอยู่ เริ่ม 3.19 ลบ.*
.
เลขห้องมงคล 2564
.

ยูนิตส่วนตัว กับส่วนกลางสุดกว้าง และใหญ่ที่สุดบนทำเลพหลโยธิน

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิกเลยhttps://bit.ly/3v0TLjp

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000

หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#Origin #Knightsbridge #อินเตอร์เชนจ์ #Parkluxury #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #คอนโด2ห้องนอน #คาเฟ่รามอินทรา #คาเฟ่น่านั่ง #CafeHopping

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน