วิธีหารายได้เสริม จาก Passive Income แบบมนุษย์เงินเดือน สร้างได้ง่ายๆ

การมองหารายได้เสริม เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากสร้างโอกาสทางการเงินของตัวเองให้เปิดกว้างมากยิ่งขึ้น นอกจากการนั่งรอเงินเดือนในแต่ละเดือนแล้ว มนุษย์เงินเดือนแบบคุณก็สามารถสร้าง Passive Income รับผลตอบแทนในระยะยาว และสร้างรายได้ในทุกๆ วินาทีได้ ไม่ว่าจะในรูปแบบของ ผลกำไร ดอกเบี้ย เงินปันผล หรือแม้แต่ค่าเช่า โดยที่คุณสามารถทำงานประจำไปด้วย มาทำความรู้จักกับ วิธีการหารายได้เสริมจาก Passive Income ในแต่ละแบบที่น่าสนใจกันเถอะ!

ฝากเงินธนาคาร

Passive Income ที่เริ่มต้นได้ง่ายๆ สำหรับมนุษย์เงินเดือน สายเก็บเงิน วิธีที่ทำให้เงินของคุณสามารถงอกเงยขึ้นมาได้อีกหนึ่งวิธี นั่นก็คือ วิธีการฝากเงินธนาคาร เพื่อเก็บดอกเบี้ย ซึ่งคุณจะต้องศึกษาอัตราดอกเบี้ยของแต่ละสถาบันการเงิน เพื่อให้ได้ผลตอบแทนที่ดี

ลงทุนเล่นหุ้น

ความมาแรงของการลงทุนเล่นหุ้นในช่วงนี้ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่กำลังมาสำหรับนักลงทุนหน้าใหม่ ที่เปิดพอร์ต เพื่อเปิดรับ Passive Income ที่สามารถทำการซื้อขายได้ทุกวัน โดยจะได้ผลตอบแทนในรูปของเงินปันผลหรือส่วนต่างของกำไรจากการขายหุ้น แต่นักลงทุนจะต้องทำการศึกษาอย่างเข้าใจเพราะการลงทุนมีความเสี่ยงสูงเช่นกัน

ขายของออนไลน์

อีกหนึ่งหารายได้เสริมที่กำลังมาแรง โดยเฉพาะยุคโควิด ที่พฤติกรรมผู้คนเปลี่ยนไปจากเดิม การจับจ่ายซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น ฉะนั้นจึงเห็นได้ว่ามีบรรดาพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์เติบโตขึ้นมากในช่วงนี้ ผ่านการขายของออนไลน์ตามความถนัด แม้จะยังทำงานประจำอยู่ก็สามารถขายของออนไลน์ได้ แต่ก็อย่าลืมศึกษาตลาดและความต้องการของผู้บริโภคด้วย เพื่อไม่ให้การลงทุนเกิดการขาดทุนมากกว่าได้กำไร

ซื้อกองทุนรวม

หากคุณเป็นมือใหม่หัดลงทุน การซื้อกองทุนรวมมีตัวเลือกให้คุณหลากหลาย ที่จะมีตัวช่วยในการบริหารจัดการกองทุนคอยให้การดูแล ตามแบบฉบับของแต่ละกองทุน ไม่ว่าจะเป็น กองทุนรวมหุ้น กองทุนรวมผสม กองทุนรวมตลาดเงิน กองทุนรวมตราสารหนี้ โดยผลตอบแทนจะมาในรูปของเงินปันผล และส่วนต่างราคาจากการขายหน่วยลงทุน

ลงทุนอสังหาฯ

ก้าวขึ้นมาอีกขั้นสำหรับ Passive Income จากการลงทุนอสังหาฯ เพื่อการปล่อยเช่า นับว่าเป็นการลงทุนที่กำลังมาแรงไม่แพ้ช่องทางอื่น แต่จะต้องใช้เงินและเครดิตในการลงทุนที่สูง เพื่อการเป็นเจ้าของกรรมสิทธิ์ในการครอบครองอสังหาฯ แต่ได้รับผลตอบแทนเป็นค่าเช่า ยิ่งปัจจุบันมีตัวเลขในการการันตีผลตอบแทนออกมาอย่างชัดเจน ผ่านโปรเเกรมปล่อยเช่า𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲ที่ให้ผลตอบเเทนมั่นคง 5-9%* นาน 3-10 ปี* พร้อมกับการดูเเลนักลงทุนทุกด้าน จากผู้นำการลงทุนแบบครบวงจร ยิ่งดึงดูดให้นักลงทุนหันมาให้ความสนใจ

เห็นหรือไม่ว่า มนุษย์เงินเดือนแบบคุณ ก็สามารถเป็นนักลงทุน และได้รับ Passive Income ในระหว่างนั่งทำงานประจำไปด้วยได้ เพียงวางแผนและทำการศึกษาข้อมูลในทุกการลงทุนมีความเสี่ยงอย่างดี Passive Income ก็ไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป

 

 หากคุณสนใจ ลงทุนอสังหาฯ คอนโดวิวดี ยูนิตพิเศษ ด้วยโปรที่ดีที่สุดแห่งปี 2021
𝐑 𝐀 𝐑 𝐄 𝐔𝐥𝐭𝐢𝐦𝐚𝐭𝐞 𝐃𝐞𝐚𝐥 กับ 5 โครงการจาก 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄

คลิกรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร ได้ที่ ➜ https://bit.ly/3c44vVv
*หมายเหตุ เงื่อนไขแต่ละยูนิต RARE Ultimate Deal เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด, เงื่อนไขการผ่อนเป็นไปตามแต่ละธนาคาร*
📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
สอบถามเพิ่มเติม โทร 020 300 000