สาด.. ทุกฟังก์ชั่น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่คนเมืองต้องมี สไตล์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄

คอนโดติดรถไฟฟ้า

สาด.. ทุกฟังก์ชั่น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่คนเมืองต้องมี สไตล์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 รับช่วงซัมเมอร์นี้ ยกขบวน ฟังก์ชั่นคอนโด ที่คนเมืองต้องมี! มาไว้ให้คุณแล้ว กับ ความสะดวกสบายที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิต ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีความหรูหรา เติมเต็มช่องว่างจากการใช้ชีวิตอยู่ “บ้าน” สู่การใช้ชีวิตอยู่บน “คอนโด” ฟังก์ชั่นเหล่านี้ จะเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้คุณอยู่อาศัยได้อย่างมีคุณภาพ ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก และที่สุดของการอยู่อาศัย ในแบบฉบับของ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ทั้งในด้าน Facility ที่หลากหลาย และความโดดเด่นของห้อง เราเชื่อมั่นว่า หากคุณกำลังตัดสินใจเลือกลงทุน เพื่อการปล่อยเช่า หรือ อยู่เอง ฟังก์ชั่นเหล่านี้ จะตอบโจทย์คนเมืองได้ดีที่สุด พร้อมโปรโมชั่นเด็ด ที่พร้อมสาด.. ฟรีให้ผู้อยู่อาศัย แต่จะเป็นอะไร ตามไปดูกันเลย!

 • ไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่พลาด

ฟันธงได้ว่าทุกทำเลของแบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ได้รับการคัดสรรอย่างดี ตั้งอยู่บนทำเลใจกลางเมือง เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบรายล้อม ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ไม่มีพลาด ทั้งแหล่งการศึกษาระดับประเทศ ห้างสรรพสินค้า ย่านธุรกิจสำนักงาน ชุมชนแหล่งค้าขาย รวมทั้งสำนักงานราชการหน่วยงานต่างๆ ที่จะสามารถทำให้คุณเข้าถึงทุกธุรกรรมได้อย่างสะดวกสบาย สามารถเลือกปักหมุดทำเลทองในหลายๆ พิกัดของคอนโด แบรนด์ Luxury อย่าง 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄

 • สะดวกสุดไม่สะดุดทุกการเดินทาง

การเดินทางในเมือง ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับหลายคน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณสามารถเลือกคุณภาพชีวิตที่ดีได้ ด้วยการลงทุน คอนโด ที่อยู่อาศัยกับ แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ด้วยระยะพิกัดการเดินทาง และการคมนาคมที่สะดวก ด้วยตัวเลือกที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งจากสถานีรถไฟฟ้า หรือ เส้นทางถนนหนทางที่ทำให้คุณเดินทางได้สะดวก และไม่สะดุด ไม่ว่าจะมีรถส่วนตัว หรือไม่มี พิกัดที่ตั้งของ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ก็มีตัวเลือกการเดินทางให้คุณ

 • ส่วนตัวและเงียบสงบ

ความเป็นส่วนตัว จากการ จำกัดยูนิตต่อชั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คุณเลือกที่จะครอบครองได้ เพราะคอนโดหรู แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 เติมเต็มความสงบ และความเป็นส่วนตัว ซึ่งกำลังกลายเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้คนเมือง อยากใช้ชีวิตที่ปลอดความวุ่นวาย หลบหลีกปลีกตัวจากความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้า ทั้งหลังการทำงานและการทำกิจกรรมทางสังคมต่างๆ โดยเฉพาะในเมืองหลวงที่กว้างใหญ่ ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์เรื่องความเป็นส่วนตัวสูงของคอนโดหรู แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ด้วยการออกแบบให้ภายใน 1 ชั้น มีห้องพักอาศัยที่จำกัดไว้เพียง 6-8 ยูนิต เท่านั้น! การันตีความเป็นส่วนตัวให้กับคุณและครอบครัว เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถครอบครองความเงียบสงบได้แล้ว

 • ดีไซน์ Duo Space ผสมผสานระหว่าง Loft และ Luxury

หนึ่งใน Proud to Present จาก 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 นั่นก็คือ Duo Space ดีไซน์สุดล้ำ ที่มีการนำเอารูปเเบบ Loft Style มาผสมผสานกับความ Luxury ให้มีความโมเดิร์น และออกเเบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวางมากยิ่งขึ้น ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย พร้อมทั้งความโดดเด่นของ Duo Space คือ พื้นที่ใช้สอยในเเนวตั้งที่เพิ่มขึ้นและยังสามารถใช้เป็นที่เก็บของได้ หรือหากคุณเป็นสายสะสม พื้นที่ส่วนนี้สามารถจัด Collection เก๋ๆ โชว์ความชื่นชอบในแบบที่คุณเป็นได้ ซึ่งส่วนของ Duo Space สามารถสอดรับกับห้องเพดานสูงที่โปร่งโล่งถึง 3 เมตรที่เราจะเล่าให้ฟังในข้อถัดไปอีกด้วย

 • ความโปร่งโล่งของเพดานสูง

หากคุณรู้สึกอึดอัดกับโครงสร้างเพดานห้องที่มีความสูงอย่างจำกัด อีกหนึ่งฟังก์ชั่นที่จะทำให้คุณหลุดพ้น และเพิ่มความหรูหราอย่างมีระดับ ด้วยความโปร่งโล่ง นั่นก็คือเพดาน ที่มีความสูงถึง 3 เมตร แบบไม่ต้องรู้สึกถูกจำกัดไว้ในห้องแคบ เปิดกว้างเพดานทางความคิด ต่อให้คุณจะต้อง Work From Home อยู่ที่ห้อง ก็ไม่ได้ทำให้คุณอึดอัด มีผลในด้านจิตวิทยาด้วยพื้นที่การอยู่อาศัย ทำให้คุณสามารถสนุกกับการเพิ่มลูกเล่นตกแต่งเพดานด้วยโคมไฟ หรืออะไรก็ตามที่คุณสามารถใช้จินตนาการสร้างสรรค์ได้อย่างไม่จำกัด

 • เลือกห้องได้ไม่ซ้ำแบบ

ตอบโจทย์ครบทุก GENERATION ด้วยการออกแบบแปลนห้อง ของแต่ละห้อง แต่ละโครงการ ไม่ซ้ำ เพื่อให้คุณได้มีตัวเลือกที่มีความหลากหลาย ขึ้นอยู่กับการใช้ชีวิต มุมมอง ตามไลฟ์สไตล์ในแบบที่คุณต้องการ ทั้งไซส์ของห้อง มุมวิว ทิศทาง การจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว ระเบียง ประตูทางเข้า หากคุณให้ความสำคัญกับเรื่อง ฮวงจุ้ยคอนโด แบรนด์ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 ก็สามารถตอบโจทย์ในการมองหาคอนโดที่ช่วยเสริมพลังบวกให้กับคุณได้ นอกจากแปลนห้องที่แตกต่าง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในคอนโด ยังช่วยเพิ่มความมั่นคง ส่งพลังที่ดีในศาสตร์ฮวงจุ้ยให้กับผู้พักอาศัย

 • ที่จอดรถแสนสะดวก

ปัญหาจากผู้ใช้รถเป็นอีกหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทาง 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 พร้อมหาแนวทางการแก้ไข โดยเฉพาะเรื่องที่จอดรถ หลายโครงการคอนโดของแบรนด์ จะมีที่จอดรถให้ในเปอร์เซ็นต์มากกว่า 50% เพื่อให้ผู้พักอาศัยที่ใช้รถ มั่นใจว่าพื้นที่ที่จอดรถ จะเพียงพอต่อการใช้สอย ไม่ต้องกังวลในเรื่องของปริมาณพื้นที่จอดรถ

 • ประหยัดเวลาด้วย Auto Parking 

เพิ่มความทันสมัย หรูหรา และจัดสรรพื้นที่จอดรถได้เป็นอย่างดี ด้วยฟังก์ชั่น Auto Parking สุดล้ำหน้าที่ถือว่าเป็นตัวช่วยสำคัญ ที่ซัพพอร์ตการแก้ไขปัญหาเรื่องที่จอดรถ ซึ่งล้วนมีข้อดี นั่นก็คือความสะดวกสบาย ไม่ต้องวนหาที่จอดรถ ลดระยะเวลา ประหยัดเนื้อที่จอดรถบนอาคาร มีความปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องรถหาย แต่ก็จะมีข้อจำกัดในเรื่องของ รุ่นรถยนต์บางรุ่นจะไม่สามารถใช้งานได้ แต่ถึงอย่างนั้น 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 จัดว่าเป็นคอนโดระดับ High End ที่นำเอาเทคโนโลยี Auto Parking เข้ามาใช้ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย

 • Facility ภายในที่มีให้มากกว่าใคร

แม้ว่าภายในห้อง จะมีฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตแบบสุดล้ำหน้า ทันสมัยในแบบฉบับของ 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄 อีกหนึ่งสิ่งที่ทางแบรนด์ไม่เคยมองข้าม และให้ความสำคัญไม่แพ้กัน เมื่อชีวิตไม่ได้มีแค่ห้องพักอาศัย แต่ยังให้คุณได้เปิดกว้างออกมาใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนกลางที่จัดเต็ม จัดหนัก ทั้งส่วนของ Fitness , สระว่ายน้ำ , Co-Working Space , สวนสีเขียว , Private Space ให้คุณได้ฟิตร่างกายด้วยพื้นที่ขนาดกว้างและอุปกรณ์ที่ครบครัน สามารถใช้ทุกเวลาในการเสริมสร้างสุขภาพที่ดี เป็นอาณาจักรที่ผู้พักอาศัยรู้สึกสบายและ Enjoy ได้ทุกวัน

 

🌟 หากคุณชื่นชอบฟังก์ชั่นสุดพิเศษเหล่านี้ ต้องห้ามพลาด
กับแคมเปญ “สาด.. ฟรี” ให้คุณได้โอกาสครอบครอง คอนโดดี จาก 𝐊𝐍𝐈𝐆𝐇𝐓𝐒𝐁𝐑𝐈𝐃𝐆𝐄
เติมเต็มความสุข แบบเก็บกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที บนทำเลที่ดีที่สุด กับโปรปัง!

 

 

👉 คลิกเดียวรับข้อเสนอ สุดคุ้มค่าก่อนใคร ได้ที่ ➤ https://bit.ly/39SeInn

*หมายเหตุ เงื่อนไขแต่ละยูนิต เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด, เงื่อนไขการผ่อนเป็นไปตามแต่ละธนาคาร*

📍 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
LINE OA : @Parkluxury หรือคลิก https://lin.ee/ycvezrZ
Inbox : m.me/Parkluxury
สอบถามเพิ่มเติม โทร 020 300 000

#Parkluxury #Knightsbridge #Hotdeal #หลุดโอน #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดติดรถไฟฟ้า #สาดฟรี #Readytomove #Model #Style #City #New #Move #Location #ลงทุนอสังหา #ทำเลที่ดีที่สุด #ลงทุนคอนโด #Sale #ราคาดีที่สุด #ห้องสวย #วิวสวย

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน