คาเฟ่น่านั่งทำงาน ย่านเกษตร ตอบโจทย์วันหยุด (ที่อาจไม่ได้หยุด)

สำหรับ ย่านเกษตร นับว่าเป็นย่านที่เต็มไปด้วยนักเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน จำนวนไม่น้อย จากทำเลพิกัดที่อยู่ใจกลางเมือง เต็มไปด้วยโรงเรียน มหาวิทยาลัยขนาดใหญ่ และย่านธุรกิจของคนทำงาน หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่กำลังมองหา คาเฟ่น่านั่งทำงาน ย่านเกษตร ตอบโจทย์วันหยุด ที่อาจไม่ได้หยุด หาโต๊ะนั่งทำงาน แต่ยังอยากได้บรรยากาศสบายๆ สไตล์ชิลๆ แบบคาเฟ่ เราคัดสรรมาให้คุณแล้ว

R.E.A.D Cafe BKK

สายอ่านหนังสือ เบื่อแล้วที่จะไปนั่งจิบชาเฉยๆ อยากออกไปนั่งอ่านหนังสือด้วยกัน แบบ 24 ชั่วโมง อย่าง R.E.A.D. Cafe คาเฟ่ยอดฮิตขวัญใจเด็กเกษตร ภายในร้านมีทั้งหมด 3 ชั้นแน่นๆ และตกแต่งได้น่ารัก ที่สำคัญมีบรรยากาศที่สงบ และผ่อนคลาย แน่นอนว่าเปิด 24 ชั่วโมง ต้องมีของอร่อยไว้คอยรองรับยามหิว ไม่ว่าจะเป็นเมนู สปาเกตตี้คาโบนาร่า แนวอิตาเลี่ยน หรือจะ แซนวิชไก่ราดซอสเห็ดสุดฟิน หรือสายหวาน ต้องโดน R.E.A.D. French Toast จะมานั่งอ่านหนังสือ หรือ ทานอาหาร ที่นี่ก็พร้อมตอบโจทย์ ที่สำคัญติดปลั๊กไฟ เพิ่มความสะดวก สำหรับนักศึกษา หรือวัยทำงาน มานั่งทำรายงาน ทำงานได้สบาย

พิกัด : ซอยงามวงศ์วาน 45
เวลาเปิดปิด : ตลอด 24 ชั่วโมง
https://www.facebook.com/READcafeBKK

 

FitB Fuel in the Blank

เติมความเรียบเท่เก๋และคูลไปกับ FitB – Fuel in the Blank ด้วยสไตล์การตกแต่งร้าน ตัวอาคารสีเทาๆ สลับกับโทนไม้สีน้ำตาล ตัดความแข็งด้วยสีเขียวของต้นไม้นานาชนิดที่เติมเต็มความอบอุ่น และความสงบเงียบ มีหลากหลายมุมให้ได้เลือกนั่ง ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะนั่งพูดคุย มุมนั่งทำงาน หรือจะมานั่งชิลๆ ร้านนี้ก็จัดว่าตอบโจทย์ได้หลายไลฟ์สไตล์

พิกัด : งามวงศ์วาน 54 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ซอยท่านผู้หญิงพหลฯ)
เวลาเปิดปิด : 10:00-18.00 น.
https://www.facebook.com/FuelintheBlank

 

School Café

อีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่มีมากกว่ากาแฟอร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนย้อนกลับไปวัยประถม ด้วยการตกแต่งด้วยโต้ะเรียน พร้อมเครื่องเขียน สีไม้ กระดาษ มาไว้ให้สายอาร์ท รักงานศิลปะได้ขีดเขียน วาดระบายสีกันอย่างเป็นกันเอง ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานที่มาสร้างแรงบันดาลใจ คิดงานสร้างสรรค์ หรือผ่อนคลาย มาที่นี่ก็ทำให้เกิดไอเดียคิดงานได้เช่นกัน

พิกัด : ซอยท่านผู้หญิงพหลฯ
เวลาเปิดปิด :
Mon – Fri: 08:00 – 18:00
Sat – Sun: 08:00 – 20:00​
https://www.facebook.com/schoolcoffee

 

Cafe Like a Local

คาเฟ่สไตล์ทุ่งหญ้าสีเขียว เหมือนคาเฟ่ที่ออกจากกรุงเทพ อารมณ์ตามต่างจังหวัด สไตล์ลอฟท์ วินเทจ เก๋ๆ ที่นี่มีขนมอร่อย และเมนูน่าทานให้เลือกเพียบ สามารถจะปลีกวิเวกหลบไปอ่านหนังสือ หรือนั่งทำงานแบโต๊ะส่วนตัว ตอบโจทย์คนรักการอ่านหนังสือ ประชุม ทำงาน กินข้าว หรือแฮงเอ้าท์ จัดปาร์ตี้ เรียกได้ว่าจบครบที่ร้านเดียว

พิกัด : ซอยประเสริฐมนูกิจ 2 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
เวลาเปิดปิด : 07:00-20:00 น.
https://www.facebook.com/CafeLikealocal

 

มองหาคอนโด ย่านเกษตร ที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตให้กับคุณ

𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 𝐊𝐀𝐒𝐄𝐓 𝐒𝐎𝐂𝐈𝐄𝐓𝐘

คอนโดแต่งครบ ที่พร้อมมอบความพิเศษให้กับคุณ

ลงทะเบียน รับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก https://bit.ly/2N1w60Q
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000

หรือ Line OA : @parkluxury คลิก https://lin.ee/ycvezrZ

#KnightsbridgeKasetSociety #Knightsbridge #Parkluxury

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน