“ออริจิ้น” จับมือ “กลุ่มดุสิตธานี” ติดปีกบุกตลาด Investment Property เปิดขาย Hampton ศรีราชา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์บริการระดับโรงแรม 27 มี.ค.นี้

ออริจิ้น จับมือ กลุ่มดุสิตธานี

“ออริจิ้น” จับมือ “กลุ่มดุสิตธานี” ติดปีกบุกตลาด Investment Property

เปิดขาย Hampton ศรีราชา เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์บริการระดับโรงแรม 27 มี.ค.นี้a

Investment Property

“ออริจิ้น” เดินหน้าแผน ORIGIN NEXT LEVEL ประเดิมแบรนด์คอนโดใหม่แบรนด์แรก “Hampton” เจาะตลาดนักลงทุน ตอบโจทย์เทรนด์ Investment Property ยุคใหม่ ผนึกกำลัง “กลุ่มดุสิตธานี” ปั้น “แฮมป์ตัน ศรีราชา” โครงการเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ สุดหรู มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท การันตีคุณภาพและบริการ ระดับโรงแรม 5 ดาว พร้อมผลตอบแทนสูงสุด 5-9% ต่อปี* นำร่องตลาด EEC พื้นที่ศักยภาพด้านการลงทุน 2 ซีอีโอพันธมิตรเตรียมนั่งทอล์ค ณ บ้านดุสิต ศาลาแดง พร้อมชวนจองสิทธิ์พร้อมกัน 27 มี.ค.นี้ เริ่มต้น 2.99 ล้าน

 

นายพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยว่า จากแผนการดำเนินธุรกิจปี 2564 ภายใต้แนวคิด ORIGIN NEXT LEVEL” ที่ต้องการสร้าง Next Level of Business Expansion ควบคู่ไปกับ Next Level of Living Solutions บริษัทจะนำแบรนด์ แฮมป์ตัน (Hampton) ซึ่งเป็น 1 ใน 4 แบรนด์คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ของบริษัท มาเปิดตัวและเปิดขายอย่างเป็นทางการก่อนเป็นแบรนด์แรกในวันเสาร์ที่ 27 มี.ค.นี้ มุ่งเน้นเจาะตลาดกลุ่มนักลงทุน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง

 

“วันนี้เทรนด์การลงทุนของประเทศกำลังเปลี่ยนแปลงไป อัตราดอกเบี้ยนโยบายที่อยู่ในระดับค่อนข้างต่ำ ทำให้ผู้บริโภคมองหาโอกาสการนำเงินฝากออกมาลงทุนในสินทรัพย์ต่างๆ เพื่อให้ได้ผลตอบแทนในอัตราที่สูงขึ้น แต่ Pain Point ของผู้สนใจลงทุนคือ การต้องแบกรับความเสี่ยงต่างๆ เอง เช่น ถ้าลงทุนคอนโดมิเนียมปล่อยเช่า ก็ต้องรับความเสี่ยงในการหาผู้เช่าเอง ไปจนถึงการมีผลตอบแทนที่ไม่สม่ำเสมอ เราจึงส่งแบรนด์แฮมป์ตัน มาแก้ Pain Point ของผู้สนใจลงทุนตอบโจทย์เทรนด์อสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุน หรือ Investment Property ยุคใหม่” นายพีระพงศ์ กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทได้ร่วมทุนกับ กลุ่มดุสิตธานี พัฒนา แฮมป์ตัน ศรีราชา (Hampton Sriracha) เป็นเซอร์วิส อพาร์ทเมนท์หรู 5 ดาว มูลค่าโครงการ 1,400 ล้านบาท โดยโครงการดังกล่าวถือเป็น Investment Property เต็มรูปแบบแห่งแรกของทั้ง 2 บริษัท ผสมผสานจุดแข็งของทั้งคู่ ทั้งศิลปะการดีไซน์ และศาสตร์แห่งการบริการ ต่อยอดสู่การพัฒนาที่อยู่อาศัยที่มีการบริการมาตรฐานโรงแรมควบคู่การบริหารจัดการค่าเช่ารายเดือนแบบคอนโดมิเนียม การันตีผลตอบแทนแก่ผู้ลงทุนสูงสุด 5-9% ต่อปี* จ่ายเงินปันผล Pool Dividend ทุกไตรมาส (ปีละ 4 ครั้ง) ยาวต่อเนื่อง 10 ปี* อีกทั้งยังสามารถซื้อ-ขายเปลี่ยนมือได้ตลอดเวลา

 

นายพีระพงศ์ กล่าวอีกว่า สาเหตุที่เลือกเปิดตัว Investment Property แห่งแรกใจกลางเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก (EEC) เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวถือเป็นศูนย์กลางการลงทุนและการเติบโตแห่งอนาคต มีปัจจัยบวกจากการสนับสนุนการเติบโตของภาครัฐผ่านการลงทุนโครงสร้างพื้นฐาน อาทิ รถไฟฟ้าความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง, สุวรรณภูมิ, อู่ตะเภา) รถไฟรางคู่เชื่อม 3 ท่าเรือเชื่อมต่อเขตอุตสาหกรรมทั่วประเทศไปยังท่าเรือหลัก 3 แห่ง ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุดระยะที่ 3 ท่าอากาศยานนานาชาติอู่ตะเภา ท่าเรือแหลมฉบังระยะที่ 3 ศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยานฯ โครงการเขตส่งเสริมอุตสาหกรรมและนวัตกรรมดิจิทัล (EECd) โดยในปี 2563 มีการขอรับส่งเสริมการลงทุน มูลค่าการลงทุนกว่า 2 แสนล้านบาท หรือคิดเป็น 43% ของการขอรับส่งเสริมการลงทุนทั้งประเทศ และมีแนวโน้มของภาคธุรกิจอุตสาหกรรมใหม่ๆ ที่เป็น New S Curve เข้ามาลงทุนในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง เมื่อการเดินทางระหว่างประเทศกลับมาเป็นปกติอีกครั้ง จะส่งผลให้ความต้องการการพักอาศัยระยะยาว (Long Stay) ในพื้นที่นี้สูงขึ้นอย่างมาก

โครงการแฮมป์ตัน ศรีราชา ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ 1 งาน บนแปลงที่ดินใจกลางเมืองแปลงสุดท้ายของศรีราชา เป็นอาคารชุด 1 อาคาร 26 ชั้น 468 ยูนิตพักอาศัย และ 3 ยูนิตเชิงพาณิชย์ มีขนาดห้องพักตั้งแต่ 25.30-57.20 ตร.ม. ภายในอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ทุกมิติของการใช้ชีวิตทั้งด้านการทำงาน การใช้ชีวิต และสุขภาพ  อาทิ Business Lounge, Business Centre, Concierge Service, Meeting Room, Conference Room, Sky Fitness, Sky Lounge, Private Onsen, Wine & Cigar Bar, Private Fine Dining, Infinity Edge Pool

ทั้งนี้ โครงการ THE HAMPTON SUITE ศรีราชา จะเปิดให้จองสิทธิ์พร้อมกันวันที่ 27 มี.ค.นี้ เวลา 09.00 น.ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาทต่อหน่วย* ณ บ้านดุสิต ศาลาแดง โดยผู้บริหารของทั้ง 2 บริษัท คือศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มดุสิตธานีและพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จะมาร่วมสัมมนา CEO Talk ในหัวข้อ “ลงทุนบนทำเลศักยภาพ EEC กับ Investment Property แบบเสือนอนกิน” ในวันดังกล่าวด้วยตัวเอง ผู้สนใจสามารถท่านลงทะเบียน เพื่อรับเอกสิทธิ์พิเศษและเข้าร่วมงานได้ที่  https://bit.ly/2OErvmb  โทร 098-249-9955 หรือ Add LINE : @park.ipclub

 

สำหรับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย (Residential Development Business) พัฒนาคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรมาแล้ว 81 โครงการ เช่น  แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) ดิ ออริจิ้น (The Origin) ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), เคนซิงตัน (Kensington) และ บริทาเนีย (BRITANIA) รวมมูลค่าโครงการกว่า 125,000 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้ต่อเนื่อง (Recurring Income Business) เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business) เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน