Wellness Club powered by สมิติเวช โปรแกรมดูเเลสุขภาพ สุขภาพดี เกิดขึ้นง่ายๆ ที่ คอนโดคุณ

สมิติเวช โปรแกรมดูแลสุขภาพ

Wellness Club powered by สมิติเวช โปรแกรมดูแลสุขภาพ รูปแบบใหม่

สุขภาพดี เกิดขึ้นง่ายๆ ที่ “คอนโด” ของคุณ 

“สุขภาพที่ดี เป็นเสมือนรางวัลของชีวิต” ในทุกๆวันของการใช้ชีวิตที่เต็มไปด้วยการทำงาน ที่ท้าท้าย จุดมุ่งหมายคือความสำเร็จ เเต่ยังมีอีกเเง่มุมที่คุณอาจหลงลืมไปคือ การมี”สุขภาพที่เเข็งเเรง” ทั้งสุขภาพกายเเละใจ ที่จะทำให้ชีวิต บางครั้งที่คุณเผลอใช้ร่างกายหนักจนละเลยดูเเลสุขภาพไป

จะดีเเค่ไหน หากมีผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพ มาคอยให้คำปรึกษาด้านสุขภาพกับในเวลาที่คุณต้องการ เเละไม่ใช่เเค่ดูเเลสุขภาพกายเท่านั้น สิ่งสำคัญที่จะนำมาซึ่งสุขภาพที่ดี นั่นคือ “สุขภาพใจ” หรือความสุขจากภายใน ดังนั้นทั้งสุขภาพกายเเละใจควรจะดูเติมเต็มไปควบคู่กัน

“The Hampton Suites” ตั้งใจที่จะสร้างมิติใหม่เเห่งการอยู่อาศัย ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของผู้อยู่อาศัย ด้วยความร่วมมือกับโรงพยาบาลชั้นนำอย่าง สมิติเวช พัฒนา โปรเเกรมดูแสุขภาพ WELLNESS CLUB ที่จะตอบโจทย์การดูเเลสุขภาพด้วยเทคโนโลยีใหม่เเละฟังก์ชั่นการอยู่อาศัยที่ใส่ใจคุณภาพชีวิต

Wellness Club powered by สมิติเวช โปรแกรมดูแลสุขภาพ รูปเเบบใหม่

1.) Wellness Health Check up

หนึ่งใน โปรเเกรมการดูแลสุขภาพ ที่ถูกออกเเบบโดย สมิติเวช คือ Virtual Hospital ผู้อยู่อาศัยสามารถเชื่อมต่อใกล้ชิดกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลสมิติเวช ด้วยเทคโนโลยี Telemedicine ตลอด 24 ชั่วโมง

2.) Wellness Massage Therapy

ผ่อนคลายความเครียดเเละความเหนื่อยล้าจากการทำงานด้วยการนวดบำบัดร่างกายเเละจิตใจ เพระสุขภาพที่ดีมาจากภายใน

3.) Wellness Kid Club

พื้นที่เสริมสร้างพัฒนาการของเด็กที่ถูกออกเเบบโดยผู้เชี่ยวชาญจาก สมิติเวช เพื่อสร้างพัฒนาการที่จำเป็นสำหรับเด็กในทุกช่วงวัย

4.) Wellness Garden

ธรรมชาติคือจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิต การได้พาตัวเองไปอยู่ในธรรมชาติที่บริสุทธิ์เป็นวิธีการ Heal ตัวเองจากความเหนื่อยล้าได้อย่างดีเลยทีเดียว ลองมาพักสายตา ผ่อนคลายสมอง สูดกลิ่นอันเป็นธรรมชาติจากสมุนไพร ที่กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้เป็นอย่างดี

ด้วยโปรแกรมดูเเลสุขภาพจาก สมิติเวช ทั้งหมดนี้ จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ชีวิตอย่างสมดุลกับฟังก์ชั่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพที่ช่วยเต็มเติมความสมบูรณ์เเบบเเห่งการอยู่อาศัยทั้งเเง่มุมการทำงาน สุขภาพกายเเละใจ ตลอดจนสุนทรียภาพในการใช้ชีวิต

ที่นี่ “The Hampton Suites” พร้อมให้ผู้อยู่อาศัยเข้ามาสัมผัส
ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ครบทุกมิติ

Hampton Sriracha

เเละพบกับมิติใหม่..การลงทุนบนทำเลทอง
“ศรีราชา”เมืองหลวงแห่ง EEC ทำเลศักยภาพ เขตพิเศษภาคตะวันออก

The Hampton Suite Serviced Residences มาตราฐานโรงแรม 5 ดาว
พร้อมรับผลกำไรตอบเเทนสูงสุด 𝟱-𝟵% ต่อปี | ยาวต่อเนื่อง 𝟭𝟬 ปี*

บนคอนโดทำเลทองเเห่งภาคตะวันออก

• รถไฟฟ้าความเร็วสูง เชื่อม 3 สนามบิน เพียง 10 นาทีจากสถานีศรีราชา
• แหล่งนิคมอุตสากรรม ที่รวมทุกภาคส่วนการลงทุนจากทั่วประเทศ
• ท่าเรือแหลมฉบัง อันดับ 9 ของโลก
• สนามบินอู่ตะเภา

คลิกอ่านบทความ ทำไมต้องลงทุนที่นี่ “The Hampton Suites” 

Hampton Sriracha
THE HAMPTON SUITES ศรีราชา

เเละที่นี่คุณจะได้สัมผัสโอกาสการเป็นเจ้าของ 𝗦𝗲𝗿𝘃𝗶𝗰𝗲𝗱 𝗥𝗲𝘀𝗶𝗱𝗲𝗻𝗰𝗲𝘀 มาตราฐานระดับโรงแรม 𝟱 ดาว
ที่เป็นความร่วมมือครั้งเเรกระหว่างผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ 𝗼𝗿𝗶𝗴𝗶𝗻 𝗽𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 เเละผู้นำด้านบริการโรงเเรมอย่าง 𝗗𝘂𝘀𝗶𝘁 𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻𝗮𝗹

ร่วมพัฒนามิติใหม่เเห่งการอยู่อาศัย ทุกเเง่มุม ทั้งการทำงาน สุขภาพ เเละการใช้ชีวิต

ที่ ‘’𝗧𝗵𝗲 𝗛𝗮𝗺𝗽𝘁𝗼𝗻 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲’’ เริ่ม 𝟯.𝘅𝘅 ล้าน*

หากคุณกำลังสนใจลงทุนอสังหาริมทรัพย์ พบกันที่ 𝗦𝘁𝗮𝘆𝗯𝗿𝗶𝗱𝗴𝗲 𝗦𝘂𝗶𝘁𝗲𝘀 ทองหล่อ 𝟱
‘’𝗣𝗮𝗿𝗸 𝗜𝗻𝘃𝗲𝘀𝘁𝗺𝗲𝗻𝘁 𝗣𝗿𝗼𝗽𝗲𝗿𝘁𝘆 𝗰𝗹𝘂𝗯’’พร้อมให้คำปรึกษาการลงทุนในทุกเเง่มุม

คลิก นัดหมายเข้าชมการลงทุนมิติใหม่ https://bit.ly/2LWW4lE

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร.0982499955
หรือ ADD LINE : @park.ipclub คลิก http://bit.ly/3snX16K
.
#OriginXDusit #ทำเลศรีราชา #EEC #ไข่แดงศรีราชา
#THEHAMPTONSUITE #ServicedResidences #investmentproperty

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน